x close

ดีเจดาด้า ควงโอปป้า เจสัน เปิดคอนโด อบอุ่น เรียบง่าย

          เปิดทั้งบ้านเปิดทั้งใจ ! ดีเจดาด้า วรินดา ว่าที่เจ้าสาวคนสวยที่จูงมือ แฟนหนุ่มชาวเกาหลี เจสัน แวง มาร่วมพูดคุยอัปเดตเรื่องราวชีวิตรักที่คอนโดสุดอบอุ่น พร้อมแย้มแพลนงานแต่งที่จะมีขึ้นไม่นานนี้

บ้าน ดีเจดาด้า

          ใกล้ลั่นระฆังวิวาห์กันแล้วสำหรับว่าที่เจ้าสาวคนเก่ง ดีเจและพิธีกรมากฝีมือที่มีเสียงหัวเราะเป็นเอกลักษณ์อย่าง ดีเจดาด้า วรินดา ที่ล่าสุดกำลังเตรียมเป็นเจ้าสาว เมื่อแฟนหนุ่มชาวเกาหลี เจสัน แวง ขอแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการหลังจากคบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้อัปเดตชีวิตคู่แล้วยังได้ชมคอนโดสวย ๆ แบบทุกซอกทุกมุม พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล มาร่วมนั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน
บ้าน ดีเจดาด้า

          คอนโดของดีเจดาด้า เน้นโทนสีขาวสะอาดตา ตกแต่งสวยเนี้ยบ ประณีตทุกมุม เมื่อเปิดเข้าไปจะเจอกับทางเข้าที่แหวกแนวด้วยการมีประตูหนีไฟของแต่ละห้อง ถัดมาเป็นที่เก็บรองเท้าที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งเธอเป็นคนชอบสะสมรองเท้ามาก และมีห้องซักผ้าที่จัดไว้เป็นสัดส่วนโดยเฉพาะ
บ้าน ดีเจดาด้า

บ้าน ดีเจดาด้า

          เมื่อเข้ามาด้านในก็จะเจอกับห้องรับแขกสีขาวสะอาดตาถูกแบ่งไว้เป็นสัดส่วน โซนครัวและโซนกินตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมติดแชนเดอเลียร์เก๋ ๆ หรูหราน่าอยู่
บ้าน ดีเจดาด้า

บ้าน ดีเจดาด้า

          โซนนั่งเล่นของห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตัดกับโซฟาสีเทาอ่อน พร้อมพรมลายขาว-ดำสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกันอย่างลงตัว
บ้าน ดีเจดาด้า

          สำหรับห้องนอนมีขนาดกว้างขวางกำลังดี มีเตียงนอนอยู่ตรงกลาง ตกแต่งแบบเรียบ โล่ง คุมโทนด้วยสีขาว-เทา ที่ช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนสบาย ๆ
บ้าน ดีเจดาด้า

บ้าน ดีเจดาด้า

          หลังจากพาชมบ้านกันแทบจะทุกซอกทุกมุมแบบหอมปากหอมคอ สาวดาด้าและหนุ่มเจสัน ก็มาพูดคุยถึงแพลนการจัดงานแต่งงาน ซึ่งทั้งคู่คิดไว้ว่าน่าจะจัดเป็นงานแต่งเล็ก ๆ รอให้หมดช่วงกักตัว 14 วันก่อน ซึ่งอย่างแรกที่จะทำคือ ไปเจอกับครอบครัวของเจสันที่เกาหลีก่อนแล้วค่อยกลับมาจัดงานที่เมืองไทยอีกที และเมื่อถามถึงเรื่องลูก ทางแฟนหนุ่มอยากได้ลูกสาวอีกสักคน แต่คงต้องคุยกันก่อนอีกที
บ้าน ดีเจดาด้า

บ้าน ดีเจดาด้า

บ้าน ดีเจดาด้า

          เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความอบอุ่นตามสไตล์ของดีเจดาด้า คอนโดก็สวย ชีวิตรักก็ราบรื่น ก็ขออวยพรให้ทั้งสองคนมีความสุขในชีวิตคู่กันไปนาน ๆ นะคะ
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว, Instagram djdada
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจดาด้า ควงโอปป้า เจสัน เปิดคอนโด อบอุ่น เรียบง่าย โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2564 เวลา 17:35:02 9,024 อ่าน
TOP