x close

ส่องความรวย ป๊อก มาร์กี้ โรงรถใหญ่กว่าบ้าน อลังอย่างกับในหนัง แถมรถยิ่งหรู !

           ส่องความรวย มาร์กี้ ป๊อก สร้างโรงรถใหญ่กว่าบ้าน อลังการอย่างกับในหนังแอ็คชั่น มีรถเป็นสิบ ๆ คัน แต่ละยี่ห้อหรูหลักสิบล้าน !

           หลังจากที่ มาร์กี้ ป๊อก สร้างบ้านหลังใหม่ในอาณาจักรจิราธิวัฒน์เสร็จเรียบร้อย ก็ได้เปิดบ้านพาแฟนคลับไปชมผ่านทางช่องยูทูบกันแบบทุกซอกทุกมุมไปแล้ว รวมไปถึงบ้านพักของพี่เลี้ยงและคนงานด้วย ซึ่งก็มีความหรูหราสะดวกสบายไม่แพ้กัน

           ล่าสุด ในรายการ ป๊อกกี้ on the run SS.6 EP.32 ทั้งคู่ก็ขอพาไปชมอีกหนึ่งสถานที่ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับโรงรถสุดอลังการ ซึ่งมีความใหญ่โตกว่าบ้านของป๊อกกับมาร์กี้เสียอีก โดยมีการทำประตูเหล็กไฟฟ้าสำหรับเปิด-ปิด เมื่อเปิดเข้ามาภายในโรงรถก็มีความกว้างโอ่โถง ตื่นตาตื่นใจอย่างกับภาพที่เคยเห็นในหนังแอ็คชั่น

           นอกจากโรงรถที่กว้างขวางแล้ว รถยนต์แต่ละคันก็มีแต่ยี่ห้อหรูราคาหลักสิบล้านขึ้นไปล้วน ๆ แถมยังมีรถมอเตอร์ไซค์สุดเท่ในแบบที่ป๊อกชอบวางเรียงรายไว้อยู่ด้วย สมแล้วที่เป็นคนรักรถอย่างแท้จริง

           สำหรับโครงสร้างของโรงรถ จะเน้นทำเป็นโครงสร้างให้อากาศถ่ายเทและหมุนเวียนได้อย่างสะดวก มีการเสริมพัดลมติดเพดานตัวใหญ่ไว้ที่กลางโรงรถ เพราะถ้าจะให้ติดแอร์ก็คงไม่ไหว

           ทั้งนี้ ยังมีในส่วนของห้องเก็บอุปกรณ์อีกด้วย อาทิ ล้อรถ อะไหล่และอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งจะทำที่สำหรับวางสิ่งของเหล่านี้ด้วย และยังมีที่เก็บรถของเล่นของลูก ๆ อีกด้วย แถมยังมีห้องน้ำที่เพิ่มความหรูหราด้วยหินอ่อนและติดแอร์ ทำไว้ก่อน แต่คาดว่าน่าจะไม่ได้ใช้บ่อย

           ส่วนชั้นสองก็ยังมีที่ให้เก็บรถได้ แถมยังมีโซนบาร์ไว้สำหรับดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ๆ และครอบครัว มีมุมให้เล่นพูลและชั้นสะสมตุ๊กตาแบร์บริก (Bearbrick) แถมยังมีมุมกระจกที่มองออกไปเห็นโรงรถอย่างกับอยู่ในโชว์รูมอีกด้วย

           นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น สามารถติดตามความยิ่งใหญ่อลังการในโรงรถของ ป๊อก มาร์กี้ แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูบ Mindset TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องความรวย ป๊อก มาร์กี้ โรงรถใหญ่กว่าบ้าน อลังอย่างกับในหนัง แถมรถยิ่งหรู ! โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 22:00:18 31,240 อ่าน
TOP