x close

เปิด 10 บ้านเดี่ยวราคาไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน หรู เริด อลังการ มาดูกันว่าข้างในมีอะไร !?

บ้านเดี่ยว

          เปิดโครงการบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯ กับความสะดวกสบายเหนือระดับ อยากรู้ว่าบ้านราคาไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทมีอะไร ตามไปชม 10 โครงการบ้านเดี่ยวทั้งหมดนี้กันเลย

          เห็นป้ายโฆษณาโครงการบ้านหลักสิบล้านก็ชักสงสัยว่าด้านในมีอะไร วันนี้กระปุกดอทคอมก็จะพาไปชม 10 โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูราคาไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าบางแห่งแตะร้อยล้านเลยนะจะบอกให้ ราคาสูงลิบลิ่วขนาดนี้ด้านในจะมีอะไรที่พิเศษไปจากบ้านทั่ว ๆ ไปหรือเปล่า ตามเราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลยค่า
บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก sansiri

1. เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า (Setthasiri Charan-Pinklao)

          โครงการบ้านเดี่ยวจาก บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นิยามของหลากหลายความสะดวกสบายของการใช้ชีวิต ทั้งสาธารณูปโภคและเส้นทางคมนาคม แถมทุกตารางนิ้วยังเขียวขจีไปด้วยพรรณไม้มากมาย ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Precious พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร, Timeless พื้นที่ใช้สอย 202 ตารางเมตร, Pride พื้นที่ใช้สอย 245 ตารางเมตร และ Treasure พื้นที่ใช้สอย 294 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก prinsiri
 
2. ปริญญ์ สาทร-ราชพฤกษ์ (Prinn Sathorn-Ratchaphruek)

          โครงการบ้านเดี่ยวจาก บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) อีกหนึ่งโครงการบ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตความเป็นอยู่ได้อย่างดี เพราะทั้งหลังและผนังของตัวบ้านออกแบบมาเพื่อป้องกันและลดความร้อน ช่วยให้บ้านเย็นและลดการใช้พลังงาน ทั้งยังสร้างโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย เน้นพื้นที่สีเขียวที่มีมากกว่า 4,500 ตารางเมตร ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Waree พื้นที่ใช้สอย 189 ตารางเมตร, Sikaree พื้นที่ใช้สอย 231 ตารางเมตร, Phanalee พื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตร และ Thara พื้นที่ใช้สอย 309 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 12.9 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก pf

3. เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ แจ้งวัฒนะ (Perfect Masterpiece Chaengwatthana)

          โครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลแจ้งวัฒนะจาก บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย และพิเศษสุด ๆ กับระบบรักษาความปลอดภัย Double Gate Security แยกส่วนระหว่างที่พักอาศัยกับส่วนต้อนรับ เพื่อตอบรับชีวิตสุดหรูระดับมาสเตอร์พีซ ในคฤหาสน์ 3 แบบประกอบด้วย Regist พื้นที่ใช้สอย 335 ตารางเมตร, Recency พื้นที่ใช้สอย 281 ตารางเมตร และ Repose พื้นที่ใช้สอย 246 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก areeya

4. ดิ เอวา เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท (The AVA Residence Sukhumvit)

          โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้นจาก บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พร้อมสเปซชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 3 ชั้น สไตล์ Modern-Luxury มีให้เลือก 3 type ได้แก่ LA VIE พื้นที่ใช้สอย 299 ตารางเมตร, LA VIDA พื้นที่ใช้สอย 337 ตารางเมตร และ LA VITA พื้นที่ใช้สอย 530 ตารางเมตร พร้อม Walk-in Closet ทุกห้องและPremium Security 5 ระดับ สิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบทั้ง VDO Call ติดต่อกับเจ้าของบ้านแบบ Real Time, Privilege ClubHouse ที่มีทั้ง Fitness และ Grand Swimming Pool ทั้งยังสามารถดื่มด่ำวิวท้องฟ้าได้ที่ Sky Terrace และ Able Garden Line สวนสีเขียวที่สอดแทรกทุกโซนของโครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 25-80 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก ananda

5. อาร์เทล พัฒนาการ-ทองหล่อ (Artale Phatthanakan-Thonglor)

          โครงการบ้านเดี่ยวจาก บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) กับเอกสิทธิ์เหนือระดับของการใช้ชีวิตบนพื้นที่ใจกลางเมืองและความเป็นส่วนตัวที่มีให้ 49 ครอบครัวเท่านั้น ประกอบด้วยเพนท์เฮ้าส์ 3 ชั้น Type L : Grande พื้นที่ใช้สอย 450 ตารางเมตร และ Type M : Medio เพนท์เฮ้าส์ 3 ชั้น พื้นที่ 395 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับหลากหลายความพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ชมทัศนียภาพเต็มตาไม่มีสายไฟบดบัง พื้นที่สีเขียวใจกลางบ้าน ClubHouse บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ และการตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของทุกคน ราคาเริ่มต้นที่ 28 ล้านบาท
 
บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก apthai
 
6. เดอะ พาลาซโซ่ จรัญสนิทวงศ์-ราชพฤกษ์ (The Palazzo Charunsanitwong-Ratchapruek)

          โครงการบ้านเดี่ยวระดับคฤหาสน์หรูบนที่ดินครึ่งไร่ จำกัดเพียง 30 ครอบครัว จาก บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่เลือกสรรรายละเอียดมาอย่างประณีตเพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่คลับเฮ้าส์ไปจนถึงที่พักอาศัย ซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์ Art Deco Architecture ยกระดับความเป็นอยู่ด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้นแบบ Merit พื้นที่ใช้สอย 346 ตารางเมตร และ Grandeur พื้นที่ใช้สอย 414 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 28-50 ล้านบาท
 
บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก parcpriva

7. พาร์คพรีว่า (ParcPriva)

          โครงการบ้านเดี่ยวนิยามใหม่ของคนเมืองจาก บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด พร้อมทั้งการออกแบบภายในที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของพาร์คพรีว่าในทุก ๆ รายละเอียด ได้แก่ แบบบ้านทรงแอล เพื่อเปิดรับมุมมองให้กว้างขึ้น ทั้งยังทำให้แสงธรรมชาติเข้ามาภายในได้อย่างเต็มที่และลดมุมมองจากภายนอกเพื่อความเป็นส่วนตัว ให้การใช้ชีวิตมีความสุขโดยเริ่มต้นจากภายใน ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Aspen พื้นที่ใช้สอย 462 ตารางเมตร, Banyan พื้นที่ใช้สอย 380 ตารางเมตร และ Cedar พื้นที่ใช้สอย 296 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 39.5 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก scasset

8. กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม (Granada Pinklao-Petchkasem)

          โครงการบ้านเดี่ยวจาก บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ต้อนรับสู่ที่พักอาศัยสไตล์ Classical Simplicity ซึ่งถูกคัดสรรอย่างดีทุกรายละเอียดเพื่อความเป็นที่สุดในระดับ Exclusive ที่มีเพียง 36 หลัง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัย ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ G.Alexander พื้นที่ใช้สอย 786 ตารางเมตร และ G.Harold พื้นที่ใช้สอย 685 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 48.9 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว
ภาพจาก charnissara

9. อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 (Issara Residence Rama 9)

          โครงการบ้านเดี่ยวจาก บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ถ่ายทอดชีวิตด้วยแนวคิด Modern Tropical จากการผสมผสานความเป็นอยู่ที่เรียบง่ายและธรรมชาติให้เข้ากับชีวิตของคนเมือง บนทำเลธุรกิจ พร้อมทั้งรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในขณะที่ตัวบ้านก็กว้างขวางมีฟังก์ชั่นที่ครบครันให้ทุกคนในครอบครัวแบบ Luxury ภายในบ้านเดี่ยว 3 ชั้นพร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 80 ล้านบาท


ภาพจาก qh
 
10. คิว ทเวลฟ์ ราชพฤกษ์-สาทร (QTwelve Rachapruk Sathorn)

          โครงการบ้านเดี่ยวจาก บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กับความหรูหราระดับ Super Exclusive เอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลที่มีเพียง 12 หลังเท่านั้น ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ Colonial พื้นที่ใช้สอย 988 ตารางเมตร และ Mediterranean พื้นที่ใช้สอย 1,000 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 124 ล้านบาท

          แต่ละหลังเรียกได้ว่าราคาไม่ธรรมดาจริง ๆ แต่พอดูการตกแต่ง ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ Exclusive ที่แต่ละแห่งจัดมาก็ถือว่าสมราคามากทีเดียว แถมยังมีจำนวนจำกัดด้วย เอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลที่เหนือระดับจริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิด 10 บ้านเดี่ยวราคาไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน หรู เริด อลังการ มาดูกันว่าข้างในมีอะไร !? อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2560 เวลา 17:17:18 71,256 อ่าน
TOP