x close

9 น้ำยารีดผ้าเรียบ หอมนาน ราคาประหยัด ช่วยให้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ

          น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ? มาดู 9 น้ำยารีดผ้าเรียบ รีดลื่น หอมนาน เรียบเร็ว หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง รับรองใช้แล้วติดใจทั้งคุณแม่บ้าน-พ่อบ้านชัวร์ !

น้ำยารีดผ้าเรียบ

          สำหรับคนที่รีดผ้าอย่างไรก็ไม่เรียบสักที หรือต้องรีดผ้าซ้ำหลายครั้งอยู่เป็นประจำ มาจบปัญหาผ้าไม่เรียบด้วยน้ำยารีดผ้าที่ดีงาม น่าใช้ มีคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งรีดลื่น เรียบเร็ว หอมนาน อยู่ทรงสวย และไร้รอยยับกวนใจกันดีกว่า ว่าแต่จะมีน้ำยารีดผ้าเรียบ ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพงมากบ้าง อย่ามัวรอช้า วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

1. Tesco Perfumed Ironing Starch

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก tescolotus

          น้ำยารีดผ้าเรียบ เทสโก้ สีชมพู ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ช่วยให้งานรีดผ้าลื่น ง่าย สะดวก และรวดเร็วขึ้น มีคุณสมบัติลดกลิ่นอับชื้น คืนความหอม พร้อมคงรูปทรงของเสื้อผ้าให้สวยเป็นธรรมชาติอย่างยาวนาน ขนาด 550 มิลลิตร ราคาประมาณ 13 บาท

2. Hygiene Pink Blossom Perfumed Smooth Starch

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก iphouses
    
          น้ำยารีดผ้าเรียบ ไฮยีน สีชมพู กลิ่นพิ้งค์ บลอสซั่ม ช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบเร็ว และอยู่ทรงนานขึ้น ช่วยประหยัดเวลา 10 เท่า แถมยังมีคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นอับชื้น ให้ผ้าหอมสดชื่น ป้องกันความร้อนจากเตารีด และมีเทคโนโลยี Power Plus Polymer ทำให้เส้นใยคลายตัว ขนาด 550 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 14 บาท

3. Hygiene Fresh Ocean Perfumed Smooth Starch

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก iphouses

          น้ำยารีดผ้าเรียบ ไฮยีน สีฟ้า กลิ่นเฟรช โอเชี่ยน มีคุณสมบัติช่วยป้องกันความร้อนจากเตารีด ทำให้สีผ้าสดใสเหมือนเดิม อีกทั้งยังทำให้ผ้าคลายตัวจากความยับ จนรีดลื่น เรียบเร็ว ประหยัดเวลา และพลิ้วอยู่ทรงนาน พร้อมขจัดกลิ่นอับ และให้กลิ่นหอมสะอาดไปในตัว ใช้งานง่าย เหมาะกับเนื้อผ้าทุกชนิด ขนาด 550 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 14 บาท

4. Essence Smooth Ironing Perfumed Spray (Floral)

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก lionshoponline

          น้ำยารีดผ้าเรียบ เอสเซ้นซ์ สีชมพู กลิ่นฟอรัล หอมพิเศษยาวนานจากมวลดอกไม้นานาชนิด ช่วยเคลือบและถนอมผ้าให้รีดลื่น เรียบเร็ว ไม่คืนตัว อยู่ทรงยาวนาน มี Polymer ผสมช่วยให้ไม่เกิดคราบคราว และมี UV Protection ช่วยปกป้องผ้าจากแสงแดด ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 16 บาท

5. Essence Smooth Ironing Perfumed Spray (Blossom)

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก lionshoponline

          น้ำยารีดผ้าเรียบ เอสเซ้นซ์ สีม่วง กลิ่นบลอสซั่ม หอมนุ่มลึก ติดทนนาน ช่วยให้ผ้ารีดลื่นง่าย เรียบเร็ว เป็นธรรมชาติ อยู่ทรงตลอดการสวมใส่ แถมยังมีสารเคลือบและถนอมเนื้อผ้า มีส่วนผสมทำให้ไม่เกิดคราบขาว และมียูวีโพรเทคชั่นช่วยป้องกันแสงแดดในตัว ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 16 บาท

6. Fineline Fabric Starch Pleasure Pink

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก bigc

          น้ำยารีดผ้าเรียบ ไฟน์ไลน์ สีชมพู กลิ่นพลีสเชอร์ พิ้งค์ มาพร้อม 6 คุณสมบัติพิเศษ คือ ช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบนาน และเรียบเร็วขึ้นถึง 100% ช่วยลดกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยป้องกันผ้าจากความร้อนของเตารีด ช่วยเสริมประสิทธิภาพของน้ำยาปรับผ้านุ่ม และช่วยลดรอยด่างขาวบนเนื้อผ้า โดยสามารถใช้ได้กับเนื้อผ้าทุกชนิด ทั้งคอตตอน ฝ้าย ไหม ชีฟอง ลินิน หรือสแปนเด็กซ์ ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 18 บาท

7. Fineline Fabric Starch Charming Secret Perfume Collection

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก bigc

          น้ำยารีดผ้าเรียบ ไฟน์ไลน์ สีดำ คอลเลคชั่นน้ำหอม ช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบนาน ไม่แข็งกระด้าง แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ปราศจากกลิ่นอับ ป้องกันความร้อนจากเตารีด ไม่ทำให้เกิดรอยด่างขาว และเสริมประสิทธิภาพของน้ำยาปรับผ้านุ่มได้เป็นอย่างดีด้วย ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 18 บาท

8. King’s Stella Fix On Spray Smooth Starch

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก siampoolsup

          น้ำยารีดผ้าเรียบ คิงส์สเตลล่า มาพร้อมคุณประโยชน์แบบ 2 in 1 สามารถรีดผ้าเรียบและอัดกลีบสวยไปได้พร้อมกัน ทั้งยังช่วยเคลือบเนื้อผ้า ขจัดรอยด่างขาว ป้องกันคราบสกปรก และดูแลเส้นใยให้คงทน ไร้กลิ่นอับ จนช่วยให้งานรีดผ้าง่ายทันใจ อยู่ทรงนาน ทั้งชุดธรรมดา ชุดทำงาน และชุดนักเรียน ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 82 บาท

9. Aster Fabric Starch Ironing Concentrated Plus Formulation

น้ำยารีดผ้าเรียบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Aster Siam "Aster Fragrant Fabric Spray"

          น้ำยารีดผ้าเรียบ แอสเตอร์ สีเขียว ฝาสีขาว สูตรเข้มข้นพิเศษ 50 เท่า ช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบเร็ว แถมอยู่ทรง ไม่คืนตัว จนเซฟเวลา และประหยัดต้นทุน ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งรีดผ้าเรียบและอัดกลีบผ้า เพียงแค่ผสมน้ำในปริมาณที่แตกต่าง ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 150 บาท

          บอกลาความยับย่นบนเสื้อผ้าไปได้เลย ด้วยน้ำยารีดผ้าเรียบและอัดกลีบที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผ้ารีดเรียบและลื่น ปกป้องเนื้อผ้าจากความร้อน มีกลิ่นหอมติดทนนาน และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้ากำลังมองหาน้ำยารีดผ้าเจ๋ง ๆ สักตัวก็ลองนำมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ไปพิจารณากันดูนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 น้ำยารีดผ้าเรียบ หอมนาน ราคาประหยัด ช่วยให้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2563 เวลา 19:27:14 82,453 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP