6 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนกุมภาพันธ์ 2561

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          รวมงานอีเว้นท์ที่น่าสนใจสำหรับคนรักบ้าน คนรักของลดราคา และเหล่าขาช้อป โดยมีให้เลือกทั้งงานโปรโมชั่นเกี่ยวกับบ้านและคอนโดดี ๆ อีกทั้งยังมีงานข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ภายในครัวเรือน และข้าวของตกแต่งบ้านสวย ๆ ราคาโดน ๆ รออยู่เพียบ 

          สำหรับคนรักบ้านแล้ว เดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ มีงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านดี ๆ รออยู่เพียบ โดยมีทั้งงานอสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด ข้าวของใช้ในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ซึ่งบอกได้เลยว่าทั้งหมดมาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ราคาโดน ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมฉลองและช้อปปิ้งในเดือนแห่งความรักกันแบบฟิน ๆ ไปตลอดทั้งเดือน โดยถ้าหากอยากรู้ว่าจะมีงานอีเว้นท์อะไรรออยู่ในเดือนกุมภาพันธ์นี้บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก impact

1. มหกรรมลดทะลุพิกัด ครั้งที่ 22

          รวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำกว่าล้านรายการ มาลดราคาแบบถูกสุด ๆ ฉุดไม่อยู่ โดยมีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เครื่องนอน และของตกแต่งบ้าน ที่เตรียมพร้อมสำหรับคนรักบ้านโดยเฉพาะ ทว่าไม่ใช่แค่นั้น เพราะถายในงานยังเต็มไปด้วยสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจสำหรับเหล่านักช้อปทุกประเภท ซึ่งนอกจาการลดราคาทะลุพิกัดแล้ว ยังมีช่วง Super Shock Price ที่ต้องบอกเลยว่าถูกยิ่งกว่า รวมถึงยังสามารถลุ้นรับของรางวัลได้อีกมากมายเลยด้วย โดยงานจะจัดขึ้นแค่เพียง 5 วัน ระหว่างวันที่ 31 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ HALL 5-6 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maeban

2. แม่บ้านแฟร์ ครั้งที่ 3 (Maeban Fair 3)

          มาช้อปกันให้ฟิน กินกันให้จุใจ ในงานแม่บ้านแฟร์ ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดโดยนิตยสารแม่บ้าน โดยงานนี้ได้รวบรวมข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น เครื่องครัว สินค้าอุปโภค บริโภค และอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ มาลดราคาแบบถูก ๆ ให้คุณแม่บ้านและเหล่านักช้อปได้ใช้จ่ายกันอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งภายในงานยังมีของกินอร่อย ๆ อยู่เพียบ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ Plenary Hall 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

3. House&Condo 2018 @Megabangna Ep.1

          สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการอสังหาริมทรัพย์บนพื้นที่ทำเลทอง เพื่อการอยู่อาศัยหรือการลงทุนอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดงาน House&Condo 2018 @Megabangna Ep.1 เด็ดขาด เพราะงานนี้ได้รวบรวมโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเยี่ยมเอาไว้ในงานเดียว โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 เมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

4. Home in Style Ep.1

          Home in Style Ep.1 งานที่รวบรวมที่อยู่อาศัยคุณภาพดี ทั้งแบบบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮาส์ และคอนโด จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย โดยคุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของทั้งเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนก็ได้ แถมยังมีให้เลือกทั้งพื้นที่ในกรุงเทพและต่างจังหวัดเลยด้วย ซึ่งสำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานได้ ดังนี้

          - Home in Style @แจ้งวัฒนะ Ep.1 ระหว่างวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

          - Home in Style @Bangkae Ep.1 ระหว่างวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค


ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

5. Home Buyers Focus @Fashion Island Ramindra #1

          งานแสดงที่อยู่อาศัย ที่มีครบทั้งบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์โฮม และทาวเฮ้าส์ ในโซนยอดฮิตอย่าง รามอินทรา วัชรพล นวมินทร์ มีนบุรี และหทัยราษฎร์ ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก สาระความรู้ความบันเทิง และของที่ระลึกเพียบ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก bitec

6. HomeWorks EXPO(I)2018

          ส่งท้ายเดือนแห่งความรักไปกับงาน HomeWorks EXPO 2018 โดยภายในงานคุณจะได้พบกับสินค้าข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง 23 กุมภาพันธ์-4 มีนาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-105

          เป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีงานอีเว้นท์ดี ๆ ตลอดทั้งเดือนจริง ๆ ฉะนั้นเหล่าคนรักบ้าน คนรักของลดราคา และเหล่าขาช้อปคนไหนที่กำลังมองหางานอสังหาริมทรัพย์และความคุ้มค่าอยู่ ห้ามพลาดไปงานเหล่านี้เด็ดขาด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thailandexhibition, bitec และ impact

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนกุมภาพันธ์ 2561 โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2561 เวลา 15:22:12 2,839 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP