ส่องบ้านธัญญ่า ธัญญาเรศ หรู เริด อลังการ อย่างกับคฤหาสน์เลย !

          พาชมอาณาจักรสุดอลังการของธัญญ่า ธัญญาเรศ บอกเลยมีครบทั้งสวนน้ำ โชว์รูมรถ โต๊ะประชุม ห้องออกกำลังกาย และห้องนวดหน้าเลยล่ะ 

บ้านธัญญ่า

          เรียกได้ว่า ธัญญ่า ธัญญาเรศ คุณแม่คนเก่งของน้องลียา เป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย รวย และใจดีมากจริง ๆ เพราะเธอได้เปิดอาณาจักรสุดหรู พร้อมโชว์รูมรถและสระว่ายน้ำส่วนตัวให้รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง นำโดย 3 พิธีกรสุดแซ่บ บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม ได้เข้าไปชมพร้อมพุดคุยเจาะลึกถึงที่มาที่ไปของบ้านหลังนี้ ณ หมู่บ้านมาสเตอร์พีช เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา เอาเป็นว่าบรรยากาศภายในบ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไร อลังการมากน้อยแค่ไหน ตามไปชมกันได้เลยค่ะ

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

          โดย ธัญญ่า เผยว่า "จริง ๆ อยากได้บ้านหลังเล็ก แต่พี่เป๊ก (สามี) ชอบที่ดินตรงนี้มาก ก็เลยตัดสินใจซื้อที่ดินเปล่ามา 2 แปลงติดกัน เพราะเขาบอกว่าซื้อก็ซื้อให้ใหญ่ไปเลย แล้วก็เป็นคนออกแบบเองทั้งหมด ซึ่งใช้เวลานานมาก ก่อนที่น้องลียาจะเกิดเสียอีก แต่เพิ่งจะมาเสร็จเมื่อ 2-3 ปีนี้เอง ส่วนบริเวณบ้านอาศัยจัดตามฮวงจุ้ย บ้าง ในเรื่องน้ำ เรื่องน้ำพุ

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

          และด้วยความที่พี่เป๊กเป็นคนชอบรถ ชอบสะสมรถ แล้วก็เป็นนั่งแข่งรถด้วย ก็เลยเยอะต้องมีที่จอดรถ 2 ชั้น เพราะรถเยอะ

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

          มุมโต๊ะใหญ่ก็จะเป็นมุมทานข้าว โต๊ะประชุม ข้างนอกจะเป็นสวนน้ำในบ้านเพื่อลูก ซึ่งเขาก็จะมีแก๊งค์เพื่อนของเขามาเล่น นอกจากนั้นก็มีมุมปาร์ตี้

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

          ส่วนชั้น 2 เดินขึ้นมาตรงผนังห้องลูกก็จะมีรูปครอบครัว ห้องลียาก็จะเป็นเด็กผู้หญิง มีตู้เลี้ยงปลา แล้วเปิดประตูก็จะทะลุห้องนอนแม่ ตกแต่งเรียบ ๆ ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ก็จะมีทีวีดูกล้องวงจรปิด พี่เป๊กจะคอยดูตลอดเวลา เพราะว่าตอนที่อยู่บ้านเก่าเคยมีโจรเข้าบ้าน เข้ามาในห้องนอน เอาโทรศัพท์คุณพ่อไป โดยที่ไม่มีใครรู้เลย

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

          นอกจากนั้นก็มีห้องออกกำลังกายที่พี่เป๊กเอาไว้วิ่งตอนเช้ากับตอนเย็น ส่วนเราก็จะปั่นจักรยาน ไม่ว่าจะนอนดึกก็แค่ไหนเขาก็จะวิ่งทุกวัน เพราะเขาเคยอ้วน 100 กว่าโลตอน ม.ปลาย และห้องนวดหน้า เราให้แม่บ้านไปเรียนนวดหน้ากับเครื่อง จะได้ไม่ต้องออกจากบ้าน ครบทุกอย่างในบ้านเลย" ธัญญ่า กล่าว   

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

บ้านธัญญ่า

          สามารถติดตามชมความสนุกได้ในรายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" ออนแอร์ วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.50 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องบ้านธัญญ่า ธัญญาเรศ หรู เริด อลังการ อย่างกับคฤหาสน์เลย ! โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:05:12 15,218 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP