x close

เปิดบ้าน ก้อย รัชวิน ภรรยาคนสวย ตูน บอดี้สแลม บ้านหรูสุดอบอุ่น

          เปิดบ้าน ก้อย รัชวิน หลังใหญ่สุดอบอุ่น พร้อมอัปเดตชีวิตหลังจากย้ายเข้าเรือนหอไปใช้ชีวิตคู่สามี-ภรรยา กับตูน บอดี้สแลม
บ้าน ก้อย รัชวิน

          หลังจากที่ ก้อย รัชวิน เข้าพิธิวิวาห์ กับ ตูน บอดี้สแลม ไปเมื่อปลายปี 2563 ถึงแม้ว่าหลังจากฮันนีมูน ตูนจะต้องกลับมารักษาตัวในโรงพยาบาลจากอาการป่วยกระดูกคอทับเส้นประสาท และนั่นก็ยิ่งทำให้ความรักของทั้งคู่หวานยิ่งขึ้นไปอีก เพราะต่างฝ่ายต่างดูแลซึ่งกันและกันอยู่ตลอด ซึ่งแฟน ๆ ก็จะได้เห็นเรื่องราวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งก้อยและตูนอยู่เรื่อย ๆ โดยครั้งนี้รายการตีท้ายครัว จึงได้พาไปเยี่ยมชมบ้านหลังโตสุดอบอุ่นของสาวก้อย รัชวิน พร้อมพูดคุยกับคู่รักสุดหวานกับชีวิตคู่หลังแต่งงาน พร้อมแขกรักเชิญพิเศษ ซาร่า เอเอฟ ที่สนิทสนมกับก้อยด้วยนั่นเอง
บ้าน ก้อย รัชวิน

บ้าน ก้อย รัชวิน

บ้าน ก้อย รัชวิน

          บ้านหลังนี้ของ ก้อย รัชวิน เป็นบ้านเก่า 3 ชั้น ที่ตั้งใจซื้อมารีโนเวทเอง ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับขอบกระจกสีดำ ดูหรูหรามีระดับ บริเวณรอบบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย แถมยังมีสระว่ายน้ำข้างบ้านพร้อมมุมนั่งเล่นเก๋ ๆ ริมสระ ไว้ให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย
บ้าน ก้อย รัชวิน

บ้าน ก้อย รัชวิน

บ้าน ก้อย รัชวิน

          ส่วนภายในบ้านเมื่อเข้ามาจะเจอกับห้องโถงสูง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายโปร่งสบาย ซึ่งในห้องรับแขกสาวก้อยเลือกใช้โทนสีขาว-ดำเป็นหลัก กับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่ลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยมีพี่ชายคนโตเป็นคนออกแบบเองทั้งภายนอกและภายใน และบริเวณชั้น 2 ก็จะมีพื้นที่ไว้ให้หลาน ๆ ได้เล่นกัน
บ้าน ก้อย รัชวิน

บ้าน ก้อย รัชวิน

          สำหรับห้องนอนของสาวก้อยนั้นมีขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งลงตัวด้วยโทนสีขาว-ดำ เรียบหรูดูดี ถึงแม้ว่าจะแต่งงานแล้วแต่สาวก้อยก็ยังกลับมานอนที่ห้องนี้อยู่บ่อย ๆ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและรักกันมากจริง ๆ
บ้าน ก้อย รัชวิน

บ้าน ก้อย รัชวิน

          สำหรับเรื่องราวชีวิตคู่ในวันนี้ก็ได้ ตูน บอดี้สแลม มาเซอร์ไพรส์และพูดถึงเรื่องราวในช่วงที่รักษาอาการหมอนรองกระดูกคอเคลื่อน ว่าครั้งนี้อาการหนักสุดจากที่เคยเป็นมา โดยหลังจากที่กลับมาจากฮันนีมูนก็เข้าโรงพยาบาลยาว 15 วัน ซึ่งจริง ๆ แล้ว ตูนก็มีอาการเจ็บมาก่อนหน้านี้หลายเดือนก่อนแต่งงาน โดยสาเหตุของอาการนอกจากหมอนรองกระดูกคอเคลื่อนแล้วยังเกิดจากกล้ามเนื้อใช้งานหนัก พวกยกของ ออกกำลังกาย นั่ง-นอนผิดวิธี คือทุกอย่างเกี่ยวข้องกันหมดเลย
บ้าน ก้อย รัชวิน

บ้าน ก้อย รัชวิน

          งานนี้บอกได้เลยว่าทั้งแฮปปี้เลิฟ และแฮปปี้ไลฟ์ โอกาสนี้ทีมงานกระปุกดอทคอมก็ขอเอาใจช่วยให้พี่ตูนกลับมาสุขภาพแข็งแรงโดยเร็วนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ก้อย รัชวิน ภรรยาคนสวย ตูน บอดี้สแลม บ้านหรูสุดอบอุ่น โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2564 เวลา 17:11:29 15,390 อ่าน
TOP