8 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมิถุนายน 2561

          รวมงานอีเว้นท์เพื่อคนรักบ้านประจำเดือนมิถุนายน 2561 บอกเลยว่ามีทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษของบ้านและคอนโด อีกทั้งยังเต็มไปด้วยงานเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้านที่ยกขบวนกันมาลดราคาเพียบ !

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะขยับขยาย โยกย้าย หรือตกแต่งบ้านใหม่ในช่วงกลางปีนี้ บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่ เพราะตลอดทั้งเดือนมิถุนายน บริษัทยักษ์ใหญ่เกี่ยวกับบ้านต่างก็พากันจัดงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านดี ๆ ให้เราได้ไปร่วมชม ร่วมช้อปเพียบ โดยมีทั้งงานโครงการที่อยู่อาศัยทำเลดี คุณภาพเด่น และงานของใช้ในบ้านคุณภาพเด็ด ราคาโดน เอาเป็นว่าวันไหนมีงานอะไร แล้วจัดขึ้นที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่ะ
1. Home in Style

          เรียกได้ว่างาน Home in Style เป็นงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยโดยแท้ เพราะภายในงานประกอบไปด้วยโครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดคุณภาพดี ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ทั้งทำเลในกรุงเทพและต่างจังหวัด ซึ่งสามารถเข้าร่วมงานได้ ดังนี้

          - Home in Style @Fashion Island Ep.2 ระหว่างวันที่ 12-19 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

          - Home in Style @CentralRama2 Ep.1 ระหว่างวันที่ 21-27 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

          - Home in Style @Gateway Eakamai Ep.1 ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2561 ณ เกตเวย์ เอกมัย

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

2. House&Condo Residence

          ถ้าหากไม่อยากพลาดที่อยู่อาศัยดี ๆ ก็เตรียมตัวมาพบกับงานบ้าน คอนโด และที่อยู่อาศัยจากโครงการชั้นนำ พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายได้ที่งาน House&Condo Residence ตามวันและสถานที่ดังนี้

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

          - House&Condo Residence @CentralPlaza Westgate ระหว่างวันที่ 6-12 มิถุนายน 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น P1A ชั้น 1 หน้า TOPS ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

          - House&Condo Residence @Fashion island ระหว่างวันที่ 21-27 มิถุนายน 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าร้าน Sport World ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

3. มหกรรมสินค้าซุปเปอร์แวร์ ลด 30-80%

          มหกรรมสำหรับคุณแม่บ้าน-พ่อบ้านที่จัดขึ้นโดยโรงงานศรีไทยซุปเปอร์แวร์  ซึ่งภายในงานนี้มีข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือน เช่น ช้อน ส้อม มีด โต๊ะ และเก้าอี้ ที่ทำจากเมลามีนและพลาสติกมาลดราคาตั้งแต่ 30-80% เลยทีเดียว โดยงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-10 มิถุนายน 2561 ณ บริเวณโรงงานศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ถนนสุขสวัสดิ์ ซอย 36 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

4. HOME & DESIGN 2018 Ep.4

          สำหรับคนที่กำลังมองหาของใช้ในบ้านและของตกแต่งบ้าน งาน HOME & DESIGN 2018 ถือว่าตอบโจทย์สุด ๆ เพราะภายในงานได้รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและวัสดุตกแต่งบ้านมาลดราคามากมาย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-13 มิถุนายน 2561 ณ บริเวณ Home Pro Walkway ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกา บางนา 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

5. Thailand Best Shopping Fair 2018

          กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าเพื่อการช้อปปิ้งประจำปี 2018 ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัว เพราะภายในงานได้รวบรวมสินค้าสำหรับการช้อปปิ้งไว้อย่างหลากหลาย ครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน ต้นไม้ และสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อแม่และเด็ก สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม รวมถึงเทศกาลอาหารให้เหล่านักช้อปได้เลือกใช้จ่ายกันอย่างจุใจ ในระหว่างวันที่ 9-17 มิถุนายน 2561 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

6. Fairy Home

          Fairy Home ถือเป็นอีกหนึ่งงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านและสวนที่น่าสนใจไม่น้อย โดยภายในงานจะประกอบด้วยของตกแต่งบ้านและของใช้ในครัวเรือนที่มีดีไซน์น่ารักและเก๋อยู่เพียบ ถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 14-20 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

7. HOME IDEAS & Lifestyle

          บอกเลยว่า HOME IDEAS & Lifestyle เป็นงานที่เหล่านักช้อปตัวจริงต้องไม่พลาด เพราะภายในงานได้รวบรวมข้าวของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน รวมถึงสินค้าแฟชั่นนำเทรนด์ก่อนใครเอาไว้ในงานเดียว โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-28 มิถุนายน 2561 ณ ลานโปรโมชั่น 1 INT พระราม 3

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

8. Home Design&Decor @Megabangna Ep.3


          ร่วมช้อปส่งท้ายปลายเดือนไปกับงาน Home Design&Decor งานที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอน ของตกแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้านหลากหลายสไตล์ เพื่อเอาใจเหล่าคนรักบ้านโดยเฉพาะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน-4 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

          ต้องยอมรับเลยว่าเดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่มีงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านมากมายจริง ๆ แถมแต่ละงานก็น่าสนใจทั้งนั้นเลยด้วย เอาเป็นว่าถ้าใครชอบงานไหนหรือสะดวกเมื่อไหร่ ก็ลองแวะไปชม ไปช้อปกันได้ตามอัธยาศัยเลยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก World Fair Expo, thailandexhibition, impact, bitec และ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมิถุนายน 2561 โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 11:00:45 3,025 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP