x close

เปิดบ้าน ออม สุชาร์ ใหญ่โต โอ่อ่า สมฐานะนางเอกซุปตาร์ระดับเอเชีย

เปิดบ้านหรูมูลค่า 60 ล้านบาท ของ ออม สุชาร์ นางเอกระดับซุปตาร์ของเอเชีย หลังทำงานเก็บเงินมาสิบกว่าปี เพื่อซื้อบ้านหลังนี้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง 

ออม สุชาร์

ภาพจาก อินสตาแกรม aom_sushar

เรียกได้ว่ารายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กเป็นเวทีแจ้งเกิดดาราหลายคนเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นก็คือ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่หลังจากนั้นก็มีผลงานให้ติดตามมากมาย MV ซีรีส์ ละคร รวมไปถึงภาพยนตร์ และคร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 15 ปี แถมยังโกอินเตอร์จนไปมีชื่อเสียงโด่งดังในต่างแดน และโกยรายได้เข้ากระเป๋ากันรัว ๆ จนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านราคา 60 ล้านบาท จากน้ำพักน้ำแรงให้ตัวเองได้สำเร็จ ซึ่งรายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดก็รอช้าที่จะพาไปเก็บภาพสวย ๆ และเปิดบ้านดาราสาวสุดน่ารักคนนี้กัน 

บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

ตัวบ้านเป็นบ้านสองชั้น ขนาดใหญ่โต โอ่อ่า ออม สุชาร์ เผยว่า จริง ๆ ซื้อบ้านหลังนี้ไว้นานแล้ว แต่ยังตกแต่งไม่เสร็จ เพราะทำเยอะ ระหว่างทำก็อยากได้นั่นเพิ่ม อยากได้นี่เพิ่ม เลยเพิ่งได้ย้ายเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 1 ปีกว่า ๆ ส่วนเรื่องงบจริง ๆ ราคาบ้านอยู่ที่ราว ๆ 38 ล้านบาท ที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งเป็นค่าตกแต่งภายใน
บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

ในส่วนของสวนหน้าบ้าน ก็ใช้งบไปประมาณ 5-6 แสนบาท พื้นที่ไม่ใหญ่มาก แต่อยากให้มีพื้นที่สีเขียวในบ้านบ้าง โดยมีไฮไลต์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ต้นโอลีฟ หรือ ต้นมะกอก มูลค่าหลักแสน ตอนแรกที่ซื้อมามีลูกเต็มต้น แต่พอเอามาลงดินก็ค่อย ๆ ร่วงไปอย่างที่เห็น

บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

สำหรับข้างในตอนแรกเป็นบ้านเปล่า ๆ ซึ่ง ออม สุชาร์ เป็นคนออกแบบร่วมกันอินทีเรีย ตกแต่งแบบเรียบหรู เมื่อก้าวเข้ามาข้างในก็เจอกับห้องนั่งเล่นเป็นโซนแรก ด้วยความที่เป็นคนลงทุนกับการนั่งการนอนที่สบาย ดังนั้นจุดเด่นของห้องนี้ก็คือ โซฟาขนาดใหญ่ไว้นั่งพักผ่อน สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 8 แสนบาท 

บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

บริเวณอื่น ๆ ก็เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวไม่ว่าจะเป็นห้องครัว โถงบันได รวมไปถึงห้องนอน ซึ่งในห้องนอนนี้แบ่งออกเป็น 3 โซน โดยใช้พาร์ทิชันคั่น โซนแรกเป็นพื้นที่พักผ่อนตกแต่งด้วยลายดอกไม้ให้ความรู้สึกราวกับเจ้าหญิง ถัดมาเป็นโซนเก็บของไว้วางกระเป๋า อีกด้านเป็น Walk in Closet ไว้เก็บเสื้อผ้าและเครื่องประดับ บอกเลยว่ากว้างขวางสมราคาและฐานะนางเอกระดับเอเชียจริง ๆ

บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

บ้าน ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

แต่ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะนอกจากจะพาชมบ้านสวย ๆ ของ ออม สุชาร์แล้ว 3 พิธีกรแห่งรายการตีท้ายครัวก็ยังมีเรื่องมาอัปเดตมากมาย ทั้งที่เคยเป็นประเด็นดังและร่วมพูดคุยกับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น อดีตพิธีกรร่วมรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กและว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงของวงการ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก NGOA TV และอินสตาแกรม aom_sushar
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ออม สุชาร์ ใหญ่โต โอ่อ่า สมฐานะนางเอกซุปตาร์ระดับเอเชีย อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2565 เวลา 17:27:07 20,999 อ่าน
TOP