ส่องบ้าน ไนกี้ นิธิดล พระเอกหนุ่มกล้ามโต และชีวิตส่วนตัวในทาวน์เฮ้าส์สุดอบอุ่น


บ้าน ไนกี้ นิธิดล

          สำหรับแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล ตามมาดูทาวน์เฮ้าส์สุดอบอุ่น ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของเขา ที่ใช้อาศัยตอนเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ พร้อมน้อง ๆ กันค่ะ  

          เชื่อว่าเมื่อพูดถึงพระเอกหนุ่มกล้ามโต ไนกี้ นิธิดล หลาย ๆ คนต้องคิดถึงเรื่องหุ่นสุดแซ่บของเขา ล่าสุดหนุ่มไนกี้ได้เปิดบ้านให้ 3 พิธีกร บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม จากรายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" ได้เข้าไปเยี่ยมชม พร้อมพูดคุยเรื่องส่วนตัวแบบสนุกสนาน งานนี้บอกเลยว่าคุณจะอึ้ง เพราะบ้านที่เขาอยู่นั้นมีสมาชิกรวมแล้วกว่า 20 คน เลยล่ะ  

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

          ไนกี้ นิธิดล  เผยว่า บ้านของเขาอยู่ค่อนข้างไกล แถวมหาชัย สมุทรสาคร แต่เขามีถ่ายงานเยอะมาก เลยต้องย้ายมาอยู่ที่บริษัท Geatest ของผู้จัดการ ซึ่งก็คือบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่หมู่บ้านเดอะแพลนซิตตี้ ลาดพร้าว 71

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

          ซึ่งเขาจะพักอาศัยอยู่ที่นี้ประมาณสัปดาห์ละ 3-4 วันได้ โดยมีสมาชิกร่วมบ้านประมาณ 20-30 คน ที่คอยหมุนเวียนกันมาเข้ามาพัก เพราะว่าแต่ละคนก็อยู่ไกล ๆ กันทั้งนั้น ซึ่งก็แน่นอนว่าต้องมีกฎที่ใช้อยู่อาศัยรวมกันด้วย

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

          โดยบ้านหลังนี้จะเน้นที่การพักอาศัยจริง ๆ ไม่มีตกแต่งอะไรพิเศษ ห้องแต่งตัวก็จะแยกออกมาจากห้องนอน ซึ่งก็จะมีเสื้อผ้าอยู่เยอะแยะมากมาย โดยทุกคนสามารถหยิบใช้ได้หมด ส่วนห้องนอนก็จะมีทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งเป็นของไนกี้ห้องหนึ่ง เพราะเป็นพี่ใหญ่สุด แต่ถ้าหากวันไหนที่เขาไม่อยู่ น้อง ๆ ก็สามารถเข้ามานอนได้บ้าง นอกจากนี้ใกล้ ๆ บ้านยังมีค่ายมวยอยู่ด้วย แน่นอนว่าหนุ่มไนกี้ที่เสพติดการออกกำลังกายก็จะไปใช้บริการบ่อย ๆ เลยล่ะ     

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

บ้าน ไนกี้ นิธิดล

          ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 นี้ เวลา 14.05 น. ทางช่อง 8

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องบ้าน ไนกี้ นิธิดล พระเอกหนุ่มกล้ามโต และชีวิตส่วนตัวในทาวน์เฮ้าส์สุดอบอุ่น โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2561 เวลา 10:23:11 15,837 อ่าน
TOP