ส่องห้องใหม่ แพท ณปภา คุณแม่สายสตรอง และน้องเรซซิ่ง ลูกชายตัวน้อยสุดน่ารัก !

บ้านแพท ณปภา

          มาดูห้องพักใหม่ของคุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา ที่คุณย่าของน้องเรซซิ่งทำให้ใหม่ เพื่อต้อนรับนักแสดงสาวและครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวนี้โดยเฉพาะ !

          ถ้าพูดถึงคุณแม่สุดแกร่ง ผู้ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มามากมาย หลายคนต้องนึกถึงดาราสาวสวย แพท ณปภา ตันตระกูล แน่ ๆ เพราะในปีที่ผ่านมา เธอมีเรื่องราวให้ทุกคนต้องเอาใจช่วยอยู่ตลอด ๆ แต่เธอก็ก้าวผ่านมันมาได้ โดยในวันนี้รายการตีท้ายครัว นำโดย 4 พิธีกร ไดแก่ หนุ่ม กรรชัย, โอ๋ ภัคจีรา, อาร์ต พลังธรรม และมดดำ คชาภา ก็ขออาสาพาทุกคนได้ชมห้องพักใหม่ของนักแสดงสาวคนนี้พร้อม ๆ กันค่ะ


บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

          แมนชั่นแห่งนี้เป็นของคุณแม่ของเบนซ์ (สามีแพท) ซึ่งเปิดเป็นห้องพักรายวันและรายเดือน คล้าย ๆ กับธุรกิจที่บ้านแพท โดยตอนนี้พื้นที่ชั้น 2 เกือบทั้งหมดมีการปรับใหม่ เพื่อทำเป็นที่พักอาศัยให้กับลูก ๆ หลาน ๆ ซึ่งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คุณย่าก็ใจดีสั่งทุบห้อง 3 ห้องรวมกัน เพื่อสร้างเป็นที่อยู่ใหม่ให้น้องเรซซิ่ง แพท และเบนซ์ด้วย

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

          ซึ่งพอแพทรู้ว่าคุณแม่จะสร้างให้ใหม่ ก็ได้ตามซินแสมาดูเรื่องฮวงจุ้ย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสี ประตู และองศาต่าง ๆ เนื่องจากแพทค่อนข้างที่จะเชื่อเรื่องนี้ แล้วยิ่งพื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่ที่เคยมี 3 ห้องอยู่ติดกั้น ฉะนั้นจึงต้องมีคานมาแบ่งไว้ ทำให้เรื่ององศาต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไป จึงต้องขยับประตูหรือเลือกใช้สีต่าง ๆ ให้เหมาะกับห้อง รวมถึงห้องน้ำก็ทุบแล้วทำใหม่ในอีกฝั่งเลยด้วย เรียกได้ว่าห้องนี้แทบไม่เหลือความเป็นของเดิมเลยล่ะ

บ้านแพท ณปภา

          แต่เนื่องจากตอนนี้ยังตกแต่งไม่เรียบร้อย ในช่วงนี้แพทก็จะแวะมาค้างบ้างประมาณสัปดาห์ละครั้ง การตกแต่งจึงเป็นแบบเรียบง่าย มี 2 ห้องนอน มีโซฟาสีม่วง มีโทรทัศน์จอใหญ่ มีตู้เย็นขนาดใหญ่ และมีโต๊ะกินข้าวอยู่กลางห้อง โดยในส่วนของห้องนอน ก็ยังคงตกแต่งแบบเดิม มีเตียงของแพทและเบนซ์ แล้วก็มีเตียงของน้องเรซซิ่ง ซึ่งยังไม่ได้ทำที่กั้นไว้ รวมถึงข้าวของต่าง ๆ ของเบนซ์ก็ยังอยู่ครบถ้วนเหมือนเดิมเลยด้วย

          แม้ตอนนี้ห้องแห่งนี้ยังทำไม่ค่อยเสร็จดีนัก แต่ถ้าห้องตกแต่งเสร็จแล้วและครอบครัวได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แพทเผยว่าก็คงจะย้ายมาอยู่ที่นี่แบบจริง ๆ จัง ๆ ซะที

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภา

บ้านแพท ณปภาขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ตีท้ายครัว แพท ณปภา+เรซซิ่ง+มายู+แสนดี 28 ม.ค. 61 | FULL และอินสตาแกรม pat_napapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องห้องใหม่ แพท ณปภา คุณแม่สายสตรอง และน้องเรซซิ่ง ลูกชายตัวน้อยสุดน่ารัก ! โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2561 เวลา 15:53:25 14,948 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP