x close

เปิดคฤหาสน์ หมอสุนิล 100 ล้านยังไม่รอด แค่สระว่ายน้ำก็บานปลายเกือบ 20 ล้าน !!

          หมอสุนิล พาทัวร์คฤหาสน์ 100 ล้าน เห็นหรูหราขนาดนี้บอกเลยเจ็บมาเยอะ.. แค่สระว่ายน้ำก็บานปลายเกือบ 20 ล้าน !!

          เรียกว่าเป็นหมอตัวตึงที่สุดแห่งยุค สำหรับ ดร.สุนิล พล หรือ หมอสุนิล เจ้าของ ดร.สุนิล อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทอลคลินิก มหาเศรษฐีพันล้าน ด้วยคาแรกเตอร์ที่จัดจ้านบวกกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นนักปาร์ตี้ตัวยง ก็ทำให้หมอสุนิลเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมากมาย

          โดยล่าสุด หมอสุนิล ได้เปิดบ้านให้รายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่องยูทูบ One Playground มาบุกถึงคฤหาสน์สุดหรูราคากว่า 100 ล้านบาท พร้อมเล่าอีกมุมที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อนกับความบานปลายกว่าจะมาเป็นคฤหาสน์สวย ๆ หลังนี้

           เริ่มจากบานปลายที่ 1 คือสระว่ายน้ำก่อนเลย หมอสุนิลถึงกับโพล่งออกมาว่า "ผู้รับเหมาเฮงซวย !!" โดยตอนทำบ้านเมื่อ 13 ปีที่แล้ว มันเป็นยุคทองของโมเสก ซึ่งตนก็ชอบอะไรที่ดูหรูหรา จึงจัดหมดทุกอย่าง เฉพาะค่าโมเสกหมดไปประมาณ 2 ล้านบาท แถมได้เป็นของที่มาจากจีนด้วย ซึ่งบริษัทที่มาทำให้ก็เป็นบริษัทชื่อดังของไทย น้ำใสเฉพาะวันที่มาล้างสระ เพราะหลังจากนั้นน้ำขุ่นทันที และยังมีเรื่องที่ต้องทุบต้องแก้อีก เรื่องไม้ที่ปูรอบสระอีก สรุปหมดไปเกือบ 20 ล้านบาท

           ต่อมาเป็นห้องรับแขกและห้องกินข้าว หมอสุนิล เผยว่า เสาแต่ละต้นตนเป็นคนแกะสลักร่วมกับช่าง เพราะช่างเป็นเด็กต่างจังหวัดหมด เห็นแต่จากภาพถ่าย แต่ตนเคยเห็นของจริงว่าแต่ละอันเป็นอย่างไร จึงต้องนั่งจับมือช่างทำ ใส่ใจทุกรายละเอียด ซึ่งเฉพาะโต๊ะอาหารก็ปาไป 1 ล้านกว่าบาทแล้ว แต่รวม ๆ ห้องนี้ประมาณ 10 ล้านบาท

          ส่วนพื้นที่ในบ้านที่หมอสุนิลภูมิใจมากที่สุดก็คือ บริเวณโถงทางเดินก่อนเข้าบ้าน ที่ยกหลังคาสูงเท่าตึก 8 ชั้น มีแชนเดอเลียร์สวย ๆ ประดับอย่างอลังการ ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในพิพิธภัณฑ์ชั้นสูง ซึ่งแชนเดอเลียร์ก็ไม่ใช่ของอิตาลีแต่เป็นของจีน ตัวนี้จึงตกอยู่ที่ประมาณ 400,000 บาท

           ก่อนจะมาทัวร์กันต่อที่ห้องสำหรับปาร์ตี้ มีการติดเครื่องเสียงไว้ระดับมหากาฬ ทุกครั้งที่มีปาร์ตี้จะเชิญดีเจมาทั้งหมด 7 คน และมี MC ประมาณ 4 คน ซึ่งห้องนี้หมอสุนิลบอกว่าเสียหายไปเยอะ ตั้งแต่ค่าเขียนแบบยันค่าติดตั้งอุปกรณ์ แต่ละส่วนจำราคาเป๊ะ ๆ ไม่ได้

            สำหรับอีกห้องที่ถือเป็นหายนะอันยิ่งใหญ่ก็คือห้องน้ำ เพราะทุกครั้งหลังใช้ไป 3 เดือน ระบบอ่างจากุซซี่จะไม่ทำงาน แถมน้ำรั่วลงไปห้องน้ำข้างล่าง เวลาจะแช่ต้องเอาสายยางมาฉีดน้ำใส่ อาบเสร็จก็สูบน้ำออก กดระบายน้ำไม่ได้ เพราะจะซึมลงไปห้องข้างล่าง

            นอกจากนี้ยังมีห้องแต่งตัวสุดอลังการ ที่เดินเข้าไปเหมือนอยู่ในร้านขายเสื้อผ้าอีกด้วย โดยทุก ๆ 2 อาทิตย์ต้องเอาเสื้อผ้าไปทิ้ง เพราะหมอสุนิลไม่ใส่ ซึ่งห้องนี้มีการต่อเติมเพิ่ม หมดไปประมาณ 2 ล้านบาท ส่วนค่าไฟบ้านหลังนี้ประมาณ 70,000 - 80,000 บาทต่อเดือน

ขอบคุณข้อมูลจาก เคหสถานบานปลาย
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคฤหาสน์ หมอสุนิล 100 ล้านยังไม่รอด แค่สระว่ายน้ำก็บานปลายเกือบ 20 ล้าน !! โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2565 เวลา 17:34:12 36,281 อ่าน
TOP