x close

ส่องบ้าน กันต์ - พลอย หลังตัดใจทุบทิ้ง รื้อทำใหม่ สวยหรูหราทุกโซนแทบจำไม่ได้ น่าอยู่มาก

          กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา เปิดให้ชมบ้านอีกครั้ง หลังกลั้นใจทุบทิ้ง ทำใหม่เสร็จใน 3 สัปดาห์ ตกแต่งภายในใหม่หมด หรูหราน่าอยู่มาก มุมถ่ายรูปเพียบถูกใจว่าที่คุณแม่สุด ๆ
กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

          เพราะกำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แล้ว สำหรับพิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา ที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรก จึงต้องจัดการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านใหม่ ซึ่งทั้งคู่ได้ซื้อบ้านไว้เป็นบ้าน 2 หลังติดกัน พร้อมยอมรับว่าออกแบบบ้านเองโดยดูจาก Pinterest และ Google ทำให้ไม่เป็นสัดส่วนที่ดี จึงยอมทุบบ้านบางส่วนและออกแบบใหม่หมดโดยยอมจ้างอินทีเรียดีไซเนอร์เข้ามาจัดการ

อ่านข่าว : กันต์ พลอย ทุบบ้าน 30 ล้าน เข็ดแล้วออกแบบจาก Pinterest ยอมจ้างอินทีเรีย

กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Kan Kantathavorn

          กระทั่งล่าสุด (19 มีนาคม 2564) กันต์ กันตถาวร และ พลอย อัยดา ก็มาเปิดบ้านให้ได้รับชมกันอีกครั้ง พร้อมเปรียบเทียบกับการตกแต่งตอนแรก ซึ่งดูเปลี่ยนไปมากอย่างกับเป็นบ้านคนละหลัง ภายในบ้านถูกปรับเปลี่ยนใหม่หมด โดย พี่เอ อินทีเรียดีไซเนอร์ ซึ่งทำรวดเร็วมาก เสร็จภายใน 3 สัปดาห์เท่านั้น

          ทั้งนี้ กันต์ - พลอย ได้ให้พี่เอพาชมในบ้าน เห็นแล้วมีแต่ความว้าว ดีไซน์บ้านดูหรูหราอลังการอย่างมาก โดยจากพื้นที่แคบ ๆ ที่เอาไว้เป็นโซนน้องหมา เปลี่ยนเป็นห้องต้อนรับแขก 2 โซน มีโซฟาให้เพื่อน ๆ ได้นั่งเมาท์กัน จากห้องโล่ง ๆ กลายเป็นความสวยหรู แถมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถูกใจพลอยอย่างมากที่บอกว่าจะต้องได้เห็นถ่ายรูปในบ้านลงไอจีเยอะมากแน่ ๆ

          ตามมาติด ๆ ด้วยห้องรับประทานอาหาร ที่เมื่อก่อนเป็นห้องนั่งเล่น แต่ได้เปลี่ยนเป็นห้องอาหารโต๊ะยาวมาก ๆ มีเก้าอี้ทั้งหมด 16 ตัว พี่เอยอมรับเลยว่าตั้งแต่ทำงานออกแบบมา โต๊ะอาหารบ้านนี้ยาวที่สุดที่เคยทำ ซึ่งกันต์และพลอยยอมรับว่าเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้านบ่อย จึงต้องจัดโต๊ะอาหารให้ยาวหน่อย สวยหรูหราอย่างมาก

กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Kan Kantathavorn

          ขณะที่ห้องครัวก็อยู่ติดกับห้องอาหาร รวมเป็นห้องโถงใหญ่ ๆ ปรับเปลี่ยนใหม่หลายอย่างและยังมีครัวไทยแยกอีกที่ ทุกอย่างสวยงามลงตัวอย่างมาก ฝ้าเปลี่ยนใหม่หมด ระบบไฟเปลี่ยนยกชุดใหม่ทั้งหมด แต่กันต์ขออุบค่าใช้จ่าย แต่ยอมรับว่าถูกใจอย่างมาก พร้อมแนะนำคนที่กำลังทำบ้านให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ จะได้บ้านที่สวยตรงใจเรามาก ๆ

กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Kan Kantathavorn

กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Kan Kantathavorn

กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Kan Kantathavorn

กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Kan Kantathavorn

ขอบคุณข้อมูลจาก Kan Kantathavorn, ภาพจาก Kan Kantathavorn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน กันต์ - พลอย หลังตัดใจทุบทิ้ง รื้อทำใหม่ สวยหรูหราทุกโซนแทบจำไม่ได้ น่าอยู่มาก โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2564 เวลา 11:49:32 17,639 อ่าน
TOP