7 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมกราคม 2561

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          มาดู 7 งานอีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน งานที่รวบรวมทั้งโครงการที่อยู่อาศัย ข้าวของเครื่องใช้ และของตกแต่งบ้านดี ๆ สำหรับคนรักบ้านและเหล่าขาช้อปโดยเฉพาะ

          สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยหรือข้าวของเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านดี ๆ ในปีใหม่นี้ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมเอาอีเว้นท์สุดพิเศษสำหรับคนรักบ้านมาไว้ให้แล้ว โดยบอกได้เลยว่ามีครบทั้งงานโครงการบ้านและที่อยู่อาศัยชั้นนำ ตลอดจนงานแสดงสินค้าและเครื่องใช้คุณภาพส่งออก ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลจะมาในราคาสุดคุ้มและโปรโมชั่นดี ๆ เพียบ งานนี้เหล่าคนรักบ้านต้องไม่พลาด !

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก central

1. CENTRAL CHIDLOM HOT FURNITURE & LIGHTING DESIGN FAIR

          สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ แถมมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ต้องไม่พลาดงาน CENTRAL CHIDLOM HOT FURNITURE & LIGHTING DESIGN FAIR งานที่รวบรวมสินค้าดีไซน์เพื่อการส่งออกให้เหล่าคนรักบ้านได้เลือกช้อปมากถึง 23 แบรนด์ พร้อมด้วยคอลเลกชั่นพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียบ ระหว่างวันที่ 8 ธันวาคม 2560-2 มกราคม 2561 ณ  ดิ อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชิดลม

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก JT Organizer ออกบูธพื้นที่โปรโมชั่น

2. Home & Design @ MEGA Bangna

          Home & Design ถือเป็นอีกหนึ่งงานต้อนรับปีใหม่ที่เหล่าขาช้อปไม่ควรพลาด เพราะงานนี้ได้รวบรวมเอาข้าวของเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านหลากหลายดีไซน์ ในราคาถูก มาไว้สำหรับขาช้อปที่ต้องการจะซื้อของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองหรือคนพิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายแล้ว ภายในงานยังมีโปรโมชั่นดี ๆ เด็ด ๆ รออยู่เพียบ ใครสนใจสามารถไปช้อปได้ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2560-3 มกราคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก 52WeeksEvent

3. Home Idea @Jan

          เตรียมพบกับสินค้าตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์และข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านดี ๆ ได้ในงาน Home Idea งานที่รวบรวมทั้งหุ่นยนต์ทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เครื่องครัว เครื่องนอน และของตกแต่งบ้านดี ๆ เอาไว้ในงานเดียว โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-24 มกราคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

4. Home Design&Decor @Megabangna Ep.1

          เอาใจเหล่าคนรักบ้านสายวินเทจ สายงานคราฟท์ และสายงานโมเดิร์นด้วยงาน Home Design&Decor ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมของใช้และของตกแต่งบ้านมากมายหลากหลายสไตล์ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ และเครื่องนอนซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-31 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

5. Shopping Exports

          พบกับข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านคุณภาพส่งออก พร้อมทั้งสินค้าสุดพิเศษ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่งาน Shopping Exports ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก  

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

6. House&Condo Residence @Seacon Square

          นอกจากจะซื้อข้าวของเครื่องใช้และสินค้าตกแต่งบ้านไปแล้ว ในเดือนนี้ก็ยังมีงานสำหรับผู้ที่สนใจโครงการบ้านชั้นนำหรือกำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ด้วยเหมือนกัน โดยงานนี้มีชื่อว่า House&Condo Residence ซึ่งภายในงานจะเต็มไปด้วยโครงการบ้านดี ๆ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ในระหว่างวันที่ 30 มกราคม-5 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ลานโปรโมชั่น MD 1/6-8 ชั้น 1 ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

7. Home in Style @CentralBangna Ep.1

          ปิดท้ายเดือนกันด้วยงาน Home in Style งานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องของที่อยู่อาศัย เพราะเต็มไปด้วยโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดดี ๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษเพียบ แถมไม่ใช่แค่เพียงที่อยู่อาศัยในกรุงเทพเท่านั้น ทว่าในต่างจังหวัดก็ยังมีให้เลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนด้วย ใครสนใจสามารถไปร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 30 มกราคม-5 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า บางนา 

          มีอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านและข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านตลอดทั้งเดือนแบบนี้ กระปุกดอทคอมเชื่อว่าเหล่าคนรักบ้านและเหล่านักช้อปคงทนอยู่เฉย ๆ ไม่ได้แน่ แต่อย่างไรก็คำนวณราคาข้าวของที่ซื้อให้อยู่ในความเหมาะสมด้วยนะคะ ไม่งั้นเงินหมดรับต้นปีคงไม่ดีแน่  

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thailandexhibition, central, JT Organizer ออกบูธพื้นที่โปรโมชั่น, 52WeeksEvent
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมกราคม 2561 โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 11:26:14 3,157 อ่าน
TOP