x close

ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดบ้านหรู 30 ล้าน หลังสุดท้ายในชีวิต สายมูตัวจริงเทพเจ้ามาครบ

          ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดบ้าน 30 ล้านบาท หลังสุดท้ายในชีวิต สุดภูมิใจได้เท่าที่ฝันไว้ เผยแต่งบ้านตามฮวงจุ้ยศึกษาเองจากอินเทอร์เน็ต
 
ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

          ในที่สุดความฝันของพิธีกรและนักแสดงสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย ก็เป็นจริง หลังสร้างบ้านหลังใหม่เสร็จพร้อมเข้าอยู่กับครอบครัวเรียบร้อยแล้ว แม้ระหว่างที่สร้างจะมีอัปเดตความคืบหน้าของบ้านมาให้ชมผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่ได้เห็นแบบเต็ม ๆ สักที ซึ่งล่าสุด (10 เมษายน 2565) รายการตีท้ายครัว ก็ขออาสาพาไปเดินชมบ้าน 30 ล้านบาท ของสาวชมพู่กันแบบทุกซอกทุกมุม
 

          โดย ชมพู่ เผยว่า บ้านหลังนี้สร้างตามหลักฮวงจุ้ยที่ตนและสามีศึกษาจากอินเทอร์เน็ตเอง เริ่มตั้งแต่น้ำตกหน้าบ้านที่อยู่ตรงกับห้องพระ ทำให้เหมือนมีพลังงานดี ๆ หมุนเวียนเข้าบ้านอยู่ตลอด ส่วนรั้วหน้าบ้านก็ทำลักษณะเป็น 3 ซี่ ให้เหมือนจุดธูปไหว้ห้องพระอยู่ตลอดเวลา เดินเข้ามาภายในบ้านก็พบว่าครอบครัวนี้เป็นสายมูตัวจริง เพราะบูชาทั้งพระไทย พระจีน เทพเจ้า และพระพิฆเนศ ตามความเชื่อ
 

          ส่วนด้านบนก็เป็นห้องนอนของทุกคนในครอบครัว ซึ่งถูกแบ่งสัดส่วนออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ ห้องของลูกจะถูกตกแต่งอย่างน่ารัก นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นของคุณสามีที่ทำแยกออกมาด้วย เพราะจะมีบางวันที่อยากเล่นเกม หรือดูบอล ก็จะได้ไม่รบกวนเวลาชมพู่นอนกับลูก
 

           สำหรับห้องน้ำก็มีความหรูหราไม่เบา เพราะมีอ่างอาบน้ำให้นอนดูโทรทัศน์ด้วย แต่ยอมรับว่าชมพู่เพิ่งใช้ไปแค่ครั้งเดียว นอกนั้นก็ใช้เป็นสระว่ายน้ำของคุณพ่อกับคุณลูก

 

         ชมพู่ ยอมรับว่า ภูมิใจกับบ้านหลังนี้มาก ทุกวันนี้นั่งกินข้าวแล้วมองบ้านก็ยังน้ำตาไหล เพราะตนไม่ได้เป็นคนมีเงินมาตั้งแต่เกิด ทำงานมาตั้งแต่อายุ 18 ปี จนตอนนี้จะ 40 แล้ว ก็ได้เท่าที่ฝันไว้ รู้สึกโอเคมาก ชีวิตเริ่มต้นจากเป็นโฆษกในตลาด ประกาศขายของต่าง ๆ จนน้าโย่ง เชิญยิ้ม ไปเจอ ก่อนจะพามาเจออาเป็ด เชิญยิ้ม และกลายมาเป็น ชมพู่ ก่อนบ่าย
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู่ ก่อนบ่าย เปิดบ้านหรู 30 ล้าน หลังสุดท้ายในชีวิต สายมูตัวจริงเทพเจ้ามาครบ อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2565 เวลา 17:44:29 19,281 อ่าน
TOP