จัดห้องนอนอย่างไรให้ดวงความรักพุ่งตามหลักฮวงจุ้ย


bedroom

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ถ้าคุณเป็นอีกคนที่กำลังเบื่อชีวิตรักที่แสนจะจืดชืดของตัวเองอยู่ ก็ลองใช้เวลาว่างมาจัดห้องนอนของคุณให้ได้บรรยากาศโรแมนติกมากขึ้นตามหลักฮวงจุ้ยกันดีกว่า อาจช่วยให้ความรักไปได้ดีขึ้นก็ได้ ไม่ลองไม่รู้นะคะ ดังนั้นใครที่อยากลองดูสักครั้ง ก็มาจัดห้องตามหลักฮวงจุ้ยตามเทคนิคนี้กันดูเลยดีกว่า เผื่อดวงความรักของคุณจะสมหวังซาบซ่า

bedroom

1. เก็บกวาดให้เรียบร้อย

          อันดับแรกคือ คุณต้องเคลียร์ห้องรก ๆ ของตัวเองให้สะอาดเรียบร้อยเสียก่อน พลังงานในห้องจะได้หมุนเวียนได้ดีขึ้น ดังนั้นถ้ารู้ตัวว่าซ่อนของที่ไม่ได้ใช้ไว้ใต้เตียงหรือมีเสื้อผ้ากองรกเต็มห้อง ก็จัดให้เข้าที่เข้าทางซะ ห้องจะได้ดูสะอาดตาน่าอยู่ขึ้น นอกจากนี้ ของที่เกี่ยวกับแฟนเก่าก็ควรเอาออกไปด้วย ไม่อย่างนั้นความรักครั้งเก่าจะคอยรังควานให้คุณไม่มีความสุขได้

bedroom

2. เอาเครื่องใช้ไฟฟ้าไปไว้ห้องอื่น

          เครื่องใช้ไฟฟ้าหลาย ๆ อย่างจะปล่อยรังสีที่รบกวนการนอนออกมา แม้ว่าคุณจะไม่ได้เปิดใช้มันอยู่ก็ตาม ทำให้คุณพักผ่อนได้ไม่เต็มที่จนกลายเป็นคนขี้โมโหเจ้าอารมณ์ ทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับคนรักบ่อย ๆ ตามไปด้วย คุณจึงควรเก็บพวกโทรทัศน์หรือคอมพิวเตอร์ไว้ใช้ในห้องสำหรับครอบครัวอย่างห้องนั่งเล่นจะดีกว่า

bedroom

3. ใช้ของเป็นคู่เท่านั้น

          การใช้ของทุกอย่างเป็นคู่จะช่วยให้ห้องได้บรรยากาศหวานแหววโรแมนติกขึ้นอีก และจะช่วยส่งเสริมดวงความรักของคุณได้ในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นควรใช้ของทุกอย่างให้เป็นคู่ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะข้างเตียง โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือแม้กระทั่งแจกันดอกไม้ และที่สำคัญที่สุด ต่อให้คุณนอนคนเดียวก็ควรเลือกใช้เตียงเป็นเตียงคู่เท่านั้นด้วย

bedroom

4. อย่าเอาของธาตุน้ำมาไว้ในห้อง

          ของตกแต่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับธาตุน้ำจะเป็นตัวทำให้ดวงความรักของคุณสงบราบเรียบจนขาดความน่าตื่นเต้นไปสักหน่อย เพราะฉะนั้นเพื่อให้ความรักของคุณกลับมาสดชื่นเหมือนตอนที่เพิ่งคบกันใหม่ ๆ อีกครั้ง คุณก็ควรเอาของที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น กระจก หรือตู้ปลา ออกไปจากห้องนอนให้หมด

bedroom

5. ใช้สีตกแต่งเข้าช่วย

          ถึงคุณจะชอบความเรียบง่ายสบายตาแค่ไหน ก็ไม่ควรเอาสีเรียบ ๆ เช่น สีเบจ สีครีม หรือสีเทามาใช้เป็นสีหลักในการแต่งห้องเด็ดขาด เพราะจะทำให้ความรักของคุณจืดชืดเหมือน ๆ กับสีที่คุณใช้นั้นแหละ ควรหันมาใช้สีสดใสที่ดูมีเสน่ห์และให้บรรยากาศโรแมนติกมากขึ้น อย่าง สีชมพู สีแดง และสีน้ำตาลเบอร์กันดีแทนจะดีกว่า

          ว่าแล้วใครที่อยากเสริมดวงความรักของตัวเองก็ลองไปจัดห้องตามนี้ดู ไม่แน่นะ...อาจช่วยให้ความรักของคุณไปได้ดีขึ้นจนน่าตกใจเลยก็ได้แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   
 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


จัดห้องนอนอย่างไรให้ดวงความรักพุ่งตามหลักฮวงจุ้ย โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2555 เวลา 10:10:14 3,260 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จัดห้องนอนอย่างไรให้ดวงความรักพุ่งตามหลักฮวงจุ้ย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP