x close

5 รีโนเวทบ้านพัก-ห้องพัก ทั้งงานดีและสภาพเหมือนใหม่ ถ้าสวยกว่านี้คงต้องซื้อใหม่แล้ว

          รีโนเวทบ้านพัก-ห้องพัก หลากสไตล์ ทั้งรีโนเวทบ้านพักครูเก่า รีโนเวทแฟลตเก่า รีโนเวทห้องพักเก่า บอกเลยว่าทุกรูปแบบงานดีเยี่ยม ใครกำลังมองหาไอเดียรีโนเวทบ้านพักหรือห้องพักอยู่ แวะเข้ามายลโฉมกันได้เลย

          แม้ว่าบ้านพักหรือห้องพักจะไม่ใช่ของตัวเอง แต่หากสภาพเก่ายับเยินก็คงทำใจอยู่ยาก ครั้นจะไปหาเช่าข้างนอกก็ไม่สะดวกเพราะไกลที่ทำงานหรือราคาแอบแพง เพื่อประหยัดงบและให้ตัวเองรวมถึงครอบครัวอยู่อย่างมีความสุขจึงต้องรีโนเวทให้สวยแจ่มเหมือนใหม่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมรีวิวรีโนเวทบ้านพัก-ห้องพักสวย ๆ มาฝาก อ๊ะ ๆ ขอบอกว่าสวยงามจนอาจตะลึงเชียวล่ะ

 

1. รีโนเวทห้องพักครูสุดหลอน เป็นห้องพักสวยเกินฝัน

รีโนเวทบ้านพัก

Before

รีโนเวทบ้านพัก

After

          บ้านพักครู โดยเฉพาะบ้านพักครูต่างจังหวัดอยู่กลางป่ากลางเขาอาจหลอนมากเป็นพิเศษ คุณสมาชิกหมายเลข 942114 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม จึงได้ให้เพื่อนพี่สาวที่เป็นสถาปนิกและมีบริษัททำบ้านอยู่ช่วยรีโนเวทด้วยงบจำกัด และเพราะเพื่อนพี่สาวช่วยเต็มที่นี่แหละทำให้ได้ห้องใหม่ดีเกินฝันเสียอีก ทั้งงบไม่บานและสวยงามเหมือนใหม่แบบนี้ อยากอยู่ไปจนเกษียณเลยล่ะ

 

เปิดสภาพห้องพักครูสุดหลอน โทรมจนแทบหลั่งน้ำตา งานนี้ครูขอรีโนเวทเอง

2. รีโนเวทบ้านพักสุดโทรม เป็นบ้านพักสไตล์ลอฟท์สุดเท่

รีโนเวทบ้านพัก

Before

รีโนเวทบ้านพัก

After

          ถ้าบ้านไม่น่าอยู่ แล้วเราจะอยากอยู่ไหม คุณ Peet Remix เห็นว่าบ้านพักเล็ก ๆ ที่ได้มาไม่น่าอยู่เท่าไร และเพื่อให้ลูกเมียได้อยู่สบายและมีความสุขจึงรีโนเวทเป็นบ้านพักสไตล์ลอฟท์ ผนังปูนเปลือยสุดเท่ ด้วยงบแสนกว่าบาท ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ ว่าแต่รีโนเวทแล้วดีงามแค่ไหน ตามไปชมแบบเต็ม ๆ กันได้เลยค่ะ

 

รีโนเวทบ้านพักขนาดเล็กสุดโทรม เป็นบ้านลอฟท์ผนังปูนเปลือยสุดเท่ ด้วยงบแสนกว่าบาท

3. รีโนเวทแฟลตเก่า ๆ เป็นห้องพักโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

รีโนเวทบ้านพัก

Before

รีโนเวทบ้านพัก

After

          แฟลตตำรวจแม้จะเก่าแต่ก็ต้องอยู่ไปอีกนาน ดังนั้น คุณโธ่...พี่ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จึงรีโนเวทห้องพักเก่าโทรมให้สวยเท่แบบลอฟท์ ตัดความหวานด้วยผ้าม่านสีสดใสและเตียงนอนเจ้าหญิง พร้อมจัดสวนบนระเบียงที่มีทั้งแปลงผักเล็ก ๆ และสนามหญ้าเทียม

 

ตกแต่งห้องแฟลตเล็ก ๆ จากห้องพักสุดโทรมจนเหมือนได้ห้องใหม่

4. รีโนเวทห้องชุดเอื้ออาทรฉบับคนงบน้อย

รีโนเวทบ้านพัก

Before

รีโนเวทบ้านพัก

After

          ด้วยงบจำกัด คุณ tatom 500 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จึงได้ทำการซื้อบ้านเอื้ออาทรแล้วมารีโนเวทด้วยตัวเอง โดยทาสี เหล็กดัด ปูพื้น งานปูน เดินไฟ ซื้อเฟอร์นิเจอร์มาลงเอง รวมทั้งแต่งสวนหญ้าเทียม ส่วนงานปูนและซิงค์ล้างจานพวกได้จ้างช่างมาทำให้

 

แต่งห้องชุดเอื้ออาทรสุดเจ๋ง ฉบับคนงบน้อย

5. รีโนเวทบ้านพักเก่าไว้อยู่ยันเกษียณ

รีโนเวทบ้านพัก

Before

รีโนเวทบ้านพัก

After

          เพราะทั้งคนไข้ เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็น่ารัก คุณสาลิกาโบยบิน สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เลยคิดซ่อมบ้านพักแพทย์หลังนี้ และทำทั้งทีกะอยู่นานก็คงต้องซ่อมใหญ่จะได้อยู่ยันเกษียณไปเลย โดยทำทั้งครัวนอกบ้านและครัวในบ้าน ห้องกินข้าว ห้องรับแขก ขยายห้องน้ำชั้นล่าง เปลี่ยนอุปกรณ์ห้องน้ำชั้นบน ทาสีบันได พื้นปูกระเบื้องยางลายไม้ พอทำเสร็จแล้วโดยรวมบ้านก็น่าอยู่ขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

รีโนเวทบ้านพักเก่าอายุ 30 ปี เหมือนบ้านใหม่เพิ่งซื้อ ไว้อยู่ยันเกษียณ

 

          ว้าว ! บ้านพักหรือห้องพักแต่ละแห่งสวยงามทั้งนั้น ถ้าบอกว่าซื้อมือหนึ่งมาก็เชื่อนะคะเนี่ย เอาเป็นว่าถ้าหากบ้านพักหรือห้องพักของใครหลอนมากแล้ว ก็ลองนำไอเดียรีโนเวทเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะคะ 

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 รีโนเวทบ้านพัก-ห้องพัก ทั้งงานดีและสภาพเหมือนใหม่ ถ้าสวยกว่านี้คงต้องซื้อใหม่แล้ว โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:52:04 65,446 อ่าน
TOP