x close

บ้านชั้นเดียวยกสูงสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา

บ้านชั้นเดียวยกสูงสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา
บ้านชั้นเดียวยกสูงสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Kenihan Development

          แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา พร้อมกระจกใสบานใหญ่ให้มองวิวได้ชัด ๆ เหมาะสำหรับคนอยากได้แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงไปปลูกต่างจังหวัดเลยอะ

          หลายคนคงสงสัยว่าจะวางแปลนบ้านชั้นเดียวอย่างไร ให้มีจำนวนห้องนอนเพียงพอกับสมาชิกของคนครอบครัว ในขณะเดียวกันก็มีห้องอื่น ๆ พร้อมรองรับกับความต้องการ หากคิดไม่ออกลองดู แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง จาก Kenihan Development ไปพลาง ๆ ก่อน เผื่อจะมีไอเดียใหม่ ๆ ปิ๊งปั๊งขึ้นมาในหัวบ้างก็ได้
 
          แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง หลังนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขา แม้ข้างนอกจะดูเล็กไปหน่อย แต่กลับเป็นบ้านชั้นเดียวที่มี ห้องนอน ถึง 3 ห้อง พร้อม ๆ กับห้องน้ำอีก 2 ห้อง เลยทีเดียว ซึ่งเมื่อก้าวเข้าไปในบ้านสิ่งที่สามารถสัมผัสได้ ไม่ใช่แค่พื้นที่ที่ดูกว้างใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีการต้อนรับด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่แทรกซึมออกมา พร้อมกับบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยเฉพาะในส่วนของเตาผิงไฟแบบยุคกลาง ที่สามารถส่งผ่านไอร้อนไปยังห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว และห้องครัวในเวลาเดียวกันได้ พร้อมด้วยไอส์แลนด์หินอ่อนคาราร่า หรือหินอ่อนสีขาวคุณภาพสูง ขนาดใหญ่ ที่เหมาะสำหรับใช้ในการสร้างความสนุกสนานอย่างยิ่ง
 
          นอกจากนี้ ห้องนั่งเล่น และห้องกินข้าว ยังมีประตูที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสนามหญ้าหน้าบ้าน ที่รายล้อมด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงามของต้นส้ม ขณะที่ห้องน้ำเองก็ตกแต่งด้วยหินอ่อนคาราร่าเช่นเดียวกัน ส่วนห้องนอนมาสเตอร์สูทนั้น กลับมีความสบายยิ่งกว่า เพราะเป็นห้องที่มีทั้งห้องน้ำในตัวกับตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in ไปพร้อม ๆ กัน
 
          เนื่องจากบ้านหลังนี้ถูกรีโนเวทขึ้นมาใหม่ ดังนั้นก็เลยมีการอัพเกรดของเก่าให้ทันสมัยและเหมาะกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันมากขึ้น ได้แก่ หน้าต่างบานใหม่ หลังคา ระบบน้ำ เครื่องทำความร้อน และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นนอกจากจะเป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่สวยงาม ทันสมัยแล้ว ยังช่วยประหยัดพลังงานได้อีกทางหนึ่งด้วย เป็นบ้านน่าสนใจไม่น้อย แถมยังเหมาะกับคนอยู่ต่างจังหวัดด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บ้านชั้นเดียวยกสูงสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:47:04 12,734 อ่าน
TOP