x close

ส่องคอนโด ซาร่า AF อบอุ่น เรียบง่าย ใจกลางเมือง พร้อมร้านนั่งชิลสีเขียวสุดแจ่ม

พาชมบ้าน ซาร่า AF คอนโดใจกลางเมืองสุดเรียบง่ายและน่าอยู่ พร้อมส่องร้าน The Green Hub ธุรกิจส่วนตัว ที่ตกแต่งด้วยสีเขียวสดใสและบรรยากาศสบายตา

ซาร่า นลิน โฮเลอร์

นอกจากจะสร้างบ้านหลังโตใน จ.เชียงใหม่ เป็นของขวัญให้กับคุณแม่แล้ว ดาราสุดกตัญญูอย่าง ซาร่า AF หรือ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ก็ยังมีบ้านในกรุงเทพฯ อีกหลังหนึ่งด้วย นั่นก็คือคอนโดขนาดกะทัดรัดใจกลางเมือง ที่เธอซื้อและอยู่มานานตั้งแต่สมัยเพิ่งเข้าวงการ ซึ่งงานนี้รายการตีท้ายครัวตอนล่าสุด นำโดย หนุ่ม กรรชัย, โอ๋ ภัคจีรา, อาร์ต พลังธรรม และมดดำ คชาภา ก็ไม่พลาด อาสาพาเราทุกคนบุกไปชมบ้านดาราสุดฮาและน่ารักคนนี้กัน

คอนโด ซาร่า AF

    โดย คอนโด ซาร่า AF ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เธอเล่าว่า เป็นคอนโดแรกในชีวิต ซื้อตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ด้วยเงินสด จึงทำให้สภาพก่อนหน้านี้มีปัญหาเยอะมาก ทั้งน้ำรั่ว พื้นพัง เห็ดขึ้น แถมแอร์ยังเสียทั้ง 2 ตัว ตัวหนึ่งเปิดได้ 3-4 ชั่วโมงก็ต้องปิด อีกตัวหนึ่งเปิดแล้วเป็นลมร้อน [อ่านเพิ่มเติม : อึ้งทั้งรายการ ! สภาพห้อง ซาร่า AF แอร์เสีย-น้ำรั่ว ร่ำไห้ตอบคำถาม เงินไปไหนหมด]

ซึ่งเธอก็สารภาพว่า ที่ยังไม่เปลี่ยนเป็นเพราะเรื่องเยอะและวุ่นวาย บวกกับตอนนี้กำลังทุ่มเทสร้างบ้านให้แม่ใน จ.เชียงใหม่ หมดไปเกือบ 10 ล้านบาทแล้ว ใช้เงินสดทั้งหมดเพราะไม่อยากเป็นหนี้ เนื่องจากเคยมีประสบการณ์ไม่มีเงินแล้วลำบาก จึงขอโฟกัสไปที่ตรงนั้นเป็นหลักก่อน เอาของตัวเองไว้ทีหลังได้ไม่เป็นไร จนงานนี้ทางรายการตีท้ายครัว นำโดยผู้จัด ดุ๊ก ภาณุเดช เลยขอยื่นมือเข้ามาช่วย ปรับปรุงใหม่ให้ดูดี ลงตัว เน้นความเรียบง่าย ธรรมดา แต่น่าอยู่ขึ้น

คอนโด ซาร่า AF

คอนโด ซาร่า AF

สำหรับบรรยากาศภายในห้อง เป็นคอนโด 1 ห้องนอน ขนาดกะทัดรัด กำลังดี บริเวณห้องโถงข้างหน้ามีครัวสีขาวสลับกับท็อปไม้สวยงามสบายตา อีกฝั่งเป็นชั้นวางรองเท้าที่มีอยู่เยอะเว่อร์

ถัดไปข้างในเป็นโซนทีวีที่มาพร้อมตู้โชว์ขนาดใหญ่สีดำ ส่วนด้านหลังสุดเป็นหน้าต่างกระจกและระเบียงที่มองเห็นวิวเมืองสวยได้ชัดเจน อีกฝั่งหนึ่งเป็นโซนนั่งเล่น มีโซฟาขนาดพอเหมาะและพื้นที่โล่งกว้างมากมาย

คอนโด ซาร่า AF

อีกมุมเป็นโซนห้องนอนของเธอ ตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีธรรมชาติ ข้างหนึ่งเป็นมุมสำหรับเก็บเสื้อผ้า อีกข้างเป็นมุมโต๊ะทำงานที่มองเห็นวิวเมืองได้

คอนโด ซาร่า AF

คอนโด ซาร่า AF

สุดท้ายเป็นร้านนั่งชิลของเธอ ชื่อว่า "The Green Hub" ตั้งอยู่ข้างล่างใกล้ ๆ คอนโด จำหน่ายทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ตกแต่งสีเขียวสะดุดตา ผสมงานไม้และโคมไฟทรงเก๋ ช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลาย สบาย และน่านั่งเล่นทุกมุม
The Green Hub

The Green Hub

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องคอนโด ซาร่า AF อบอุ่น เรียบง่าย ใจกลางเมือง พร้อมร้านนั่งชิลสีเขียวสุดแจ่ม อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2563 เวลา 14:22:02 46,015 อ่าน
TOP