x close

โบวี่ อัฐมา ร่ำไห้ตัดใจขายบ้านหรูราคา 42 ล้าน ! กราบลาครั้งสุดท้าย ขอเจ้าของใหม่ดูแลดี ๆ

          โบวี่ อัฐมา เปิดบ้านหรูราคา 42 ล้าน พาทัวร์บ้านครั้งแรกและครั้งสุดท้าย หลังตัดใจขายแม้รักมาก ก่อนร่ำไห้กราบลาครั้งสุดท้าย

          ทำเอานักแสดงสาว โบวี่ อัฐมา ถึงกับใจหายเลยทีเดียว หลังเจ้าตัวตัดใจขายบ้านหรูราคากว่า 42 ล้านบาท ทั้ง ๆ ที่ลงทุนลงแรง ตั้งใจให้การออกแบบและตกแต่งบ้านมาก ๆ ซึ่งในที่สุดก็สามารถขายบ้านได้แล้ว

          ล่าสุด (25 มีนาคม 2564) โบวี่ อัฐมา ก็ออกมาเผยคลิปพาทัวร์บ้านราคา 42 ล้านบาท ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในคลิป "ขายบ้านได้ละค่า ! เปิดบ้านส่งท้าย อำลาบ้าน งื้อออ" ทางช่องยูทูบ Bowie Atthama โดยบ้านหลังนี้ใช้เวลาสร้างและตกแต่งแล้วเสร็จกว่า 5 ปี สาวโบวี่ก็ดูแลเองตั้งแต่ที่ดินเปล่า ๆ จนถึงเริ่มลงเสาเข็ม มีเนื้อที่ 180 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 700 ตารางเมตร แค่ประตูเข้าบ้านก็อลังการแล้ว กับประตูไม้สักที่ต้องฟอกสีทั้ง 4 รอบถึงจะได้สีอ่อนตามที่เจ้าตัวต้องการ และเก้าอี้พักที่ทำจากไม้ซุงทั้งท่อน

          โดยภายในตัวบ้านนั้นสาวโบวี่ออกแบบมาอย่างดี โดยใช้สีขาวเป็นหลัก 80 เปอร์เซ็นต์ และไม้ 20 เปอร์เซ็นต์ ออกแบบแบบวิเทจแต่ยังมีกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์น ทั้งห้องเก็บของ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องนอน ซึ่งตกแต่งออกมาแบบลงตัวและคิดถึงการใช้สอยที่เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ตั้งใจออกแบบตัวบ้านทุกโซนให้เห็นสระว่ายน้ำทั้งหมดด้วย

          งานนี้ในระหว่างพาไปดูส่วนต่าง ๆ ของบ้านสาวโบวี่ก็ออกปากตลอดว่ารู้สึกเสียดายมาก ซึ่งตอนที่อำลาบ้านนั้น เจ้าตัวก็ถึงกับลงไปนั่งที่พื้นและยกมือไหว้อำลาบ้านตามแบบคนญี่ปุ่น พูดคุยกับบ้าน พร้อมย้อนคลิปตั้งแต่ดูแลบ้านที่ก่อสร้างมาตั้งแต่ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างจนเป็นบ้านสวยในวันนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะน้ำตาไหลออกมา 

          โบวี่ ยังกล่าวถึงเจ้าของบ้านคนใหม่ว่า "คิดว่าคนที่ได้อยู่บ้านนี้จะต้องแฮปปี้มากแน่ ๆ เพราะทำมาด้วยความรักและใส่ใจในทุกจุดจริง ๆ ขอให้คนมาอยู่บ้านนี้ต่อดูแลบ้านนี้เป็นอย่างดี ใส่ใจบ้านหลังนี้เหมือนที่โบใส่ใจ ขอให้มาอยู่แล้วมีความสุข มีความสบายใจ มีความปลอดโปร่งใจไปตามที่โบตั้งใจออกแบบบ้านให้คนที่มาอยู่รู้สึกแบบนั้น" ก่อนจะปิดท้ายด้วยเสียงสั่นเครือบอกกับบ้านว่า "ไว้มีโอกาสจะกลับมาเยี่ยมนะ"

          ส่วนเหตุผลที่ทำให้สาวโบวี่ตัดสินใจขายบ้านก็เป็นเพราะสร้างบ้านหลังนี้ให้คุณแม่ แต่คุณแม่ไม่ยอมมาอยู่เพราะอยากอยู่ใกล้ ๆ กับญาติมากกว่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ขายบ้านหลังนี้เพื่อไปซื้อที่ดินใหม่ที่ใกล้ ๆ กับบ้านเดิมเพื่อสร้างบ้านใหม่คุณแม่นั่นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบวี่ อัฐมา ร่ำไห้ตัดใจขายบ้านหรูราคา 42 ล้าน ! กราบลาครั้งสุดท้าย ขอเจ้าของใหม่ดูแลดี ๆ โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2564 เวลา 15:35:00 91,558 อ่าน
TOP