x close

15 ไอเดียจัดลูกโป่ง ไว้แต่งปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน ให้สวยเป๊ะเหมือนมืออาชีพ

           สำหรับคนที่ยังไม่มีไอเดียแต่งปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน ออกไปซื้อลูกโป่งมาเป่าแล้วเอาไปแต่งบ้านเตรียมปาร์ตี้ตามไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลย

วิธีจัดลูกโป่ง

          ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อการออกไปปาร์ตี้นอกบ้าน และอยากจะจัดปาร์ตี้สุดเริดที่บ้านให้เพื่อน ๆ ได้มาสนุกสนานอย่างสุดเหวี่ยง หรือจะเป็นครอบครัวที่มีน้อง ๆ หนู ๆ ร่วมจัดงานเทศกาลสำคัญต่าง ๆ ทั้งวันเกิด ปีใหม่ หรืออื่น ๆ คงจะมองข้ามพร็อพสำคัญยอดฮิตอย่างลูกโป่งไปไม่ได้เลยล่ะ เพราะเจ้าลูกโป่งหลากสีใบเล็กใหญ่ทั้งหลายนั้น จะช่วยเติมชีวิตชีวาให้ปาร์ตี้ของคุณมีสีสันอย่างง่าย ๆ แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย

          เพียงแค่ซื้อลูกโป่งหลากสีและเครื่องสูบลมสักอันก็สามารถผลิตลูกโป่งได้หลากหลายขนาด เอามาตกแต่งงานปาร์ตี้ของคุณให้เดิร์นกว่าใครแล้วล่ะ ถ้าใครอยากบริหารปอดด้วยการเป่าเจ้าลูกโป่งเหล่านั้นเองก็ไม่ว่ากันนะคะ ระวังเป็นลมหน่อยก็แล้วกัน อิอิ สำหรับไอเดียตกแต่งงานปาร์ตี้ของคุณด้วยลูกโป่งจะเด็ดขนาดไหน ต้องลองไปดูตัวอย่างกันเลย

1. เพิ่มความเก๋ด้วยลูกโป่งคละแบบ

วิธีจัดลูกโป่ง

           ฉีกกรอบลูกโป่งทรงกลมแบบเดิม ๆ ได้แล้ว เพราะตอนนี้มีลูกโป่งฟอยล์รูปทรงเก๋ ๆ มากมาย เช่น รูปดาว รูปหัวใจ มัดด้วยริบบิ้นยาวที่ปลายผูกกับทุ่นน้ำหนักสีสวย วางมุมไหนก็บ้านก็รู้ได้เลยว่ามีงานปาร์ตี้แน่ ๆ 

2. ธีมปาร์ตี้สวยหวานแบบเทพนิยาย

วิธีจัดลูกโป่ง

           เหมือนหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย และได้นั่งจิบน้ำชากับตัวละครในจินตนาการเลย สำหรับไอเดียการใช้ลูกโป่งสีชมพูและขาว เสริมด้วยโมบายติดผนังสีชมพู-ม่วงและดอกไม้กระดาษ เข้ากันได้ดีกับชุดโต๊ะและเก้าอี้สีขาวในบ้านสไตล์โมเดิร์นเลย

3. เก้าอี้รังนกกับลูกโป่งสีพาสเทล

วิธีจัดลูกโป่ง

           หยิบเก้าอี้รังนกตัวเก่า มาตกแต่งด้วยลูกโป่งสีพาสเทลหลากสีและริบบิ้นกระดาษ ให้ความรู้สึกเหมือนบัลลังก์หรือที่นั่งสำหรับคนพิเศษมาก ๆ เลย เพิ่มความกลมกลืนด้วยลูกโป่งใบใหญ่น้อยลอยละล่องอยู่ในงาน และยังมีโมบายลูกบอลกระดาษสีสวยประดับอยู่ตามโคมไฟด้วย 

4. แบล็กดรอปธีมสีฟ้าสดใส

วิธีจัดลูกโป่ง

           เวลาไปงานปาร์ตี้ก็ต้องถ่ายรูปเช็กอินกันใช่ไหมล่ะ ว่าแล้วก็จัดมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ด้วยลูกโป่ง ลูกบอลกระดาษ และโมบายสีสวย คุมโทนในธีมสีฟ้าสดใสไปเลย รับรองว่าถูกใจสายโซเชียลที่ชอบโพสต์รูปแน่นอน 

5. เพดานบอลลูนคัลเลอร์ฟูล

วิธีจัดลูกโป่ง

           ลูกโป่งสีพาสเทลเรียบ ๆ มัดด้วยริบบิ้นหลากสี แล้วปล่อยให้ลอยติดเพดานแบบนี้ สร้างความสวยงามให้กับงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างมากเลย ยิ่งถ้ามีลมพัดให้สายริบบิ้นแกว่งไกว ก็ยิ่งโรแมนติกไปอีก นะ

6. ซุ้มลูกโป่งสีหวานในสวน

วิธีจัดลูกโป่ง

           เพิ่มสีสันให้สวนเขียวของบ้าน ด้วยซุ้มโค้งทรงกลมกับลูกโป่งสีส้มโอลด์โรสแสนหวานสลับกับสีเทาอบอุ่น เหมาะสำหรับงานเลี้ยงน่ารักที่จัดในสวนเป็นที่สุด 

7. มุมถ่ายรูปทำง่ายถ่ายรูปสวย

วิธีจัดลูกโป่ง

           ตกแต่งมุมธรรมดาให้กลายเป็นมุมพิเศษ สร้างมุมถ่ายรูปเล็ก ๆ ในบ้านได้ง่าย ๆ ด้วยลูกโป่งเรียบ ๆ โทนสีฟ้า มัดด้วยริบบิ้นสีเงิน และเพิ่มความคิวท์ด้วยธงราวประดับสีสวย 

8. แบล็กดรอปสีขาว-ทองเรียบหรู

วิธีจัดลูกโป่ง

           เอาใจเจ้าตัวน้อยกับมุมถ่ายรูปเล็ก ๆ ในธีมสีขาว-ทองสุดอลัง ฉากหลังเป็นวงกลมสีขาวเรียบ ตกแต่งด้วยลูกโป่งสีทองและขาวเล็กใหญ่หลายขนาด และแถบกระดาษสีทองเล็ก ๆ ที่โปรยปรายอยู่เต็มพื้น 

9. มุมถ่ายรูปกับนกฟลามิงโกสุดคิวท์ 

วิธีจัดลูกโป่ง

           คนชอบสีชมพูต้องถูกใจสิ่งนี้ กับมุมถ่ายรูปแบบเรียบง่าย ตกแต่งด้วยลูกโป่งสีพาสเทล เน้นโทนสีชมพูหวานแหวว เพิ่มความน่ารักด้วยหุ่นนกฟลามิงโกและเบาะนั่งในโทนสีเดียวกัน อีกทั้งยังเพิ่มความสบายตาด้วยต้นเฟิร์นกระถางเล็ก ๆ

10. ลูกโป่งกับริบบิ้นสุดพริ้ว 

วิธีจัดลูกโป่ง

           เน้นใช้ลูกโป่งขนาดเล็ก-ใหญ่ในโทนสีชมพูและฟ้าพาสเทลแสนหวาน ประดับมุมต่าง ๆ ของงานปาร์ตี้ทั้งแบบวางบนพื้นสลับกับลูกบอลโมบาย และแบบมัดด้วยริบบิ้นจับกลุ่มเป็นพุ่มสวยงาม พร้อมฉากหลังที่เป็นริบบิ้นในโทนสีเดียวกัน สวยหวานขนาดนี้ ต้องแชะสักรูปแล้ว 

11. ธีมดวงดาวสีทอง-เหลืองแสนสดใส 

วิธีจัดลูกโป่ง

           สร้างมุมปาร์ตี้สุดอลังการด้วยดวงดาวสีทองแสนสวย กับลูกโป่งฟอยล์รูปดาวและลูกโป่งใสแต่งกลิตเตอร์ เสริมด้วยลูกโป่งสีเหลืองและขาวเรียบ ๆ อีกทั้งยังมีโมบายเส้นรูปดาวและลูกบอลโมบาย ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายแต่หรูหราไม่น้อยเลยทีเดียว 

12. ปาร์ตี้ลูกโป่งธีมดำ-ทองสไตล์หรูเท่ 

วิธีจัดลูกโป่ง

           ปาร์ตี้ธีมสีดำ-ทองก็น่าสนใจไม่เบา ด้วยการเลือกใช้ลูกโป่งสีดำเป็นหลัก และเพิ่มความหรูหราด้วยลูกโป่งสีทอง ประดับไว้ตามมุมต่าง ๆ ของบ้าน ก็ได้บรรยากาศลึกลับ น่าค้นหา แถมยังดูดีมีระดับมากขึ้นด้วย 

13. ลูกโป่งกลิตเตอร์สุดระยิบระยับ 

วิธีจัดลูกโป่ง

           สาว ๆ คนไหนชอบความหรูหราอลังการต้องชอบไอเดียนี้เลย กับการใช้ลูกโป่งสีใสใส่กลิตเตอร์สีทอง มัดด้วยพู่ริบบิ้นสีทองเป็นไฮไลต์สำคัญ เสริมด้วยลูกโป่งสีชมพูพาสเทลและโมบายเส้นรูปดาว เห็นแบบนี้ ยังไงก็ต้องรีบพุ่งตัวไปถ่ายรูปแน่นอน 

14. ปาร์ตี้สวยหวานสไตล์เท่ ๆ โทนแบล็ก-พิงค์

วิธีจัดลูกโป่ง

           บ้านใครเป็นสไตล์โมเดิร์น จัดบ้านในโทนเทา-ดำ แต่อยากจัดงานปาร์ตี้สุดมุ้งมิ้ง ลองดูการจับคู่สีสุดเท่ระหว่างชมพูและดำดูสิ หรือจะเพิ่มความกลมกลืนด้วยลูกโป่งสีเทาและขาวเข้าไปด้วย ก็ดูลงตัวสวยเก๋อยู่ไม่น้อยเลยนะ 

15. ฟรุ้งฟริ้งให้สุดกับธีมสีชมพู

วิธีจัดลูกโป่ง

           หวานไปให้สุดกับปาร์ตี้ลูกโป่งสีชมพูแสนคิวท์ ทั้งลูกโป่งสีพาสเทลเรียบ ๆ ลูกโป่งใสลายกลิตเตอร์สีชมพู และไฟ LED ห้อยเป็นฉากหลังแบบเก๋ ๆ สำหรับใครที่คิดว่ายังหวานไม่พอ ก็จัดช่อดอกไม้สวย ๆ และเทียนอโรมาหอม ๆ เข้าไปอีก แฮปปี้ทั้งงาน

           การจัดลูกโป่งให้เข้ากับงานปาร์ตี้นั้น ไม่มีกฎหรือหลักการตายตัวว่าจะต้องจัดแบบไหน ขึ้นอยู่กับความชอบและการครีเอทเต็มที่เลย ซึ่งจากไอเดียที่เรานำมาฝากกันนั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ใครชอบแบบไหน ก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ตามชอบเลย ขอให้มีความสุขกับเทศกาลวันหยุดปีใหม่นี้นะคะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ไอเดียจัดลูกโป่ง ไว้แต่งปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน ให้สวยเป๊ะเหมือนมืออาชีพ อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2564 เวลา 17:32:01 280,412 อ่าน
TOP