x close

ป๊อก - มาร์กี้ เยี่ยมบ้าน มิ้นต์ - ภูผา ที่เขาใหญ่ สวยสไตล์มินิมอล แต่ราคาทำตาโต !

          ป๊อก - มาร์กี้ บุกบ้านหลังใหม่ มิ้นต์ - ภูผา ที่เขาใหญ่ ภูมิใจนำเสนอสุด ๆ เพราะออกแบบและทำเอง เห็นสวยสะดุดตาขนาดนี้แต่ราคาไม่แพง ของเล่นเยอะ หลาน ๆ ไม่อยากกลับ

          ต้องบอกว่า ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ทำงานหนักตลอดทั้งปีจนแทบไม่ค่อยได้พักผ่อนกันเลย ทั้งงานในวงการบันเทิงและงานยูทูบเบอร์ที่รัก ต้องออกไปนั่นมานี่อยู่ตลอด แม้จะเป็นทริปเที่ยวก็มีคอนเทนต์มาให้แฟน ๆ ชมกันอยู่ไม่ขาด
 

           ล่าสุด (8 มกราคม 2565) ป๊อกและมาร์กี้ก็มีคอนเทนต์รับปีใหม่มาฝากแฟน ๆ อีกเช่นเคย แต่คราวนี้ทั้งคู่ยอมรับว่าเป็นทริปที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จริง ๆ เพราะไปบุกกันถึงบ้านหลังใหม่ที่เขาใหญ่ของ ภูผา เตชะณรงค์ และ มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งลูก ๆ น้องมีก้าและน้องมีญ่าก็ติดคุณน้าทั้งสองคนมาก ไม่มีงอแงกันเลยแม้แต่น้อย แถมคุณน้ายังพาไปเที่ยวสวนสัตว์ที่โบนันซ่าและมีของเล่นมากมายมาให้เด็ก ๆ ได้สนุกกันด้วย

 

          นอกจากนี้ มิ้นต์ ชาลิดา ก็ยังเผยเรื่องบ้านหลังใหม่ด้วยว่าออกแบบและทำเองเกือบทั้งหมด โดยได้ความช่วยเหลือจากพี่คนขับรถที่อาสามาช่วยทำตั้งแต่สวนหน้าบ้าน เอาหินมาปูเป็นทางเดินและติดไฟสวย ๆ ให้ เพราะพี่คนขับรถบอกว่าถ้าให้ช่างทำมันแพง รวมถึงช่วยทำมุมโชว์ของสุดมินิมอลที่จะเปลี่ยนไปตามเทศกาลด้วย จากตอนแรกที่ช่างคิดราคาว่า 50,000 บาท พอมาทำเองใช้งบไปทั้งหมดแค่ 8,000 บาทเท่านั้น ส่วนของโชว์ก็สั่งจากจีนมา ราคาถูกมาก แต่จัดบ้านแล้วออกมาสวย
 

           หลังจากไปเที่ยวกันมาเหนื่อย ๆ ก็ถึงเวลาของมื้อค่ำ ซึ่งสาวมิ้นต์ก็เตรียมหมูกระทะชุดใหญ่มาเลี้ยงทุกคนอย่างอิ่มหนำสำราญ ก่อนจะพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วตื่นเช้ามากินอาหารแสนอร่อยอย่าง ไข่กระทะและแซนด์วิชไข่ดาว ซึ่งสาวมาร์กี้ก็ขอไม่พูดเยอะ ให้ทุกคนไปจินตนาการรสชาติกันเอาเอง เพราะหิว

          เมื่อถึงเวลากลับบ้าน เด็ก ๆ ก็ยังคงสนุกสนานกับการขับรถของเล่นกับคุณน้าทั้งสอง แต่พอต้องร่ำรากันจริง ๆ น้องมีก้าและน้องมีญ่าก็ไม่มีงอแง แต่อยากเอารถของเล่นกลับบ้านด้วย ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ถึงกับขำแล้วบอกเอาไว้คราวหน้าค่อยมาเที่ยวกันใหม่ พร้อมกอดและจุ๊บโบกมือบ๊ายบายคุณน้า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๊อก - มาร์กี้ เยี่ยมบ้าน มิ้นต์ - ภูผา ที่เขาใหญ่ สวยสไตล์มินิมอล แต่ราคาทำตาโต ! โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2565 เวลา 18:36:07 46,294 อ่าน
TOP