x close

ชาคริต แย้มนาม ทุ่มทุนสร้างคลับเฮ้าส์สุดหรู อลังการสมเป็นเศรษฐีเขยเมืองจันท์

          เปิดบ้าน ชาคริต แย้มนาม ทุ่มทุนสร้างต่อเติมบ้าน-คลับเฮ้าส์สุดหรู แค่โครงสร้างก็รู้ว่าอลังการงานสร้าง สมเป็นเศรษฐีเขยเมืองจันท์

          แม้จะมีงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง แต่พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ก็ยังผันตัวไปเป็นเกษตรกรทำสวนปลูกผลไม้ขายกับภรรยา แอน ภัททิรา และนอกจากบ้านหลายสิบไร่ที่ต้องดูแลแล้ว ตอนนี้ ชาคริต ก็กำลังสร้างและปรับปรุงต่อเติมบ้านเพื่อครอบครัวที่ขยายใหญ่ขึ้น

          ล่าสุด ชาคริต ก็ออกมาเผยคลิปพาชมบ้านใหม่ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างและรีโนเวทให้ชมผ่านคลิป "ให้มันจบที่ปีนี้ ! บ้านเป็นรูปเป็นร่างแล้ว! I คริต รีโนเวท EP.5" ทางช่องยูทูบ บักโพธิ์ Channel ที่ต้องบอกเลยว่าแค่เห็นโครงสร้างก็รู้เลยว่าอลังการงานสร้างสุด ๆ

          โดยเปิดกันที่ส่วนของอาคารใหม่ที่กำลังก่อสร้างที่เจ้าตัวตั้งใจสร้างไว้เป็น คลับเฮ้าส์ ที่พ่วงออฟฟิศเข้าไปด้วย ชาคริต เผยว่า ตั้งใจสร้างเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวและญาติ ๆ รวมถึงเพื่อน ๆ ที่จะมาปาร์ตี้ในวันสำคัญ นอกจากนั้นก็จะเป็นที่ประชุมสำหรับลูกค้าที่จะมาคุยงานด้วย ซึ่งจะตกแต่งเสมือนรีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ให้ผ่อนคลายแบบครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และรูฟท็อป

          ทั้งนี้ ชาคริต ยังเผยว่า ตั้งใจจะติดแผงโซลาร์เซลล์เพื่อนำไฟฟ้ามาใช้ในพื้นที่บ้านหลังใหม่ด้วย มองว่าเป็นการลงทุนในระยะยาว และประหยัดค่าใช้จ่ายค่าไฟไปได้เยอะ ตอนนี้ก็วางแพลนไว้ว่าแต่ละส่วนจะเป็นห้องอะไรบ้าง แต่ก็จะมาดูฮวงจุ้ยกันอีกที

          ส่วนบ้านหลังเดิมที่ต่อเติมเพิ่มนั้นก็เป็นในส่วนของครัวไทย ห้องนอนอีก 2 ห้อง เพื่อให้ญาติ ๆ หรือเพื่อน และห้องแม่บ้าน นอกจากนี้ยังมีลานจอดรถที่จอดได้ 6 คัน และเพิ่มโรงจอดรถสำหรับรถสะสมที่ชาคริตแอบกระซิบเบา ๆ ว่า เก็บตังค์ซื้อรถวินเทจแบบที่ชอบมาเก็บสะสมไว้ และจะสร้างอาคารเพิ่มอีกหลังเอาไว้เป็นโรงงาน เขยจันท์ ขนาดเล็ก ๆ

          เรียกว่าแม้จะยังไม่เสร็จมบูรณ์แต่ก็เห็นแววความอลังการและความสวยงามน่าอยู่มาก ๆ ไม่อยากจะคิดเลยว่าหากเสร็จแล้วจะอลังการงานสร้างขนาดไหน ซึ่งทั้ง แอน และ ชาคริต ก็แพลนไว้ว่าบ้านจะต้องเสร็จภายในปีนี้ และตั้งเป้าว่ามีแพลนย้ายเข้ามาอยู่ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เพราะเป็นวันครบรอบแต่งงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก บักโพธิ์ Channel
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาคริต แย้มนาม ทุ่มทุนสร้างคลับเฮ้าส์สุดหรู อลังการสมเป็นเศรษฐีเขยเมืองจันท์ อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 15:38:49 15,503 อ่าน
TOP