x close

10 ไอเดีย Floor Bed หลับสบายบนฟูกนุ่ม ฝันดีทั้งคืนแบบไม่ง้อเตียง

ไอเดีย Floor Bed แต่งห้องนอนแบบไม่มีเตียง หลายแบบหลากสไตล์ เอาใจคนชอบนอนบนเบาะนุ่ม ๆ เห็นแล้วอยากทิ้งตัว

Floor Bed

พอเอ่ยถึงห้องนอน หลายคนก็มักจะนึกถึงเตียงนอนนุ่ม ๆ เป็นอย่างแรก เพราะจะมีที่ไหนกันล่ะที่เราจะได้ทิ้งตัวลงพักผ่อนร่างกายคลายความเครียดที่มีในแต่ละวันได้ แต่ทำไมเดี๋ยวนี้เรามักจะเห็นห้องนอนในหนังหรือซีรีส์ต่าง ๆ ไม่ค่อยมีเตียงกันเลย กลายมาใช้ฟูกหนา ๆ นุ่ม ๆ สุดแสนจะน่ารัก และทำให้ห้องดูอบอุ่น น่านอนขึ้นด้วย วันนี้เราเลยมีไอเดีย Floor Bed หรือการแต่งนอนแบบไม่มีเตียงหลายสไตล์มาฝากกันค่ะ

Floor Bed สไตล์วินเทจ

Floor Bed สไตล์วินเทจ

บรรยากาศสุดสบายกับฟูกสีขาวหนานุ่มและเครื่องนอนผ้าฝ้าย ในห้องนอนสไตล์วินเทจ ยิ่งได้ของประดับตกแต่งจากธรรมชาติ เช่น เก้าอี้ไม้หวาย โต๊ะไม้ข้างเตียงสุดเก๋ และโคมไฟไม้สาน ก็ยิ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวเลย

2. Floor Bed เอาใจคนรักธรรมชาติ

Floor Bed เอาใจคนรักธรรมชาติ

สายธรรมชาติต้องชอบไอเดียนี้ เพราะฟูกที่นอนสีขาวสะอาดตา ตัดกันได้ดีกับแผ่นไม้สูงที่เป็นผนังหัวเตียง เพิ่มสีเขียวให้กับห้องด้วยกระถางต้นไม้ใบสวย ๆ และเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างที่แขวนเสื้อผ้าโต๊ะข้างเตียง และตะกร้าใส่ของแขวนผนังเก๋ ๆ

3. Floor Bed สีเอิร์ธโทน

Floor Bed สีเอิร์ธโทน

เอาใจคนชอบธรรมชาติกับห้องนอนสไตล์เอิร์ธโทน ด้วยฟูนุ่มหนาและเครื่องนอนโทนสีน้ำตาลและเขียว คู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์เก๋ ทั้งราวแขวนผ้าแบบบันไดไม้ ตู้เก็บของ และโคมไฟ เพียงเท่านี้ก็ได้ห้องนอนแสนอบอุ่น สบายตาแล้ว

4. Floor Bed สีขาวสบายตา

Floor Bed สีขาวสบายตา

ฟูกนุ่ม ๆ ขนาดคิงไซซ์ จัดวางในห้องแสนอบอุ่น มีหน้าต่างบานใหญ่รับแสงแดดยามเช้าที่สดชื่น เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยเก้าอี้บุนวมนุ่มนิ่ม และกระถางต้นไม้ทั้งแบบตั้งพื้นและแขวนผนัง สบายขนาดนี้ใครจะอยากออกไปไหนได้อีก

5. Floor Bed สไตล์ลอฟท์

Floor Bed สไตล์ลอฟท์

เพิ่มความสบายให้กับห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ด้วยฟูกที่นอนขนาดใหญ่ที่แสนนุ่ม เข้ากันได้ดีกับเสน่ห์ของผนังปูนเปลือยแบบดิบ ๆ และผนังอิฐโชว์แนว เพื่อไม่ให้ห้องโล่งเกินไป ก็ลองหาต้นไม้ใบสวยชิค ๆ และเปลี่ยนจากเก้าอี้เป็นเปลไว้นั่งเล่น ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับห้อง

6. Floor Bed สไตล์ลอฟท์สีขาว

Floor Bed สไตล์ลอฟท์สีขาว

ห้องนอนแบบเรียบง่าย แต่แฝงความเท่ไว้กับผนังอิฐโชว์แนวสีขาวสไตล์ลอฟท์ เข้ากันได้ดีกับฟูกและเครื่องนอนหรูโทนสีเทา และเฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอลอย่างโต๊ะหัวเตียงและชั้นวางของสไตล์เก๋ ไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของแน่นอน

7. Floor Bed สไตล์สแกนดิเนเวีย

Floor Bed สไตล์สแกนดิเนเวีย

ฟูกขนาดพอเหมาะ กับห้องนอนที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาวสว่าง โล่งโปร่ง สะอาดตา เพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้วยชั้นวางของและราวแขวนเสื้อผ้าเก๋ ๆ ทำให้ห้องนอนกลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สงบและผ่อนคลายแล้ว

8. Floor Bed สไตล์โมเดิร์น

Floor Bed สไตล์โมเดิร์น

เรียบหรูดูดีกับการเลือกใช้สีเทาในการตกแต่งห้องนอน ทั้งฟูก เครื่องนอน และเฟอร์นิเจอร์สไตล์เก๋ในโทนเดียวกัน ทำให้เกิดความกลมกลืนและเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัยและสวยงามน่านอนมาก ๆ เลย

9. Floor Bed สไตล์รัสติก

Floor Bed สไตล์รัสติก

แนวการแต่งห้องนอนสไตล์รัสติกเน้นโทนสีเทาเป็นหลัก โดยเลือกเครื่องนอนและเฟอร์นิเจอร์ไล่เฉดสีเทาเข้ม-อ่อนอย่างสวยงาม ทั้งชั้นตะแกรงสำหรับวางของและเก้าอี้นวมบุหนังน่านั่ง เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเรียบง่ายของสไตล์วินเทจและความหรูหราของสไตล์โมเดิร์น

10. Floor Bed คัลเลอร์ฟูล

Floor Bed คัลเลอร์ฟูล

เพิ่มสีสันให้ชีวิตตั้งแต่ในห้องนอนกันเลย กับฟูกแน่นหนานุ่มและเครื่องนอนสีสวย เพิ่มความโดดเด่นด้วยเก้าอี้นั่งเล่นและโต๊ะเล็ก ๆ สีเหลืองสดใส และมีชั้นวางของสีอ่อนสไตล์เก๋ไว้เป็นที่พักสายตา ถ้าได้นอนในห้องแบบนี้คงรู้สึกสดชื่นแจ่มใส และมีพลังในทุก ๆ วันอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับไอเดีย Floor Bed หรือการแต่งห้องนอนแบบไม่มีเตียงที่เรานำมาฝากกัน ใครอยากมีห้องนอนสวย ๆ แต่ไม่อยากวางเตียงจนเต็มพื้นที่ ลองหาฟูกนุ่ม ๆ มาแทนดู รับรองว่านอนสบายไม่แพ้กันเลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ไอเดีย Floor Bed หลับสบายบนฟูกนุ่ม ฝันดีทั้งคืนแบบไม่ง้อเตียง โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2564 เวลา 22:26:11 41,506 อ่าน
TOP