x close

มิว นิษฐา เปิดบ้านใหม่น่าอยู่มาก แชร์วิธีเซฟค่าไฟ 4,000 พา น้องมาริน ทัวร์ด้วย

          มิว นิษฐา เปิดบ้านหลังใหม่สุดภูมิใจ สร้างมานาน 3 ปี เสร็จแล้วดูอบอุ่น น่าอยู่มาก อวดเลือกเฟอร์นิเจอร์เอง พร้อมพา น้องมาริน ลูกสาว ไปรู้จักกับ พี่เทมส์ พี่แบมบี้ น้องหมาสุดที่รัก

          ใช้เวลาสร้างนานกว่า 3 ปี เลยทีเดียว สำหรับบ้านหลังใหม่ของนางเอกสาว มิว นิษฐา ที่ทุกวันนี้ควบตำแหน่งคุณแม่ลูกหนึ่งไปด้วย โดยบ้านหลังใหม่นี้ มิวดูแลรายละเอียดด้วยตัวเองเยอะมาก ตั้งใจสร้างให้กับคุณพ่อและคุณแม่ จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และบอกว่าอยากให้เป็นบ้านที่สร้างความสุข สร้างพลังงานที่ดีให้กับทุกคนในบ้าน

          อ่านข่าว : เปิดบ้านใหม่ มิว นิษฐา ตั้งใจสร้างให้พ่อ-แม่ สวย หรู อลัง แม้ยังสร้างไม่เสร็จ

          ล่าสุด (19 มีนาคม 2565) มิว นิษฐา เปิดบ้านใหม่ให้แฟนคลับได้ชมกันผ่านช่องยูทูบ MewNittha บอกเลยว่าสวยทุกมุม ซึ่งเจ้าตัวภูมิใจนำเสนออย่างมาก โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่มิวเป็นคนเลือกเองหลายอย่าง ทั้งโต๊ะรับประทานอาหาร เก้าอี้ ทั้งหมดเป็น Custom ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ แถมยังอวดด้วยว่านั่งสบายสุด ๆ เหมาะสมกับสรีระมาก ๆ

          นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคา ติดไปทั้งหมด 7 กิโลวัตต์ หรือ 16 แผง ทดแทนการใช้ไฟได้อย่างดี เปรียบเทียบคือได้แอร์ 10,000 BTU 7 เครื่อง ช่วยประหยัดค่าไฟได้ประมาณ 4,000 บาทต่อเดือน

          โดยการเข้าบ้านใหม่ครั้งนี้ มิวยังได้พาน้องมารินไปด้วยเป็นครั้งแรก ตั้งใจพาไปทำความรู้จักกับ พี่เทมส์ พี่แบมบี้ น้องหมาสายพันธุคาวาเลียร์ คิง ชาร์ลส์ สแปเนียล แรก ๆ ก็ดมกลิ่นกันอยู่ดี ๆ แต่ไป ๆ มา ๆ พี่เทมส์เห่าน้องซะงั้น ทำน้องมารินร้องไห้จ้าเลย แม่มิวบอกว่าน้องไม่เคยเห็นสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ที่ไม่ใช่คนมาก่อน แต่หลังจากนั้นไม่นาน น้องมารินก็กลายเป็นมองหาและอยากเข้าใกล้เอง น้องอารมณ์ดีมาก ๆ ยิ้มแก้มปริให้ได้ชื่นใจกันอยู่ตลอด แถมมีโมเมนต์อบอุ่นคุณตาและคุณยายเล่นกับหลานสาวตัวน้อยอีกด้วย

          อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แฟน ๆ คอมเมนต์ชื่นชอบอย่างมากคือสวนในบ้านของ มิว นิษฐา บ้านนี้ชอบการปลูกต้นไม้มาก โดยเฉพาะคุณแม่ปู แม่ของมิว ที่มักหาต้นไม้สวย ๆ มาปลูกและตกแต่งสวนอยู่เสมอ ซึ่งหลายคนบอกว่าเหมือนได้เรียนวิชาเกษตรกรไปด้วย เพราะได้รู้ชื่อต้นไม้เยอะมากแต่ละต้นสีสันและดอกสวยงาม ยิ่งเสริมทำให้บ้านใหม่หลังนี้น่าอยู่อย่างมาก

บ้าน มิว นิษฐา

ภาพจาก Instagram mewnittha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิว นิษฐา เปิดบ้านใหม่น่าอยู่มาก แชร์วิธีเซฟค่าไฟ 4,000 พา น้องมาริน ทัวร์ด้วย อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2565 เวลา 15:57:13 28,932 อ่าน
TOP