x close

มด ณปภัช เปิดบ้านเรือนหอครั้งแรก สวยใหญ่อลังการ ติดบ้านมากมุมไหนก็น่าอยู่

           มด ณปภัช เปิดบ้านครั้งแรก เรือนหอคู่กับแฟนหนุ่มสจ๊วต เผยอยู่มา 3 ปีแล้ว ตัดสินใจเปิดบ้านหลังตกแต่งเสร็จ ยอมรับเป็นคนติดบ้านมากแทบ 100% ไม่อยากออกไปไหน เล่นกับน้องหมา สวีตกับแฟน
 
มด ณปภัช, บ้านดารา

ภาพจาก Instagram modnapapat

           นับเป็นครั้งแรกสำหรับนักร้องสาว มด ณปภัช ดูโอยุค 90 ชื่อดังอย่าง โฟร์-มด ที่ล่าสุด (16 กันยายน 2565) ออกมาทำโฮมทัวร์ เปิดบ้านให้แฟนคลับได้ชมกัน หลังจากซื้อและอยู่บ้านหลังนี้ได้มานานถึง 3 ปีแล้ว ซึ่งเธอยอมรับว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านเรือนหอของเธอกับ ทิว ธันว์ตรี แฟนหนุ่มสจ๊วต ที่ผ่านมาตัดสินใจยังไม่เปิดให้ชมบ้าน เนื่องจากคิดว่าอาจมีการต่อเติมอะไรเพิ่มเติม รวมถึงอยากตกแต่งบ้านให้เสร็จเรียบร้อยก่อน กระทั่งใช้เวลานานถึง 3 ปี

          บ้านหลังนี้มีสมาชิกอยู่ด้วยกัน 3 ชีวิต คือ มด ทิว และน้องหมา มดยอมรับว่าเป็นคนติดบ้านมาก หากเปรียบเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์คงมากถึง 98-100 เปอร์เซ็นต์ รู้สึกว่าบ้านคือพื้นที่ของเรา เปิดแอร์ฉ่ำ ๆ อยู่ในบ้าน ถ้าไม่มีธุระสำคัญจริง ๆ มดจะไม่ออกบ้านเลย นอกจากมีคุณแฟนชวนไปดินเนอร์บ้างถึงจะออกจากบ้าน

มด ณปภัช, บ้านดารา

ภาพจาก Mod Napapat

        ความโชคดีคือ ทิว เป็นคนชอบอยู่บ้านเหมือนกัน ไลฟ์สไตล์เราเหมือนกัน อยู่บ้านเราก็ไม่ได้น่าเบื่อ มีกิจกรรมให้ทำเรื่อย ๆ มดชอบบ้านหลังนี้เพราะมีพื้นที่บริเวณบ้านกว้างมาก ตั้งใจให้เป็นพื้นที่วิ่งเล่นกับน้องหมา ซึ่งเราได้วิ่งเล่นกันจริง ๆ ทุกหย่อมหญ้า แทบไม่ได้จัดสวนเลยเพราะอยากให้เป็นพื้นที่โล่ง ๆ ไว้วิ่งเล่นกัน

          นอกจากนี้ ชั้นบนจะมีห้องส่วนตัวที่เราเอาไว้ใช้ทำงาน ไลฟ์ ถ่ายงานช่วงบ่าย เพราะมดไม่ตื่นเช้า ห้องนั้นแสงตอนบ่ายดีมาก แทบไม่ต้องใช้ไฟช่วยเลย ส่วนห้องที่ชอบที่สุดคือ ห้องนั่งเล่น ห้องนี้เราใช้พื้นที่คุ้มค่ามาก นั่งเล่น ดูหนัง เล่นคอมพ์ เล่นกับน้องหมาได้หมด

          อย่างไรก็ตาม มด ณปภัช ขออุบไม่เปิดโชว์ห้องนอนให้ดู โดยเธอบอกว่าถ้ามีแฟนคลับคอมเมนต์เรียกร้องมาเยอะ ๆ ก็จะเปิดให้ชมกัน แต่ถ้าไม่คอมเมนต์เรียกร้องมาก็ขอปิดเอาไว้ก่อน พร้อมอัปเดตด้วยว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ โฟร์-มด ในวันที่ 15 ตุลาคม 2565 อย่าลืมไปสนุกและย้อนวันวานด้วยกัน

มด ณปภัช, บ้านดารา

ภาพจาก Mod Napapat

มด ณปภัช, บ้านดารา

ภาพจาก Mod Napapat

มด ณปภัช, บ้านดารา

ภาพจาก Mod Napapat

ขอบคุณข้อมูลจาก Mod Napapat 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มด ณปภัช เปิดบ้านเรือนหอครั้งแรก สวยใหญ่อลังการ ติดบ้านมากมุมไหนก็น่าอยู่ อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2565 เวลา 13:52:03 15,308 อ่าน
TOP