เปิดบ้าน แมน การิน เจ้าพ่อแห่งศาสตร์ตัวเลข พร้อมห้องดูหนังสุดอลังราคากว่าครึ่งล้าน

บ้าน แมน การิน

          เปิดบ้าน แมน การิน เจ้าพ่อแห่งศาสตร์ตัวเลข ที่หมู่บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ พร้อมส่องห้องดูหนังสุดอลังการ ที่เจ้าตัวทุ่มงบไปกว่า 5 แสนบาท

          แมน การิน ศตายุ เจ้าพ่อศาสตร์แห่งตัวเลข ซึ่งวันนี้ 3 พิธีกรคนเก่ง บ๊วย-เชษฐวุฒิ เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม จะพาไปเคาะประตูเปิดบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ของ แมน การิน ศตายุ และภรรยาสาวสวย เกล เวธกา ที่หมู่บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ พร้อมค้นความลับกันแบบทะลุปรุโปร่ง โดยเฉพาะห้องดูหนังที่ “หนุ่มแมน” ทุ่มงบไปกว่า 5 แสนบาท เรียกว่ายิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวงเลยล่ะ 

          โดย แมน การิน เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า “บ้านหลังนี้คือบ้านที่เป็นเรือนหอเลย ซึ่งอยู่แถวพระราม 5 หลายคนถามว่าบ้านเลขที่ 99 เป็นความตั้งใจของเรา แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้ตั้งใจเลย อยากจะไปซื้อหลังข้างในเล็ก ๆ แต่หมู่บ้านเขาพาชม 

บ้าน แมน การิน

          เกลชอบหลังนี้ หัวมุมพอดี เนื้อที่ 90 กว่าตารางวา ราคาก็อยู่ที่ 10 กว่าล้านนิดหน่อย เราสองคนช่วยกันทำ สร้างเนื้อสร้างตัว เรื่องการตกแต่งก็ช่วย ๆ กัน ช่วยกันประหยัดด้วย (หัวเราะ) อย่างสวนผมก็ต้องตระเวนขับรถหาซื้อต้นไม้เองเพื่อลดต้นทุน ทั้งบ้านเราค่อย ๆ ทำกัน การตกแต่งจึงไม่แพงมาก 

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

          อย่างในตัวบ้านตั้งแต่เดินเข้ามาประตูต้องใหญ่และมีฐานรับ คุณเกลเขาจัดการ เดินเข้ามาก็เจอพระพิฆเนศ ซึ่งอาจารย์เป็นหนึ่งพาไปถึงสุโขทัย ด้วยความที่เรานับถืออยู่แล้ว  พอได้องค์พ่อมาเหมือนทำอะไรราบรื่นขึ้น 

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

          ส่วนห้องรับแขกก็เลือกเฟอร์นิเจอร์เองทุกชิ้น กว่าบ้านหลังนี้จะตกแต่งเสร็จก็ใช้เวลาไปปีครึ่ง ค่อย ๆ ทำไปเรื่อย ๆ เราต้องมาอยู่ก่อน เราถึงได้รู้ว่าอะไรขาด ขึ้นมาข้างบนก็จะมีห้องพระและห้องที่แพงที่สุดคือห้องดูหนัง ส่วนห้องนอนห้ามมีโทรทัศน์ นอนจับมือกันเฉย ๆ (ยิ้ม) ซึ่งจะแต่งแบบเรียบง่าย”

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

บ้าน แมน การิน

          ติดตามรายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ได้ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่อง สุดทุกอารมณ์ (ออนแอร์ พฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15.00 น.)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้าน แมน การิน เจ้าพ่อแห่งศาสตร์ตัวเลข พร้อมห้องดูหนังสุดอลังราคากว่าครึ่งล้าน โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:50:58 29,298 อ่าน
TOP