x close

หม่ำ จ๊กมก เปิดบ้านสุดหวงราคา 100 ล้าน หรูหราอลังการ แค่ราคาโต๊ะกินข้าวก็อู้หูว !

          เอ็ม บุษราคัม บุกบ้านคุณพ่อ หม่ำ จ๊กมก เปิดบ้านสุดหวงราคา 9 หลัก ที่พ่อยอมรับว่าไม่เคยออกสื่อที่ไหนมาก่อน หรูหราโอ่อ่าสมการรอคอย
 

          พูดตรง ๆ ว่าเป็นคนหวงบ้านมาก ไม่เคยเปิดบ้านออกสื่อที่ไหนมาก่อน แต่เพราะเป็นลูกสาว เอ็ม บุษราคัม อยากมาทำโฮมทัวร์บ้านคุณพ่อ หม่ำ จ๊กมก ก็เลยอ้าแขนเปิดบ้านต้อนรับลูก ๆ หลาน ๆ พร้อมพาเดินทัวร์ด้วยตัวเองเลย ในรายการ อิหยังแว่ !?! Ep.26 ทางช่องยูทูบ M Busarakum ประจำวันที่ 16 มกราคม 2565
 

          หม่ำ จ๊กมก เปิดเผยว่า บ้านหลังนี้เฉพาะตัวบ้านประมาณ 3 ไร่ 1,200 ตารางวา ในส่วนของสวนแค่ต้นไม้บางต้นก็จ่ายไปหลายแสน แถมยังจัดสวนอยู่หลายรอบกว่าจะได้ตรงตามแบบที่ต้องการ มีทั้งน้ำพุ น้ำตก และสระว่ายน้ำราคาประมาณ 7 หลัก ส่วนบ้านที่แบ่งออกเป็นโซน ๆ เพราะเมื่อก่อนจะมีห้องรับรองแขกเวลามาปาร์ตี้ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นห้องของลูกชาย มิกซ์ VKL เรียบร้อยแล้ว
 

          เมื่อเข้ามาในส่วนของบ้านใหญ่ ก็ต้องพบกับความอลังการโอ่อ่า มีการใช้อักษรภาษาอังกฤษตัว M มาทำเป็นลวดลายประดับอยู่ภายในบ้านด้วย อาทิ ลายบนผนัง ลายกระจก ภาพวาดตรงกำแพง เป็นต้น ซึ่งหม่ำเผยว่าไม่แน่ใจว่าทำบ้านไปทั้งหมดเท่าไร แต่น่าจะอยู่ที่ประมาณ 9 หลัก
 

          นอกจากนี้ยังมีโซนที่เก็บขวดเครื่องดื่มต่าง ๆ ไว้อย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะมีคนซื้อมาฝาก ส่วนห้องครัวเป็นครัวแบบฝรั่งอยู่ในบ้าน แต่ไม่ค่อยได้ใช้ เพราะในชีวิตจริงทำอาหารอีสานกินมากกว่า ก็เลยมีครกอยู่ในครัวฝรั่งด้วย สำหรับโต๊ะกินข้าวชุดนี้หวงมาก เพราะเป็นไม้สัก ราคาหลายแสนบาท ไม่ค่อยได้มานั่งกินข้าวสักเท่าไร
 

          ต่อมาเป็นห้องนอนของแต่ละคน เริ่มจากห้องนอนของ มิกซ์ VKL ที่จะออกไปในโทนสีดำ เพราะเป็นสีที่ชอบ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว เพราะมิกซ์นอนอีกหลัง ส่วนห้องของเอ็มก็จะเป็นโทนขาวชมพูหวาน ๆ ซึ่งตอนนี้เอ็มก็ไม่ได้นอนที่บ้านหลังนี้แล้วเช่นกัน สำหรับห้องของพ่อหม่ำก็โปร่งสบาย และเต็มไปด้วยเครื่องเสียง เพราะชอบดูหนังฟังเพลง
 

          ทั้งนี้ หม่ำเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้เคยมีงูเข้ามานอนอยู่บนเตียงด้วย น่าจะเข้ามาทางประตูซึ่งเชื่อมกับสระว่ายน้ำและสวน แต่ไม่ใช่งูที่มีพิษ ส่วนนอกรั้วบ้านยังมีที่ดินอีกที่หนึ่งด้วย พื้นที่ประมาณ 12 ไร่ 3 งาน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก M Busarakum
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หม่ำ จ๊กมก เปิดบ้านสุดหวงราคา 100 ล้าน หรูหราอลังการ แค่ราคาโต๊ะกินข้าวก็อู้หูว ! อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2565 เวลา 17:38:59 118,184 อ่าน
TOP