x close

4 รีโนเวทคอนโดเอื้ออาทร ไอเดียแต่งห้องชุดเอื้ออาทร ดูดี น่าอยู่ แม้งบน้อย

รีโนเวทคอนโดเอื้ออาทร 4 รีวิวตกแต่งห้องชุดเอื้ออาทร แบบประหยัด สำหรับคนงบน้อย แต่เปลี่ยนห้องโทรม ๆ ให้กลับมาดูดี น่าอยู่ 

รีโนเวทคอนโดเอื้ออาทร

คอนโดเอื้ออาทร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนงบน้อยที่ไม่อยากจ่ายค่าเช่า แต่อยากมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำรีโนเวทคอนโดเอื้ออาทร 4 แบบ 4 สไตล์มาฝาก สำหรับคนที่กำลังมองหาไอดียแต่งห้องชุดเอื้ออาทรมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล สวยเท่แบบสไตล์ลอฟท์ หรือแต่งเองอยู่เองตามความชอบ อยากรู้ว่าหน้าตาหลังตกแต่งของแต่ละห้องจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ออกมาสวย ดูดี น่าอยู่แค่ไหน ก็ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย  

1. รีโนเวทคอนโดเอื้ออาทร ตกแต่งใหม่สไตล์มินิมอล

ไอเดียแต่งห้องชุดเอื้ออาทรของ คุณ นายแมวเหมียว สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอท หลังจากต้องเปลี่ยนที่อยู่ใหม่เพื่อให้ใกล้ที่ทำงานมากขึ้น และไม่อยากเช่าอีกต่อไปแล้ว เลยตัดสินใจซื้อคอนโดมือสองสภาพเก่า ๆ โทรม ๆ แห่งนี้มาปรับปรุงใหม่ แม้จะมีงบไม่มาก และส่วนใหญ่จะลงมือทำเอง ไม่เน้นความหรูหรา แต่เป็นการตกแต่งด้วยความเรียบง่ายตามสไตล์มินิมิลท ที่ออกมาดูดีและน่าอยู่มาทีเดียว อีกทั้งแม้จะมีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็แบ่งเลเอาท์ได้เป็นสัดส่วนชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน มุมทำงาน รวมถึงมุมกินข้าว 

2. แต่งห้องชุดเอื้ออาทร 33 ตร.ม. แบบงบน้อย

อีกหนึ่งรีโนเวทคอนโดเอื้ออาทรที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ของ คุณ tatom 500 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่ติดสินใจซื้อห้องชุดขนาด 33 ตารางเมตร เป็นของตัวเองแทนการเช่า ที่แม้จะผ่อนอยู่ แต่ก็บอกเลยว่ารู้สึกสบายใจมากกว่า พร้อมกับตกแต่งใหม่ในสไตล์ลอฟท์ ด้วยผนังปูนเปลือยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ เน้นตู้และชั้นวางไว้สำหรับเก็บของ นอกจากจะดูสวย-เท่ในคราวเดียวกันแล้ว ยังดูเป็นระเบียบเรียบร้อ แถมน่าอยู่กับงบประมาณ 80,000 บาท 

3. รีโนเวทคอนโดเอื้ออาทร แต่งห้องใหม่สีขาว-น้ำเงิน

รีโนเวทคอนโดเอื้ออาทรมือสอง จาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2604649 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม แม้ภายนอกจะดูไม่ไหว แต่พอเปิดประตูเข้าห้องมา ต้องยอมรับเลยว่าสวยไม่เบา กับการตกแต่งห้องด้วยโทนสีขาว-น้ำเงิน และเติมลวดลายด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังสวย ๆ พร้อมกับการจัดห้องแบบเป็นสัดส่วน ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องกินข้าว และห้องเล่น 

4. แต่งคอนโดเอื้ออาทร แบบมนุษย์เงินเดือน ทำเองอยู่เอง

อีกหนึ่งไอเดียตกแต่งคอนโดเอื้ออาทร ฉบับมนุษย์เงินเดือนของ คุณ ออมมี สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม กับห้องขนาด 31 ตารางเมตร  ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องโถง และระเบียง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่สำคัญเป็นบ้านหลังแรกของเธอเอง แต่ด้วยทุนทรัพย์ที่จำกัด เลยต้อพยายามประหยัดให้มากที่สุด และกลายเป็นห้องสวย ๆ ที่ตกแต่งเอง อยู่เอง และค่อย ๆ เก็บเงินทยอยตกแต่งไปเรื่อย ๆ 

แม้แต่ละคนจะมีงบจำกัด แต่ก็สามารถเนรมิตห้องชุดเอื้ออาทรของตัวเองได้ออกมาน่าอยู่มากทีเดียว เอาเป็นว่าหากตอนนี้ใครกำลังมองหาไอเดียรีโนเวทคอนโดเอื้ออาทรหรือตกแต่งห้องชุดเอื้ออาทรอยู่ละก็ สามารถนำรีวิวทั้ง 4 แบบ 4 สไตล์นี้ไปประยุกต์ใช้กันได้นะคะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 รีโนเวทคอนโดเอื้ออาทร ไอเดียแต่งห้องชุดเอื้ออาทร ดูดี น่าอยู่ แม้งบน้อย อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2563 เวลา 14:45:36 85,895 อ่าน
TOP