x close

13 ไอเดียดาราแต่งบ้านคริสต์มาส-ปีใหม่ เริดหรู สวยปัง อลังเว่อร์ !!

ชวนส่องไอเดียดาราแต่งบ้านวันคริสต์มาส-ปีใหม่ แต่ละหลังสวยปัง อลังเว่อร์ มีหลากธีม หลายสไตล์ บอกเลยใครกำลังจะแต่งบ้านต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !

ดาราแต่งบ้านคริสต์มาส

ในช่วงสิ้นปีแบบนี้ คนส่วนใหญ่มักจะตกแต่งบ้านเป็นธีมสดใสเพื่อต้อนรับวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ คนดังหลายคนก็เช่นกัน พร้อมใจกันลุกขึ้นมาแปลงโฉมบ้านตัวเองให้เข้ากับเทศกาล ตั้งต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่และประดับข้าวของอย่างสวยหรู จนกระปุกดอทคอมเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะรวบรวมไอเดียตกแต่งจากบ้านดารามาฝาก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าแฟนคลับหรือคนรักบ้านได้ลองแต่งตามกันค่ะ

1. อั้ม พัชราภา

ซุปตาร์ชื่อดังมาพร้อมกับต้นคริสต์มาสสีเขียวสูง ที่ประดับประดาด้วยของตกแต่งสีทองมากมาย ทำให้มองดูสวยหรู มีสไตล์ ช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลายให้กับบ้านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

2. เอมมี่ มรกต

สาวสวยสุดแซ่บดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 เป็นคนดังที่จัดบ้านวันคริสต์มาสมาหลายต่อหลายปี โดยในปี 2017 เน้นธีมสีชมพู-ขาว ปี 2019 เน้นธีมสีฟ้า-ขาว ส่วนในปี 2020 นี้ มาในธีมชมพู-เงิน-ทอง เต็มไปด้วยบอลประดับ สวยอลัง ปังทุกมุม

3. ปาล์มมี่

นักร้องสาวสุดติสต์ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่จัดบ้านธีมคริสต์มาส-ปีใหม่เหมือนกัน ซึ่งแม้จะไม่ได้เห็นต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ แต่ก็มีพวงมาลัยวันคริสต์มาสและต้นคริสต์มาสจิ๋วตกแต่งอยู่เพียบ แถมยังขึ้นป้ายแฮปปี้นิวเยียร์รอแล้วด้วย

4. เนย โชติกา

คุณแม่ลูกสองสุดสวยเลือกแต่งบ้านด้วยต้นคริสต์มาสสีเขียวปนขาว ให้ความรู้สึกเหมือนโดนหิมะในหน้าหนาว นอกจากนี้ใต้ต้นยังเต็มไปด้วยกล่องของขวัญ สโนว์แมน และกวางเรนเดียร์ ช่วยให้บรรยากาศงานเทศกาลส่งท้ายปีแบบเต็ม ๆ

5. ใบเตย์ อาร์สยาม

นักร้องสาวสุดแซ่บมาพร้อมกับต้นคริสต์มาสสีขาวราวกับปกคลุมด้วยหิมะ แถมเต็มไปด้วยของประดับตกแต่งทุกซอกทุกมุม โดยเธอเลือกตั้งไว้กลางห้องนั่งเล่นและซ่อนกล่องของขวัญไว้มากมาย ช่วยสร้างบรรยากาศให้อบอุ่น ผ่อนคลาย น่าอยู่ไม่เบาเลย

6. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

อีกหนึ่งคนดังที่ไม่พลาดแต่งบ้านช่วงสิ้นปีด้วยต้นคริสต์มาส โดยเธอเลือกตกแต่งง่าย ๆ ใช้สายรุ้งประดับพันรอบต้นตั้งแต่บนลงล่าง จากนั้นก็ใส่ของตกแต่งลงไปจนเต็ม แถมยังไม่ลืมติดดาวไว้บนยอดด้วย

7. ชมพู่ อารยา

แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ก็แต่งบ้านวันคริสต์มาสเหมือนกัน โดยมาพร้อมกับต้นคริสต์มาสีเขียวทรงสูง พุ่มหนา ประดับประดาด้วยลูกบอลและของตกแต่งสีแดง-ขาวมากมาย อีกทั้งยังเสริมความน่าสนใจด้วยตุ๊กตากวางเรนเดียร์และซานต้าคลอสข้างล่างด้วยนะ

8. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

คุณแม่หุ่นดีเลือกตั้งต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ไว้นอกบ้าน พร้อมตกแต่งด้วยลูกบอลสีขาว-แดง ซึ่งก็ตัดกับใบไม้สีเขียวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ดูสวยเก๋ แปลกตาไม่เบาเลย

9. เต้ย จรินทร์พร

สาวน่ารักจากแก๊งเฟอร์บี้ มาพร้อมกับต้นคริสต์มาสขนาดกะทัดรัด ดูอบอุ่นกำลังดี แถมมีไฟกระพริบระยิบระยับและดาวสีเงินประดับด้านบนด้วย

10. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ครอบครัวสุดอบอุ่นแต่งบ้านด้วยต้นคริสต์มาสขนาดกำลังดี สีชมพูหวานแหวว เต็มไปด้วยของตกแต่งธีมสีเงิน-ทอง มองดูสวยหรู มีระดับ เหมาะกับน้องเป่าเปาและน้องเป่าเป้ย์สุด ๆ

11. เจนสุดา ปานโต

อีกหนึ่งคนดังจากแก๊งนางฟ้า มาพร้อมกับต้นคริสต์มาสสูงเสียดเพดาน ตกแต่งด้วยสายรุ้ง บอลประดับ และไฟระยิบระยับธีมสีฟ้า-ขาว ให้ความรู้สึกสวยงาม อบอุ่น แถมสะดุดตาไม่เบาเลย

12. บอย พิษณุ

นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มจัดหนักจัดเต็มมาก เพราะนอกจากจะมีต้นคริสน์มาสขนาดใหญ่สีตกแต่งสีแดง-ทองอย่างสวยงามแล้ว ยังแอบมีซานต้าคลอสตั้งประดับด้านล่าง และมีถุงเท้าแขวนอยู่ด้านหลังด้วย

13. วิกกี้ สุนิสา

ครอบครัวสุดอบอุ่นนี้ก็ไม่พลาดที่จะแต่งต้นคริสต์มาสเหมือนกัน โดยเลือกต้นคริสต์มาสทรงสูงสีเขียว ติดไฟสีทองตั้งแต่บนยันล่าง และตกแต่งด้วยลูกบอลเก๋เต็มต้น มองดูสวยเก๋ อลังการสุด ๆ

โอ้โห ไอเดียแต่งต้นคริสต์มาสและไอเดียแต่งบ้านวันคริสต์มาส-ปีใหม่ของดาราแต่ละคนสวย ๆ แจ่ม ๆ กันทั้งนั้นเลย เอาเป็นว่าใครชอบสไตล์ไหน ก็ลองนำไปประยุกต์ใช้กับบ้านของตัวเองดูนะคะ ^^ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
13 ไอเดียดาราแต่งบ้านคริสต์มาส-ปีใหม่ เริดหรู สวยปัง อลังเว่อร์ !! โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 15:20:55 5,290 อ่าน
TOP