ส่องคอนโด ทับทิม มัลลิกา สาวหวานสายเท่ สวย ดาร์ก อย่างกับหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซี

พาชมคอนโด ทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอลสาวคนสวย หนึ่งในลูกบ้านคอนโดหรู บอกเลยดูดี มีระดับ แฟนตาซี และมีความแฮร์รี่ พอตเตอร์ มาก ๆ

บ้าน ทับทิม มัลลิกา

หลังจากออกมาพูดถึงกรณีดราม่าคอนโดหรูย่านพระราม 3 ในฐานะลูกบ้านคนหนึ่ง ล่าสุดเราก็เหลือบไปเห็นภาพบรรยากาศภายในคอนโดดาราของสาว ทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอลคนดัง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหรูหรา อลังการ และงดงามมาก ทว่ากลับดูแตกต่างจากไลฟ์สไตล์สาวหวานของเธอแบบสุด ๆ จนกระปุกดอทคอมต้องขอนำมาฝากให้แฟน ๆ ของสาวคนนี้ได้ลองชื่นชมและพิสูจน์กัน
 

บ้าน ทับทิม มัลลิกา

คอนโดแห่งนี้ตกแต่งเน้นโทนสีดำ สีทองแดง และสีทองเหลือง มีสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างโมเดิร์นและวินเทจ เน้นกลิ่นอายอาร์ต นูโว (Art Nouveau) ศิลปะสมัยใหม่ที่นำความอ่อนช้อยของธรรมชาติ เช่น ดอกไม้ ใบไม้ มาสร้างเป็นลวดลาย และอาร์ต เดโค (Art Deco) การตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยการใช้เพียงเส้นโค้งกับเส้นตรง ให้อารมณ์ดาร์ก ๆ เท่ ๆ แบบหญิงสาวที่อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ออกแนวแฟนตาซีนิด ๆ เพราะได้อินสไปเรชั่นมาจากนิยายชื่อดังระดับโลกอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ด้วย
 

บ้าน ทับทิม มัลลิกา

ทว่าถ้าพูดถึงสิ่งที่เป็นจุดเด่นของห้องนี้อีกอย่างก็คือ ภาพตกแต่งผนัง เพราะเป็นของนำเข้ามาจากฝรั่งเศส เรียกได้ว่าหรูหรา อินเตอร์แบบสุด ๆ แต่ไม่ใช่แค่นั้นนะคะ เพราะบริเวณห้องน้ำและห้องแต่งตัวของคอนโดแห่งนี้เด็ดยิ่งกว่า เรียกได้ว่าสวยงาม อลังการ โดยเฉพาะห้องน้ำมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ส่วนห้องแต่งตัวก็มีกระจกบานกว้างและตู้เก็บของเพียบ
 

บ้าน ทับทิม มัลลิกา

สุดท้ายในห้องนอนก็ยังคงคอนเซ็ปต์ดูดี มีระดับไม่แพ้กัน ยิ่งไปกว่านั้นคือวิวรอบห้องก็ดีทีเดียว ว่าแล้วก็ตามไปชมบรรยากาศคอนโด ทับทิม มัลลิกา เต็ม ๆ กันเลยค่ะ 
 

บ้าน ทับทิม มัลลิกา

บ้าน ทับทิม มัลลิกา

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม tubtimofficia และรายการทับทิมแงะ EP 40 พาทัวร์คอนโดใหม่ทับทิม ที่แรกที่เดียว!! โอ้บะบะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องคอนโด ทับทิม มัลลิกา สาวหวานสายเท่ สวย ดาร์ก อย่างกับหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซี โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 14:15:07 61,126 อ่าน
TOP