อั้ม พัชราภา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ประณีตวิจิตรอลังการ สมราคาบ้านร้อยล้าน

อั้ม พัชราภา

           ส่องภาพงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ของ อั้ม พัชราภา กับความอลังการดาวล้านดวง ละเอียดประณีตสมราคาบ้านหลักร้อยล้านบาท


           ต้องบอกว่า บ้านหลังใหม่สุดอลังการ ราคาหลักร้อยล้านบาทของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ตอนนี้ได้ตกแต่งเสร็จเรียบร้อย และเจ้าตัวได้ย้ายเข้าไปอยู่ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ล่าสุด สาวอั้ม ก็ขอถือฤกษ์ดีในช่วงเช้าของวันที่ 16 มีนาคม 2560 จัดงานพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับบ้านและตัวเอง ซึ่งในงานยังมีคุณพ่อคุณแม่ของสาวอั้มและเพื่อน ๆ มาร่วมทำบุญด้วย

อั้ม พัชราภา

           และต้องบอกเลยว่าเป็นงานบุญที่ไม่ธรรมดา เพราะข้าวของเครื่องใช้ภายในงาน ล้วนสวยงามวิจิตรบรรจงและมีความประณีตมาก ๆ ทั้งดอกไม้ที่นำมาประดับพวงมาลัยไหว้พระ ไปจนถึงโต๊ะหมู่มุกสมัยรัชกาลที่ 6 ที่พระองค์ทรงพระราชทานไว้ พร้อมเครื่องสักการะโบราณเต็มชุด ที่คลุมผ้าไตรถักตาข่ายดอกไม้สดทั้งหมด 9 ไตรลายดาวล้อมเดือน ที่ได้ เฟี้ยต เอกภาพ ลำพูน จากร้าน GETTAVA Boutique Flowers มาโชว์ฝีมือประดิษฐ์ให้

อั้ม พัชราภา

           โดย เฟี้ยต เอกภาพ ยังได้เผยอีกว่า สาวอั้มเป็นคนสั่งงานเองทั้งหมด ทำให้ทีมงานถึงกับต้องขนหัวลุกในความยาก เพื่อให้ทันเวลาด้วยดอกไม้สดที่ต้องใช้คนกรอง ร้อย ถักสานจำนวนมาก และหากทำไม่ทัน เวลาดอกไม้โดนลมจะกลายเป็นสีช้ำไม่สวยงาม และด้วยความตั้งใจของทีมงาน ซึ่งเมื่อสำเร็จออกมาแล้วก็สวยงามดูอลังการสมกับราคาของบ้านเลยจริง ๆ

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa, fiat_gettava, chai_anandadvip, a_supachai1
อั้ม พัชราภา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ประณีตวิจิตรอลังการ สมราคาบ้านร้อยล้าน โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2560 เวลา 15:08:15 148,432 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม พัชราภา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ประณีตวิจิตรอลังการ สมราคาบ้านร้อยล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP