7 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนธันวาคม 2560

 ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

         รวมงานอีเว้นท์ดี ๆ สำหรับคนรักบ้านและเหล่านักช้อป เพราะมีที่โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับบ้านและคอนโด อีกทั้งยังคับคั่งไปด้วยข้าวของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ในครัวเรือน ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ลดราคาเพียบ
 
          ใกล้จะเริ่มต้นปีใหม่กันแล้ว ใครที่อยากหาบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ทาวเฮ้าส์หลังใหม่ ทั้งเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อลงทุน รวมถึงยังมองหาข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือน ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ลดราคา ต้องไม่พลาดเหล่างานอีเว้นท์ที่กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ เพราะบอกได้เลยว่ามีงานของลดราคาตลอดทั้งเดือน เอาเป็นว่าจะมีงานไหน จัดเมื่อไหร่ และจัดที่ใดบ้าง มาดูแล้วไปช้อปส่งท้ายปีกันเลย

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก ottobysci

1. Plastic ware Sale by OTTO

          ใครที่กำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ของฝาก หรือของขวัญปีใหม่ ไม่ควรพลาดมหกรรมลดล้างสต็อก Plastic ware Sale by OTTO ด้วยประการทั้งปวง เพราะงานนี้เขาจัดหนักจัดเต็ม ขนสินค้าพลาสติกเกรด A มาลดราคามากถึง 50% ระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน-12 ธันวาคม 2560 ณ บริษัท สยามชัยเจริญอุตสาหกรรม จำกัด ซอยจอมทอง 3 เขตจอมทอง

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

2. Home in Style 2017


          งานที่รวบรวมบ้านและคอนโดคุณภาพดี ทำเลเด่น จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยมาให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของทั้งเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน โดยภายในงานจะมีข้อเสนอสุดพิเศษให้มากมาย ซึ่งสามารถเข้าร่วมงานได้ตามวันที่ดังนี้

          - Home in Style 2017 @Pinklao Ep.3 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

          - Home in Style 2017 @Mega Bangna Ep.4 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-6 ธันวาคม 2560 ณ เมกา บางนา

          - Home in Style 2017 @Central Rama9 ระหว่างวันที่ 1-7 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก srithaisuperware

3. มหกรรมสินค้าซุปเปอร์แวร์ ลด 30-80%

          มหกรรมสินค้าซุปเปอร์แวร์ ลด 30-80% โดย บมจ. ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ เป็นอีกหนึ่งงานลดราคาข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านที่คุณไม่ควรพลาด เพราะภายในงานจะมีสินค้าซุปเปอร์แวร์ทั้งเมลามีนและพลาสติก ซึ่งเหลือจากการส่งออกมาให้ทุกคนช้อปในราคาถูกได้อย่างเต็มที่ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณโรงงาน ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ (สุขสวัสดิ์ 36) เขตราษฎร์บูรณะ

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน, Thailand Property Best Buy Expo 2017

4. มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน 2017

          มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน 2017 หรือthailand property best buy EXPO 2017  เป็นงานที่รวบรวมอสังหาริมทรัพย์ที่น่าลงทุนจากทั่วประเทศมาไว้ในภายในงานเดียว รวมถึงยังมีสัมมนาและกิจกรรมสันทนาการฟรี ตลอดจนมีกิจกรรมให้ร่วมประมูลทรัพย์ราคาพิเศษหลากหลายโครงการเลยด้วย งานนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมาก โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 2-4 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thailand Furniture & Houseware Fair

5. THAILAND FURNITURE & HOUSEWARE FAIR

          งานที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด เพราะไปที่เดียวแต่ได้เดินช้อปทั้งงาน Thailand Furniture & Houseware Fair และ Electronic Warehouse Sale ที่เหล่าผู้ประกอบการพร้อมใจกันขนสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดราคากระหน่ำให้ช้อปกันกระจาย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-17 ธันวาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก IKEA

6. IKEA Year-End Sale

          มหกรรมลดราคาสินค้าจาก IKEA ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้างจากสวีเดน ที่ยกทัพสินค้ายอดนิยมกว่า 627 รายการมาให้คนรักบ้านได้ช้อปกันในราคาสบายกระเป๋า ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างก็ไปพบกันได้ในระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม-7 มกราคม 2560 ณ อิเกีย เมกาบางนา และอิเกีย ภูเก็ต

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก JT Organizer ออกบูธพื้นที่โปรโมชั่น

7. Home & Design @ MEGA Bangna

          เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ งาน Home & Design จึงได้จัดงานรวบรวมของใช้และของตกแต่งบ้านหลากหลายดีไซน์ ในราคาถูก มาเอาใจคนรักบ้านและเหล่านักช้อปที่ต้องการจะซื้อเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้ตัวเองและให้คนอื่นโดยเฉพาะ บอกเลยว่าไม่ไปพลาดมาก เพราะนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกซื้ออย่างจุใจแล้ว คุณยังจะพบกับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย  โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2560-3 มกราคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา
 
          มีงานเกี่ยวกับบ้านให้เลือกชม เลือกช้อปมากมายขนาดนี้ ใครชอบแบบไหน สะดวกที่ใด ก็ไปช้อปเพลิน ๆ ส่งท้ายปีกันได้ตามสะดวกเลยนะคะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thailandexhibition, ottobysci, srithaisuperware, เฟซบุ๊ก มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน, Thailand Property Best Buy Expo 2017 และ เฟซบุ๊ก JT Organizer ออกบูธพื้นที่โปรโมชั่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนธันวาคม 2560 โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 13:50:01 2,203 อ่าน
TOP