x close

เปิดบ้าน บี้ เดอะสกา สวยปัง อลังการ มูลค่ากว่า 32 ล้านบาท จากน้ำพักน้ำแรง

เปิดบ้าน บี้ เดอะสกา (Bie The Ska) ยูทูบเบอร์ชื่อดังระดับตำนาน ขวัญใจชาวโซเชียลทุกรุ่น หลังใหม่ ใหญ่โต อลังการ สวยงามสไตล์โมเดิร์นลักซูรี่ แถมมาพร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำส่วนตัว

บี้ เดอะสกา

หากพูดถึงยูทูบเบอร์ชื่อดังของไทย เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยต้องนึกถึง "บี้ เดอะสกา" แน่นอน ก็แหม เขาคนนี้อยู่ในวงการมาตั้งแต่ยุคบุกเบิก คร่ำหวอดในโลกโซเชียลมานานถึง 13 ปี จนตอนนี้ประสบความสำเร็จในวงกว้าง เป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ ถึงขนาดซื้อบ้านใหม่ใจกลางเมืองเป็นของขวัญให้กับตัวเองได้สำเร็จ ซึ่งก็แน่นอนว่างานนี้รายการเยี่ยมบ้านดาราอย่างตีท้ายครัว ไม่พลาดที่จะตามไปบุกกัน ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา หลังนี้ ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว เป็นบ้าน 4 ชั้น มูลค่า 32 ล้านบาท ตัวบ้านดีไซน์ทันสมัย ทรงสี่เหลี่ยมสีเข้ม พร้อมตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักซูรี่ ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า ถือเป็นบ้านจากน้ำพักน้ำแรงหลังแรกในชีวิต เนื่องจากก่อนหน้านี้เช่าสตูดิโออยู่เป็นออฟฟิศและก็อาศัยหลับนอนที่นั่นด้วยเลย

ภายในบ้านสวยงาม หรูหรา และทันสมัย มีเนื้อที่กว้างขวางจึงแบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว บริเวณชั้นหนึ่งทำเป็นมุมรับแขกเล็ก ๆ พร้อมตู้รองเท้าขนาดใหญ่ที่ภายในเป็นชั้นหมุน ช่วยให้จุรองเท้าได้มากมาย ส่วนข้างหลังที่เดิมทีเป็นห้องแม่บ้านก็เปลี่ยนเป็นห้องสำหรับน้องหมาสองตัว ตกแต่งน่ารัก เต็มไปด้วยรูปภาพ ทำให้สัตว์เลี้ยงพักผ่อนแบบชิล ๆ ใช้ชีวิตแบบเพลิน ๆ

บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา

ทว่าไฮไลต์เด็ดที่น่าสนใจ คือ บ้านหลังนี้มีลิฟต์ส่วนตัวด้วย ช่วยให้เดินขึ้นบ้านได้สะดวก แม้พ่อ-แม่จะอยู่ชั้นบนก็ไม่หวั่น ไม่ใช่แค่นั้น แต่ยังเป็นสมาร์ตโฮม ควบคุมทุกอย่างด้วยมือถือ เช่น ผ้าม่าน แสงไฟ และการรดน้ำต้นไม้ 
บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา

ส่วนสำหรับชั้นสองทำเป็นห้องรับแขกและเป็นมุมปาร์ตี้สังสรรค์ เต็มไปด้วยโซฟา เก้าอี้ และโต๊ะกินข้าว มุมหน้าบ้านยกเพดานสูงช่วยเพิ่มความปลอดโปร่ง ตกแต่งเรียบหรูแต่ดูดี เน้นโทนสีเข้ม ๆ เช่น เทา ดำ น้ำตาล เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือด้านนอกมีสระว่ายน้ำกึ่งเอาต์ดอร์ ขนาดกำลังดี พร้อมโซนนั่งเล่น ที่ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุมด้วย

บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา

ต่อไปชั้นสามเป็นโซนห้องนอน ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง สวยงามตามคอนเซ็ปต์โมเดิร์นลักซูรี่สีเข้ม บรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน อีกฝั่งเป็นโซนตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยเสื้อสีทอง ๆ หรือลายทอง ๆ ที่เขาชอบเพียบ

บ้าน บี้ เดอะสกา

บ้าน บี้ เดอะสกา

สุดท้ายชั้นบนสุดแบ่งเป็นห้องนอนพ่อ-แม่ ห้องนอนแขก และห้องทำงานหรือห้องฝึกสมาธิ ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย คลีน ๆ โล่ง ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติแต่น่าอยู่ไม่เบา ที่สำคัญทั้งหมดนี้มาจากน้ำพักน้ำแรงของเขาล้วน ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่น่าชื่นชมมากจริง ๆ ค่ะ

บ้าน บี้ เดอะสกา

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | บี้ เดอะสกา | 29 พ.ย. 63 | Full และอินสตาแกรม bietheska
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน บี้ เดอะสกา สวยปัง อลังการ มูลค่ากว่า 32 ล้านบาท จากน้ำพักน้ำแรง โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:31:23 16,035 อ่าน
TOP