9 น้ำยารีดผ้าเรียบ หอมนาน ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจไร้รอยยับ

น้ำยารีดผ้า

          อยากรู้ว่า น้ำยารีดผ้าเรียบ ยี่ห้อไหนดี น้ำยารีดผ้าเรียบ ยี่ห้อไหนหอม วันนี้กระปุกดอทคอมรวม 9 น้ำยารีดผ้าเรียบ เร็ว และมีกลิ่นหอมทนนาน มาฝากคุณแม่บ้านกันแล้วค่ะ

          สำหรับคนที่มีปัญหารีดผ้าแล้วต้องรีดซ้ำหลายรอบหรือรีดยังไงผ้าก็ไม่เรียบสักที จบปัญหาผ้ารีดไม่เรียบด้วย 9 น้ำยารีดผ้าเรียบเร็ว เรียบนาน หมดปัญหารอยยับกวนใจ แถมยังมีกลิ่นหอมติดทนนาน อยากอยากรู้ว่า น้ำยารีดผ้าเรียบ ยี่ห้อไหนดี น้ำยารีดผ้าเรียบ ยี่ห้อไหนหอม วันนี้กระปุกดอทคอมรวม 9 น้ำยารีดผ้าเรียบ มาให้คุณแม่บ้านพิจารณากันว่าจะใช้น้ำรีดผ้าเรียบยี่ห้อไหนดี ?น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก tops
 
1. ไฟน์ไลน์ (สีชมพู)

          น้ำยารีดผ้า ไฟน์ไลน์ (Fineline) สูตรแฟบิค สตาร์ช กลิ่นเพลเชอร์ พิงค์ (Fabric Strarch Pleasure Pink) น้ำยารีดผ้าที่มีส่วนประกอบของน้ำบริสุทธิ์ ช่วยรีดผ้าเรียบและอัดกลีบอยู่ทรงได้ยาวนาน ป้องกันความร้อนจากเตารีดไม่ให้ทำลายเนื้อผ้า ทำให้ผ้านุ่มนวลไม่แข็งกระด้าง ไร้คราบตะกรันเกาะหน้าเตารีด แบบถุงเติมขนาด 550 มิลลิลิตร ราคา 16 บาท, ขนาด 900 มิลลิลิตร ราคา 24 บาท, ขนาด 1,800 มิลลิลิตร ราคา 48 บาท และแบบขวดขนาด 550 มิลลิลิตร ราคา 35 บาท
 
น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก bigc
 
2. ไฟน์ไลน์ (สีม่วง / สำหรับเตารีดไอน้ำ) 

          น้ำยารีดผ้า ไฟน์ไลน์ (Fineline) สำหรับเตารีดไอน้ำ กลิ่นแอคทีฟ ไวโลเลต (Active Violet) มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยรีดผ้าให้เรียบและหอมยาวนาน ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ ไม่ทำให้เกิดคราบตะกรันเกาะหน้าเตารีด ปกป้องผ้าจากความร้อนไม่ทำให้ผ้าแข็งกระด้างและสีซีดจาง ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด แบบถุงเติมขนาด 670 มิลลิลิตร ราคา 18 บาท แบบขวดเติมขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 35 บาท
 
น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก iphouses
 
3. ไฮยีน (สีฟ้า)

          น้ำยารีดผ้า ไฮยีน (Hygiene) กลิ่นเฟรช โอเชียน (Fresh Ocean) สูตรรีดเรียบและขจัดกลิ่นผ้าอับชื้น เหมาะกับผ้าทุกประเภท แม้จะมีผ้าจำนวนมากแต่ก็รีดเรียบได้อย่างง่ายดาย ช่วยดูแลผ้าไม่ให้มีกลิ่นอับชื้นและหอมยาวนาน แบบถุงเติมขนาด 550 มิลลิลิตร ราคา 14 บาท ขนาด 900 มิลลิลิตร ราคา 21 บาท ขนาด 1,800 มิลลิลิตร ราคา 48 บาท และแบบขวดขนาด 550 มิลลิลิตร ราคา 37 บาท
 
น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก iphouses
 
4. ไฮยีน (สีชมพู)

          น้ำยารีดผ้า ไฮยีน (Hygiene) กลิ่นพิงค์ บลอสซั่ม (Pink Blossom) สูตรขจัดกลิ่นผ้าอับชื้นและรีดผ้าเรียบ นอกจากจะช่วยรีดผ้าให้เรียบและอัดกลีบได้เนียบแล้ว สูตรนี้ยังสามารถขจัดกลิ่นอับชื้นบนผ้าได้ด้วย ให้ผ้าหอมสะอาดสดชื้นยาวนาน แบบถุงเติมขนาด 550 มิลลิลิตร ราคา 14 บาท, ขนาด 900 มิลลิลิตร ราคา 21 บาท, ขนาด 1,800 มิลลิลิตร ราคา 48 บาท และแบบขวดขนาด 550 มิลลิลิตร ราคา 37 บาท

น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก tops
 
5. เอสเซ้นซ์ (สีชมพู)

          น้ำยารีดผ้า เอสเซ้นซ์ (Essence) กลิ่นฟลอรัล เอสเซ้นซ์ (Floral Essence) ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติรีดผ้าเรียบ ไม่คืนทรงแม้ใส่ทั้งวัน ช่วยเคลือบและถนอมเนื้อผ้าไม่ให้คงอยู่ยาวนาน ผสม Polymer เพื่อช่วยปกป้องไม่ให้เกิดคราบขาวและรอยด่างบนผ้า แบบถุงเติมขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 16 บาท และแบบขวดขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 34 บาท
 
น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก thailandbest
 
6. เอสเซ้นซ์ (สีเขียว)

          น้ำยารีดผ้า เอสเซ้นซ์ (Essence) กลิ่นอิมเพรสชั่น (Impression) ช่วยรีดผ้าให้เรียบได้ยาวนาน มี Easy ironing agent เคลือบและถนอมเนื้อผ้าให้เรียบอยู่ทรงได้ง่าย ๆ ป้องรังสีอัลตร้าไวโอเลตด้วย UV Potection ให้สีและเส้นใยผ้ายังคงสวยสดใส แบบถุงเติมขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 16 บาท และแบบขวดขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 34 บาท
 
น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก astersiam
 
7. แอสเตอร์

          น้ำยารีดผ้า แอสเตอร์ (Aster) สูตรเข้มข้นพิเศษช่วยรีดผ้าให้เรียบอยู่ทรงได้อย่างรวดเร็ว มี Film Coating เคลือบผิวผ้า เพื่อช่วยปกป้องคราบสกปรกและซักทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น โดบไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะแม้ละอองกระเด็นลงพื้น แบบขวดขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 150 บาท
 
น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก crystalcleanchemical
 
8. คริสตัล

          น้ำยารีดผ้า คริสตัล (Crystal) สูตรโพลีเมอร์ไม่ผสมผงแป้ง กลิ่นหัวน้ำหอมเกรด Longlasting ทั้งยังให้ผ้ารีดเรียบและลื่น ไม่ทิ้งคราบขาว ช่วยปกป้องสีและเส้นใยของผ้าจากสิ่งสกปรก มีกลิ่นหอมที่อ่อนโยนเหมาะกับผู้ที่แพ้กลิ่นน้ำหอม มีให้เลือก 7 กลิ่น แบบขวดขนาด 3.8 ลิตร ราคา 115 บาท, ขนาด 10 ลิตร ราคา 280 บาท และขนาด 20 ลิตร ราคา 515 บาท
 
น้ำยารีดผ้า
ภาพจาก pp-infinite
 
9. กรีน พลัส

          น้ำยารีดผ้า กรีนพลัส มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผ้ารีดเรียบและลื่น แม้สวมใส่ตลอดทั้งวันก็ยังอยู่ทรง เป็นสูตรพิเศษที่ไม่ทำให้เกิดคราบด่างและคราบขาวบนเสื้อผ้า มีกลิ่นหอมติดผ้า สามารถใช้ได้กับผ้าทุกชนิด แบบขวดขนาด 3.8 ลิตร และขนาด 20 มิลลิลิตร

          บอกลาความยับย่นบนเสื้อผ้าไปได้เลย ด้วยน้ำยารีดผ้าเรียบและอัดกลีบที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผ้ารีดเรียบและลื่น ปกป้องเนื้อผ้าจากความร้อน มีกลิ่นหอมติดทนนาน และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้ากำลังมองหาน้ำยารีดผ้าเจ๋ง ๆ สักตัวก็ลองนำมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ไปพิจารณากันดูนะคะ

9 น้ำยารีดผ้าเรียบ หอมนาน ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจไร้รอยยับ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 13:05:59 15,378 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 9 น้ำยารีดผ้าเรียบ หอมนาน ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจไร้รอยยับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP