ฟอว์น ไปยดา ภรรยา พอล ภัทรพล โพสต์โชว์บางมุมในบ้านหลังใหม่ ทำให้พ่อแม่ ฉายแววความอลังการ สวยหรูมีสไตล์ทุกห้อง แค่ห้องแต่งตัว ห้องครัว ก็เริดแล้ว

ภาพจาก Instagram fawnfelisha
นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่ชีวิตดี๊ดีสุด ๆ สำหรับ พอล ภัทรพล อดีตดาราหนุ่มนักธุรกิจ และภรรยาสาวนักธุรกิจ ฟอว์น ไปยดา ที่สวยและรวยมาก โดยนอกจากจะมีเรือนหอหลังงามของทั้งคู่แล้ว ดูเหมือนทางสาวฟอว์น จะกำลังทำบ้านใหม่ให้กับคุณพ่อคุณแม่ด้วย

ภาพจาก Instagram fawnfelisha
โดยล่าสุด (20 สิงหาคม 2564) ฟอว์น ไปยดา ก็เผยภาพบางมุมในบ้านหลังใหม่ ประเดิมด้วยห้องแต่งตัวของคุณแม่ ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ดูหรูอลัง พร้อมแคปชั่นว่า "My mom’s walk-in closet พ่อถาม…บ้านใหม่มีอะไรของพ่อ" ซึ่งเมื่อถูกถามว่าคุณพ่ออยากได้อะไรเพิ่มไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า "คุณแม่บอกไม่ต้องมีอะไรเพิ่มให้พ่อ เพราะคุณพ่อมีคุณแม่แล้วค่ะ !"

ภาพจาก Instagram fawnfelisha

ภาพจาก Instagram fawnfelisha
นอกจากนี้ยังมีภาพจากโซนข้างครัวและในครัว ที่สวยงามไม่แพ้กัน ซึ่งสาวฟอว์นเล่าว่า "โซนข้างครัวไว้ให้แม่ดู Youtube ศึกษาเมนูใหม่ ๆ เอาให้สนุกรายวันกันไปเลยจ้า" เรียกว่าจัดเต็มทำบ้านให้ตอบโจทย์การใช้งานด้วยความใส่ใจสุด ๆ น่าชื่นใจแทนคุณพ่อคุณแม่จริง ๆ ค่ะ

ภาพจาก Instagram fawnfelisha