x close

หม่อมถนัดแดก เปิดบ้าน 100 ล้าน บานปลายสุด แค่ห้องฟังเพลงก็ปาไป 20 ล้าน !

          หม่อมถนัดแดก เปิดบ้าน 100 ล้าน เผยงบบานปลายขั้นสุด แค่ห้องฟังเพลงก็ปาเข้าไปแล้ว 20 ล้าน ! ไหนจะมีครัว 3 แบบ 3 สไตล์อีก ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 

          เป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์สายอาหารที่ได้รับความนิยมจากชาวเน็ตเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับ หม่อมถนัดแดก ด้วยสไตล์การนำเสนอแบบตรง ๆ เรียล ๆ มีความโหด มัน ฮา ก็ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายคนไม่น้อย
 

          ล่าสุด (16 มีนาคม 2565) ในรายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่อง One Playground หม่อมถนัดแดกก็มีการเปิดบ้านหรูหลักร้อยล้านให้ 2 พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ดีเจเผือก และ ดีเจโบ ไปบุกกันถึงที่ แค่ข้อมูลเบื้องต้นก็ทำเอา 2 พิธีกรถึงกับช็อกตาค้าง เพราะตัวบ้านราคา 35 ล้านบาท แต่งบที่ใช้ไปกับของแต่งบ้านนั้นพุ่งไปถึง 70 ล้านบาทเลยทีเดียว
 

          เริ่มจากห้องรับรองส่วนใหญ่งบไปลงกับเฟอร์นิเจอร์ เก้างานหนังสไตล์อิตาลี 2 ตัว ราคาประมาณ 500,000 แสนบาท ทำเอา 2 พิธีกรถึงกับไม่กล้านั่งเลยทีเดียว ส่วนแจกันประดับห้องอยู่ที่ 150,000 บาท รวมราคาทำโถงล็อบบี้ทั้งหมดยังไม่ทันก้าวเข้าไปในตัวบ้านก็ปาเข้าไปหลักล้านแล้ว
 

          เมื่อเข้ามาในห้องนั่งเล่น แค่เซตเฟอร์นิเจอร์ก็แน่นอนแล้วว่ามีหลักล้านบาท เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หม่อมถนัดแดกลงทุนเดินทางไปหาที่ต่างประเทศอยู่เป็นปี ๆ รวมราคาห้องนี้ทั้งหมดไม่น่าจะต่ำกว่า 4-5 ล้านบาท
 

          มาถึงห้องที่เป็นไฮไลต์สำคัญของล้านและบ่งบอกถึงตัวตนของ หม่อมถนัดแดก ก็คงหนีไม่พ้นห้องครัว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่ามีถึง 3 ห้องด้วยกัน แถมยังมีตู้ทำเนื้อดรายเอจ (Dry-Aged) ไว้ที่บ้านด้วย ซึ่งตู้นี้มีราคาประมาณ 400,000 บาท นอกจากนี้ยังมีชุดหม้อสุดเก๋จากแบรนด์ Le Creuset ที่ฟังราคาแล้วถึงกับตาโตด้วย เพราะชุดที่หม่อมถนัดแดกมีก็นับว่าหลายแสนอยู่
 

          ชมห้องครัวกันไปแล้วก็มาต่อกันที่ห้องอาหารกันเลย แค่เดินเข้ามาก็เห็นได้ถึงความอลังการตระการตา ตั้งแต่ไฟระย้าหลักล้านที่ประดับอยู่บนเพดาน ไปจนถึงโต๊ะหินอ่อนยาวที่ถูกประดับตกแต่งอย่างมีระดับ แถมยังมีทีวีจอยักษ์โดดเด่นสะดุดตาติดอยู่ตรงกำแพงด้วย แค่ชุดโทรทัศน์กับเครื่องเสียงก็ 600,000 บาทแล้ว
 

           และจุดไฮไลต์ที่เป็นยิ่งกว่าไฮไลต์ก็คือ หม่อมถนัดแดกมีห้องฟังเพลงในบ้าน แน่นอนว่าเรื่องลำโพงสำคัญ ก็เลยจัดชุดใหญ่ไปเลย 2 ล้านบาท ยังไม่รวมกับขวดเหล้าแบรนด์หรูต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในตู้ รวมห้องนี้ฟังราคาแล้วมีเข่าทรุด เพราะอยู่ที่ 20 ล้านบาท เลยทีเดียว
 

ขอบคุณข้อมูลจาก เคหสถานบานปลาย One Playground

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หม่อมถนัดแดก เปิดบ้าน 100 ล้าน บานปลายสุด แค่ห้องฟังเพลงก็ปาไป 20 ล้าน ! อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2565 เวลา 18:12:09 14,604 อ่าน
TOP