x close

ไอซ์ อภิษฎา เปิดบ้านหรู ตั้งงบไว้ 40 ล้าน แต่บานปลาย เผยแล้ว ใช่เรือนหอหรือเปล่า ?

          ไอซ์ อภิษฎา เปิดบ้านหรู ตั้งงบไว้ 40 ล้านบาท แต่บานปลาย เกินงบไปมาก เผยแล้ว บ้านหลังนี้ใช่เรือนหอหรือเปล่า ?
ไอซ์ อภิษฎา บ้านดารา

ภาพจาก Instagram apitsada

          แม้จะเจอดราม่าวิ่งเข้าใส่ หลังมีสาวปริศนาอ้างว่าใช้สามีร่วมกัน แต่ว่าที่คุณแม่อย่าง ไอซ์ อภิษฎา ก็ไม่หวั่น แถมยังเผยชีวิตดีดี๊ขณะใช้เวลาร่วมอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ มาสยบกระแสข่าวลือดังกล่าวด้วย ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ภาพท่องเที่ยว ดื่มด่ำบรรยากาศสวย ๆ หรือกินอาหารแสนอร่อยในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

          ล่าสุด (14 สิงหาคม 2565) ไอซ์ อภิษฎา ยังคงท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เรื่องการทำงานก็ไม่ขาดตกบกพร่อง เพราะเพิ่งอัปโหลดคลิปลงช่องยูทูบไปหมาด ๆ โดยเป็นการเปิดบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างในไทย พร้อมจั่วหัวคลิปอย่างน่าสนใจว่า "อภิษฎากำลังสร้างบ้านใหม่ หรือนี่จะเป็นเรือนหอ !?"

          โดย ไอซ์ เผยว่า เริ่มแรกไอซ์ซื้อที่ดินมาจากคุณยายท่านหนึ่ง มีพื้นที่ 190 ตารางวา ราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ตอนซื้อไม่ได้คิดว่าจะมาอยู่ เพราะไม่คุ้นกับสถานที่แถวนี้ ตั้งใจจะซื้อให้คุณพ่อกับคุณแม่ คุยไปคุยมาคุณแม่ถามว่าไม่มาอยู่ด้วยกันเหรอ พอไอซ์บอกว่าไม่อยู่ เพราะซื้อให้พ่อกับแม่ คุณแม่ก็บอกว่าถ้าอย่างนั้นก็ไม่อยู่ดีกว่า จึงทิ้งที่ตรงนี้ไว้ ไม่ได้ทำอะไร

          จนกระทั้งมีโควิด 19 ก็รู้สึกว่าความไม่พร้อมคืออะไร และเมื่อไรจะพร้อม จึงเริ่มสร้างบ้าน ลงเสาเข็มไปช่วงต้นปี 2564 บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอล 3 ชั้น ตอนนี้เสร็จไปกว่า 70% แล้ว ตอนแรกวางไว้ 40 ล้านบาท แต่ตอนนี้เกินงบไปมาก อย่างไรก็ตาม บ้านหลังนี้ไม่ใช่เรือนหอของไอซ์ เป็นบ้านที่สร้างให้คุณพ่อคุณแม่อยู่ และตั้งใจว่าถ้ามีลูก ก็จะพาลูกมาเจอคุณพ่อคุณแม่

          สำหรับแปลนบ้าน ไอซ์วางไว้ว่าจะให้คุณพ่อคุณแม่อยู่ชั้นล่างไปเลย เพราะคุณพ่อคุณแม่อายุเยอะแล้ว เพื่อความปลอดภัย จะได้ไม่ต้องเดินขึ้นเดินลงเยอะ พยายามทำพื้นที่ให้เป็นทางลาด เผื่อคุณพ่อคุณแม่ต้องใช้รถวีลแชร์ในอนาคต

          เมื่อถูกถามว่าในอนาคตจะอยู่ที่ไหน ไอซ์ ตอบว่า ก็ต้องอยู่กับสามี จะเป็นอีกโซนหนึ่ง อยู่แถวริมแม่น้ำ เพราะสามีชอบ ไม่อยากอยู่บนตึก การอยู่ริมแม่น้ำมันเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจสำหรับฝรั่ง ซึ่งคุณสามีก็ดูไว้นานแล้ว ก่อนที่จะเจอไอซ์อีก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ อภิษฎา เปิดบ้านหรู ตั้งงบไว้ 40 ล้าน แต่บานปลาย เผยแล้ว ใช่เรือนหอหรือเปล่า ? อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2565 เวลา 10:37:23 22,884 อ่าน
TOP