นก ชลิดา อวดบ้านหรู 30 ล้าน สวยทุกซอก...ตั้งแต่พื้นบ้านถึงดาดฟ้า

นก ชลิดา

          นก ชลิดา อวดบ้านหรู 30 ล้าน เผยเรื่องราวกว่าจะได้มาเป็นนางสาวไทยไม่ใช่เรื่องง่าย ครอบครัวไม่สนับสนุนแต่สุดท้ายก็ได้มงกุฎมาครองจนได้

            ถึงแม้การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 จบจบไปสักพักแล้ว แต่กระแสนางงามฟีเวอร์ก็ยังแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดรายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดย 3 พิธีกรสุดเฟี้ยว บ๊วย เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม เลยพาไปบุกบ้านพูดคุยกับนางงามอย่าง นก ชลิดา ผู้ครองมงกุฎนางสาวไทย ปี 2541 เท่านั้นยังไม่พอนกยังได้โชว์มงกุฎแห่งเกียรติยศให้เราได้ดู ทั้งที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน

นก ชลิดา

          โดยนกได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "นกเกิดที่อเมริกาแล้วก็มาโตที่เมืองไทย ตอนประกวดนางสาวไทย เพิ่งเรียนจบปริญาตรีพยาบาล พอเรียบนจบก็ขอคุณพ่อคุณแม่มาประกวด คือเป็นคนที่ถ้าตั้งใจและรู้ว่าตัวเองมีโอกาส ต้องทำจะได้ไม่ต้องเสียใจไปตลอดชีวิต ตอนแรกพ่อกับแม่ไม่ได้สนับสนุนเลย เพราะพื้นฐานครอบครัวคือคุณพ่อเป็นอาจารย์ คุณแม่เป็นพยาบาล จนสุดท้ายก็ได้ประกวดและได้ตำแหน่งมา

นก ชลิดา

          ถามว่าความรู้สึกในวันนั้นเป็นยังไง นกบอกว่า พี่นกมั่นใจนะเพราะทุกคำสอน ทุกกำลังใจเราก็เก็บมาไว้ในใจ ความตื่นเต้นความประหม่ามันก็ต้องมี แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเรามองเห็นภาพว่าเราจะได้อยู่ตรงนั้น จะได้นั่งเก้าอี้นางสาวไทย ทุกครั้งที่ใส่มงกุฎก็ภูมิใจ ดีใจ และเป็นสิ่งที่เตือนเสมอว่า ก่อนที่เราจะได้ตำแหน่งเราเป็นคนยังไง ประพฤติตัวยังไง มีวิธีคิดยังไง เราต้องรักษามาตรฐานนางสาวไทยให้คงอยู่

นก ชลิดา

          ติดตามรายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" ได้ทุกวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. วันจันทร์ เวลา 23.10 และวันศุกร์เสลา 15.30 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์
นก ชลิดา

นก ชลิดา

นก ชลิดา

นก ชลิดา อวดบ้านหรู 30 ล้าน สวยทุกซอก...ตั้งแต่พื้นบ้านถึงดาดฟ้า โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:04:21 39,533 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นก ชลิดา อวดบ้านหรู 30 ล้าน สวยทุกซอก...ตั้งแต่พื้นบ้านถึงดาดฟ้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP