x close

ส่องการจัดสวนพร้อมสระว่ายน้ำที่ 7 บ้านคนดัง บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่ไม่เบา

          ตามไปชมไอเดียการจัดสวนจากบ้านคนดัง ที่มีทั้งแบบสนามหญ้า สวนหย่อม มุมนั่งเล่น บางหลังยังมีสระว่ายน้ำให้เล่นด้วยล่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียจัดสวนไม่ควรพลาด

จัดสวน

          สำหรับคนที่มองหาไอเดียสร้างสระว่ายน้ำหรือการจัดสวน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอบุกบ้าน 7 คนดังไปเก็บภาพสระว่ายน้ำและสวนสวย ๆ ของพวกเขามาให้ชม ทั้งสระขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ พร้อมการจัดพื้นที่รอบบ้านให้ลงตัว ว่าแล้วก็ตามไปดูความสวยงาม อลังการ ของสระว่ายน้ำและการจัดสวนจากบ้านคนดังทั้ง 7 คนนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ
สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ
ภาพจาก อินสตาแกรม aey_pornthip

1. บ้าน ป๋อ ณัฐวุฒิ-เอ๋ พรทิพย์

          นอกจากบ้านสวยหลังโตที่เห็นผ่านอินสตาแกรมของทั้งคู่บ่อย ๆ แล้ว รอบ ๆ บ้านของครอบครัวนี้ยังมีสระว่ายน้ำและสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้ลูก ๆ ได้วิ่งเล่นและจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้สบาย แถมยังมีวิวแม่น้ำสวย ๆ ให้ชมด้วยล่ะ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ
ภาพจาก อินสตาแกรม aum_patchrapa

2. บ้าน อั้ม พัชราภา

          ระดับตัวแม่ของวงการอย่าง อั้ม พัชราภา ไม่มีคำว่าธรรมดา สวนที่บ้านหลังนี้มีทั้งสนามหญ้า เหล่าไม้ดอกไม้ประดับหลากสีสัน และรูปปั้นม้ายูนิคอร์นซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศรอบ ๆ ดูเหมือนในนิทานเจ้าหญิงเลย

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ
ภาพจาก อินสตาแกรม kun_jun

3. บ้าน เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร

          เป็นครอบครัวที่มีภาพความอบอุ่นให้เห็นเสมอ พร้อมทั้งโซนสระว่ายน้ำที่อยู่ระหว่างบ้านปีกซ้ายและขวา ปูระเบียงด้วยระแนงไม้ ซึ่งใช้เป็นที่นั่งเล่นและเล่นโยคะบ่อย ๆ ใต้เงาต้นไม้ ที่ทำให้บ้านยิ่งดูร่มรื่น

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ
ภาพจาก อินสตาแกรม rusameekae

4. บ้าน รัศมีแข

          การจัดพื้นที่ข้างบ้านได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นระแนงไม้ สระว่ายน้ำ รั้วประตูและโอ่งน้ำ ดูเข้ากันได้ดีกับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นของบ้าน รัศมีแข หรือเรือน รัศมีแข มากทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นบ้านคนดังที่มีทั้งรายการและนิตยสารให้ความสนใจกันเยอะด้วย

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ
ภาพจาก อินสตาแกรม lukkanaaum

5. บ้าน อุ้ม ลักขณา

          สวนเล็ก ๆ ข้างบ้านที่มีทั้งสระว่ายน้ำและสวนหย่อมของต้นไม้เมืองร้อน ตัดกันดีกับสีเทาของรั้วปูน ไอเดียสวยสำหรับจัดสวนพื้นที่น้อยและอยากมีสระว่ายน้ำที่บ้าน

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ
ภาพจาก อินสตาแกรม jjetrin

6. บ้าน ปิ่น เก็จมณี-เจ เจตริน

          แม้ระยะเวลาในการก่อสร้างจะยืดเยื้อมาหลายปี แต่ก็ถือว่าออกมาสวยสมการรอคอย เพราะมีทั้งสวน สระวายน้ำ สนามกอล์ฟขนาดย่อม และมุมนั่งเล่นที่ดูกว้างขวาง ร่มรื่น สวยทุกมุมเลยจริง ๆ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ
ภาพจาก อินสตาแกรม artiwara

7. บ้าน ตูน บอดี้สแลม

          บ้านคนดังอีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่มาก ๆ บ้านหลังนี้ของ ตูน บอดี้สแลม ตั้งอยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สำหรับพักตากอากาศวิวทะเล แถมยังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ชายหาด และสระว่ายน้ำให้เล่นอีกด้วย

          สวนก็ร่มรื่น สระว่ายน้ำก็น่าเล่น แถมบางหลังเนี่ยยังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้ลูก ๆ ไว้วิ่งเล่นอีก เอาเป็นว่าชอบสวนของบ้านหลังไหนก็เก็บเป็นไอเดียไว้ตกแต่งสวนของตัวเองกันนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องการจัดสวนพร้อมสระว่ายน้ำที่ 7 บ้านคนดัง บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่ไม่เบา อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:49:21 59,784 อ่าน
TOP