x close

เปิดร้าน นาถะ คาเฟ่สายบุญของ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ พาทัวร์ของสะสมอาถรรพ์

          พาทัวร์ร้านคาเฟ่สายบุญของหมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ผู้คร่ำหวอดในการสื่อสารกับวิญญาณ พร้อมชมของสะสมอาถรรพ์กับประวัติและที่มาสุดหลอน

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

          จะเรียกว่าเป็นนักปราบผีอีกคนของเมืองไทยก็คงไม่ผิดนักสำหรับ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ หรือ บี เสกสันน์ ทรัพย์สืบสกุล ผู้คร่ำหวอดในการสื่อสารกับวิญญาณ ที่สายลี้ลับจะรู้จักกันเป็นอย่างดี กับบุคคลที่ได้ชื่อว่าปราบผีมาแล้วทั่วโลก และช่วยเหลือผู้คนมาแล้วมากมาย ซึ่งปัจจุบันได้หันหลังให้กับการหารายได้จากการปราบผีและผันตัวมาอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือสังคมกับ หลวงพ่ออลงกต (พระราชวิสุทธิประชานาถ) แห่งวัดพระบาทน้ำพุ โดยมุ่งหวังให้ทุกคนเชื่อแต่พอดี ผ่านรายการตีท้ายครัวที่พาไปรู้จักกับเรื่องราวความเป็นมาและเปิดมุมอาถรรพ์ที่รวมของสะสมจากการช่วยเหลือผู้คนเอาไว้กันที่ร้าน “นาถะ คาเฟ่” ร้านกาแฟที่เปิดขึ้นเพื่อหารายได้เข้าวัด เอ๊ะ ! หรือนี่จะเป็น เดอะ คอนเจอริ่ง เมืองไทย กันแน่
หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

          เริ่มกันตั้งแต่ทางเข้าหน้าร้านที่มีรูปของหลวงพ่ออลงกต และหลวงพ่อได้ลงลายมือชื่อและมีลายเซ็นของหลวงพ่อที่เซ็นให้ไว้ในวันที่เปิดร้าน ซึ่งในร้านเป็นบรรยากาศคาเฟ่สบาย ๆ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้า ให้ได้เลือกซื้อกัน ซึ่งทุกการจับจ่ายภายในร้านจะเป็นการร่วมบุญกับหลวงพ่อที่วัดพระบาทน้ำพุทั้งหมด
หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

          เมื่อได้ถามถึงที่มาของความสามารถในการสื่อสารกับวิญญาณต่าง ๆ ได้อย่างไร หมอบีบอกว่า "ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วที่เห็นแต่ไม่รู้ว่าผู้คนเหล่านั้นไม่ใช่คน เช่น อย่างวันตรุษจีน สารทจีน ที่เขาไปไหว้ฮ้อเฮียตี๋ (ผีไม่มีญาติ) กัน ก็จะเห็นว่ามีคนเยอะแยะเลยมานั่งกิน พอโตมามันก็จะเหมือนเรื่องปกติที่เรามองเห็น ซึ่งจะเป็นการเห็นชัดบ้างไม่เห็นบ้าง ขึ้นอยู่กับผู้รับสารและผู้ส่งสาร ถ้าผู้ส่งสารมาชัดเจนเราก็จะรับได้อย่างชัดเจนนั่นเอง
หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

          ตามไปต่อกันที่มุมของอาถรรพ์ที่อยู่ภายในร้านกันบ้าง  หมอบี ได้แนะนำให้รู้จักกับ น้องโรเซ่ หนึ่งในตุ๊กตาลูกเทพที่มาจากเคสจริงของรายการ โดยเจ้าของตุ๊กตาได้ทำการอัตวินิบาตกรรม และได้ทิ้งตุ๊กตาลูกเทพไว้ทั้ง 4 ตัว ซึ่งที่มาของตุ๊กตาลูกเทพนี้เป็นที่รู้กันว่ามาจากการทำพิธีปลุกเสกโดยมีการใส่ตะปูฝาโลง ดินเจ็ดป่าช้า กระดูกผี ฯลฯ ลงไปในตัวตุ๊กตาลูกเทพ ซึ่งน้องโรเซ่ผ่านการทำพิธีดังกล่าวและลงอักขระไว้ เมื่อเจ้าของจากไปตัวน้องโรเซ่ก็มีความพยายามจะสื่อสารให้คนในบ้านรู้ว่าน้องมีตัวตน คือการแสดงให้คนในบ้านรู้ว่ามีเขาอยู่ตรงนี้นะ เรียกร้องเอาโน่นนี่ตลอดเวลา ทำให้คนในบ้านกลัว ก็เลยยกให้หมอบีช่วยดูแลรักษา รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ และสิ่งของต่าง ๆ ที่หมอบีรับฝากดูแลไม่ว่าจะเป็นนางกวัก ตะกรุด หรือข้าวของเครื่องใช้อื่น ๆ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

           เมื่อขึ้นไปที่ชั้น 2 ของร้านจะเป็นห้องที่มีตู้กระจกใบใหญ่ ที่อัดแน่นไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่มีประวัติต่าง ๆ นานาที่คนทางบ้านส่งมาให้ช่วยเก็บรักษา พร้อมกับแชร์เรื่องเล่าต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับสิ่งของให้เหล่าพิธีกรรายการตีท้ายครัวได้ฟัง
หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

          ก่อนจะมานั่งพูดคุยกับอีก 3 แขกรับเชิญอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย, ตูมตาม ยุทธนา และดีเจมะตูม ที่งานนี้ขอวิดีโอคอลมาร่วมพูดคุยกับหมอบีอีกครั้งหลังจากที่เคยคุยกันมาแล้วในรายการแฉข่าวเช้าก่อนหน้านี้ (อ่าน : ช็อกทั้งรายการ ! หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ทัก ดีเจมะตูม ก่อนติดโควิด 19 แม่นราวตาเห็น)
          และสำหรับใครที่สนใจไปอุดหนุนและซื้อของเพื่อที่จะสมทบทุนเข้าวัดพระบาทน้ำพุร่วมกับ หมอบี สามารถไปได้ที่ร้านนาถะ คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ถนนเทศบาลนิมิตรเหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร สายบุญทั้งหลายสามารถไปอุดหนุนพร้อมร่วมทำบุญกันได้เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดร้าน นาถะ คาเฟ่สายบุญของ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ พาทัวร์ของสะสมอาถรรพ์ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2564 เวลา 17:22:13 12,396 อ่าน
TOP