x close

9 บ้านสวนดารา ดูดีท่ามกลางทุ่งนา แต่ละหลังวิวสวย แถมบรรยากาศชิลเว่อร์ !

พาชมบ้านสวนคนดัง ความสุขกลางไร่นาของ 9 ดารามากความสามารถของเมืองไทย บอกเลยแต่ละหลังใหญ่โต กว้างขวาง สวยงาม และมีความเป็นธรรมชาติมาก แถมบรรยากาศนี่นะ.. โอ้โห ชิลเว่อร์สุด ๆ ไปเลย !

เรียกได้ว่าการมีบ้านกลางนา บ้านกลางทุ่ง ถือเป็นความฝันอันสูงสุดของใครหลาย ๆ คนจริง ๆ เพราะแม้กระทั่งดาราชื่อดังมากมาย ต่างก็ยังเลือกที่จะเก็บหอมรอมริบเพื่อซื้อบ้านสวนในฝันเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ฉะนั้นนอกจากบ้านหรู หรือคอนโดใจกลางเมืองแล้ว ดาราส่วนใหญ่จึงมีบ้านสวน ณ ต่างจังหวัด เอาไว้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอยู่ในครอบครองด้วย ว่าแต่จะมีดาราคนไหนที่มีความหลงใหลในท้องนาป่าเขาบ้าง แล้วบ้านและสวนของพวกเขาจะสวยงามมากน้อยเพียงไหน มาตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

1. บ้านไก่ มีสุข

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

หากพูดถึงบ้านสวนดารา จะขาดบ้านของ ไก่ มีสุข พิธีคนเก่งไปไม่ได้ เพราะหลัง ๆ มานี้เธอหันไปเอาดีทางด้านเกษตรอย่างเต็มที่ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าและแฮปปี้เว่อร์ เพราะบ้านของเธอสวย เท่ มีสไตล์มาก ๆ แถมยังมีสวนและแปลงปลูกผักบรรยากาศสุดชิลอีกต่างหาก งานนี้เลยสวยทั้งบ้าน สวยทั้งสวน ให้อารมณ์เหมือนกับพักอยู่ในรีสอร์ตดี ๆ เลยล่ะ

เปิดบ้านในไร่ ไก่ มีสุข เรียบหรู สวยงาม และแปลงปลูกผักบรรยากาศสุดชิล

2. บ้านสู่ขวัญ บูลกุล

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

สู่ขวัญ บูลกุล คุณแม่คนเก่ง ผู้ประกาศข่าวและนักแสดงมากฝีมือ ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ขอมีบ้านสวนในฝันเป็นของตัวเองเหมือนกัน แหม เป็นถึงนายหญิงแห่งฟาร์มโชคชัยทั้งที จะให้เรียบง่าย ธรรมดายังไงได้ งานนี้บ้านของเธอเลยอลังการงานสร้าง จัดหนักเต็มที่ วิวดี๊ดี มีต้นไม้ร่มรื่น ส่วนบรรยากาศก็ชิลเว่อร์ อ้อ แล้วยังมีสระว่ายน้ำสุดใหญ่โต น่าเล่น น่าอยู่อีกด้วยนะ เฮ้อ ทำไงได้ ก็ของมันต้องมี ! คุณค่าที่คุณสู่ขวัญคู่ควรจริง ๆ  

เปิดบ้าน สู่ขวัญ บูลกุล สวยอลังการ สมกับเป็นนายหญิงแห่งฟาร์มโชคชัย

3. บ้านปอ ทฤษฎี-โบว์ แวนด้า

หากจะกล่าวว่าบ้านไร่นาป่าสงวนเป็นสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่หนุ่มปอ ทฤษฎี ทิ้งไว้ให้กับครอบครัวก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะนอกจากบ้านสวนหลังนี้จะเต็มไปด้วยพื้นที่อยู่อาศัย พื้นที่ปลูกข้าว และพื้นที่ปลูกพืชผลมากมายแล้ว เขาก็ยังใจดีแบ่งพื้นที่บางส่วนให้ชาวนาได้เข้ามาทำมาหากินด้วย แถมที่สำคัญที่สุดตอนนี้โบว์ แวนด้า และครอบครัวสหวงษ์ ก็ยังคงสานต่อความฝันอันติดดินของเขาอย่างเต็มที่ โดยพวกเขาเปิดบ้านสวนแห่งนี้เป็นโฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติแฝงไปด้วยความพอเพียง เพื่อให้ผู้อื่นได้มาลองสัมผัสกับชีวิตกลางท้องนาป่าเขาแบบที่พวกเขาไม่เคย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านสวนดาราที่สวยงาม ล้ำค่า แถมน่าอยู่มากจริง ๆ ค่ะ

เปิดบ้านกลางนาของครอบครัวสหวงษ์ สานต่อความฝัน ปอ ทฤษฎี ก่อนเปิดเป็นโฮมสเตย์

4. บ้านจุ๋ย วรัทยา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

เจ้าสาวป้ายแดงอย่าง จุ๋ย วรัทยา ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีบ้านสวนสวย ๆ เหมือนกัน โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เธออาศัยอยู่กับคุณพ่อ คุณแม่ ซึ่งก็แน่นอนว่าบรรยากาศดีเว่อร์อย่างไม่ต้องเดา เพราะพื้นที่รอบบ้านหลังงามรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้หลากหลายชนิด แถมยังมีสารพัดผัก ผลไม้ให้ได้เก็บกินกันแบบสด ๆ อ้อ ด้านหลังบ้านก็ยังมีสระน้ำและเรือน้อยเอาไว้ให้พายเล่นสวย ๆ อีกด้วยนะ บอกได้คำเดียวเลยว่า ชีวิตดี๊ดีสุด ๆ

ชิลเว่อร์ ! ส่องบ้านสวน จุ๋ย วรัทยา กับชีวิตเรียบง่ายของสาวสวยที่ทำอะไรก็ดูดี

5. บ้านน้ำ รพีภัทร

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปสักพักใหญ่ สำหรับหนุ่ม น้ำ รพีภัทร อีกหนึ่งคนดังบันเทิงที่ขอหันไปเอาดีทางด้านธุรกิจ แถมยังลงทุนจัดหนัก จัดเต็ม สร้างบ้านสวนหลังใหม่อยู่มันใกล้ ๆ กับฟาร์มไก่ชน ณ จังหวัดนครนายก ซะเลย โดยบ้านสวนของเขาเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งภายในสุดเริด มีทั้งความเท่และความทันสมัย แต่รวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ เรียบง่าย น่าอยู่เหลือเกิน ทว่าทีเด็ดของบ้านกลับอยู่ที่ฟาร์ม ท้องนา และบ่อน้ำ ซึ่งช่วยทำให้บ้านมีความร่มรื่น น่าอยู่ และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นี่แหละวิถีชีวิตแห่งความพอเพียงที่แท้จริง  

เปิดบ้านหลังใหม่ น้ำ รพีภัทร สวย หรู อลัง สมฐานะเจ้าของธุรกิจ

6. บ้านจตุรงค์ มกจ๊ก

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

นอกจากจะเป็นซุปตาร์อารมณ์ดีแล้ว จตุรงค์ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ก็ยังมีอีกด้านของชีวิตที่เรียบง่าย พอเพียง ตามวิถีเกษตรกรด้วย พิสูจน์ได้จาก "จตุรงค์ฟาร์ม" ฟาร์มเกษตรที่มีทั้งแปลงปลูกผัก โรงเพาะเห็ด บ่อเลี้ยงปลา ฟาร์มเลี้ยงหมู ฟาร์มไก่ชน และฟาร์มไก่ไข่ บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ ณ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี บ้านเกิดของเขา อ๊ะ ๆ ๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะทำเป็นบ้านสวนเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อเลี้ยงญาติพี่น้องเพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะที่จริงแล้วบ้านสวนแห่งนี้ยังมีร้านอาหารและที่พักให้คนทั่วไปได้มาพักผ่อนวันหยุดและสัมผัสกับวิถีชีวิตชนบทด้วย

เปิดบ้านสวน จตุรงค์ มกจ๊ก และวิถีเกษตรกรในอาณาจักรกลางท้องทุ่งนา

7. บ้านเสี่ยตา ปัญญา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

ภาพจาก อินสตาแกรม phanya_ni

แม้จะรวยล้นฟ้าสักแค่ไหน แต่เสี่ยตา ปัญญา ก็ขอมีชีวิตที่เรียบง่าย ธรรมดาในบ้านสวนหลังโตกับครอบครัวและหลาน ๆ ก็แหม เพียงแค่บรรยากาศของบ้านสวนก็ดีงาม เว่อร์วัง และน่าอยู่มากมายแล้ว เริ่มตั้งแต่ภายในบ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงามตามท้องเรื่อง เน้นโทนสีน้ำตาลเพื่อความเป็นธรรมชาติ แต่ก็ซ่อนความหรูหราเอาไว้เบา ๆ ส่วนสวนสวยรอบ ๆ บ้านน่ะเหรอ..ใหญ่โต กว้างขวาง จนสามารถเล่นกอล์ฟ เล่นฟุตบอลได้เลย อ้อ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสนามเด็กเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยนะ งานนี้เชื่อเลยล่ะว่าแฟนคลับหลายคนต้องอยากสมัครเป็นลูก เป็นหลานเสี่ยตาชัวร์  

เปิดอาณาจักร เสี่ยตา ปัญญา เจ้าพ่อแห่งเวิร์คพอยท์ ชีวิตสุดธรรมดาในบ้านสวนหลังโต

8. บ้านป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

หากใครอยากชมแบบบ้านสวย ๆ ต้องห้ามพลาดบ้านสวนของป้าจิ๊เลยทีเดียว เพราะว่านักแสดงมากฝีมือคนนี้นั้นมีรสนิยมที่ดีมาก โดยเธอเลือกปลูกบ้านไม้กลางน้ำ บรรยากาศสุดชิล ให้อารมณ์เหมือนกับอยู่ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส อีกทั้งยังผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันไว้ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญมีสวนเริด ๆ ที่สามารถปั่นจักรยานหรือเดินเล่นแบบเพลิน ๆ ได้ แถมยังมีศาลากลางน้ำไว้นั่งชมดอกบัว และมีเรือไว้พายเล่นกินลมชมวิวด้วย เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่ น่ามอง ลงตัวไปหมดทุกมุมเลยค่ะ

9. บ้านครูลูกกอล์ฟ คณาธิป

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

บ้านสวนดารา

หลังจากตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบมาสักพักใหญ่ ล่าสุดคุณครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ติวเตอร์คนเก่งแห่ง Angkriz ก็สามารถกลับไปปลูกบ้านให้พ่อและแม่ ณ บ้านทุ่งลุง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้สำเร็จ โดยต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในบ้านหลังนี้ใหญ่โตกว้างขวาง หรูหรามาก ๆ แต่ก็ได้อารมณ์แบบบ้านสวนซ่อนเอาไว้ด้วยเหมือนกัน เพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่หลากหลายสายพันธุ์เพียบ สรุปเลยว่ามีความอลังการ น่าอยู่ ร่มรื่น และเป็นธรรมชาติ อย่างไรเราก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณครูคนเก่งไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

ส่องบ้านใหม่ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป หลังใหญ่ ร่มรื่น ตั้งใจสร้างเพื่อครอบครัว !!

ต้องยอมรับเลยว่าบ้านสวนของดาราแต่ละคนสวยงาม น่าอยู่ แถมบรรยากาศดีมากจริง ๆ นี่แหละนะที่เขาเรียกกันว่ารางวัลแห่งความสำเร็จโดยแท้ !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 บ้านสวนดารา ดูดีท่ามกลางทุ่งนา แต่ละหลังวิวสวย แถมบรรยากาศชิลเว่อร์ ! โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 14:51:56 78,812 อ่าน
TOP