เปิดบ้าน นุ้ย สุจิรา - ปอนด์ ชยพล สวยงาม อลังการ ลงทุนซื้อใหม่ย้ายไปใกล้โรงเรียนลูก

ส่อง บ้านคู่รักดารา แสนอบอุ่น นุ้ย สุจิรา ดาราและอดีตนางสาวไทย และ ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ ทายาทคนโตของมหาเศรษฐีพันล้าน กับบ้านหลังโตที่ย้ายเพราะอยากให้อยู่ใกล้โรงเรียนน้องรดา ลูกสาวคนโตนั่นเอง

นุ้ย สุจิรา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นและมีความน่ารักมุ้งมิ้งสุด ๆ สำหรับครอบครัว นุ้ยสุจิรา - ปอนด์ ชยพล ซึ่งตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจแล้ว 2 คน นั่นก็คือ น้องรดากับน้องรพี ล่าสุด รายการตีท้ายครัว ก็ได้ยกกองกันไปเยี่ยมเยียนถึงบ้านใหม่พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุว่าทำไมต้องย้ายมาหลังนี้ 

บ้าน นุ้ย สุจิรา

บ้าน นุ้ย สุจิรา และครอบครัว เป็น บ้านเดี่ยวสองชั้น บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งต้นไม้และสนามหญ้าไว้ให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่น ส่วนสาเหตุที่ย้ายจากหลังเดิมมาที่นี่ก็เพราะว่าใกล้โรงเรียนของน้องรดา เดินทางไปรับ-ส่งสะดวก และทำให้ลูกได้มีเวลาพักผ่อนในแต่ละวันมากขึ้น 

บ้าน นุ้ย สุจิรา

บ้าน นุ้ย สุจิรา

บ้าน นุ้ย สุจิรา

ภายในบ้านตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีกลาง ๆ บรรยากาศอบอุ่น ทั้งในห้องนั่งเล่น มุมกินข้าว หรือห้องครัว ส่วนการเลือกของใช้และของตกแต่งส่วนใหญ่จะคิดถึงลูกเป็นหลัก 
 

บ้าน นุ้ย สุจิรา

บ้าน นุ้ย สุจิรา

สำหรับชั้นบนของบ้านมีทั้งหมด 3 ส่วนด้วยกันคือ ห้องนอนที่ใช้นอนรวมกันทั้งครอบครัว Walk-in Closet และมุมเด็กเล่นที่จัดให้เพื่อลูกโดยเฉพาะ 
 

นุ้ย สุจิรา ลูก

นุ้ย สุจิรา ครอบครัว

นุ้ย สุจิรา ครอบครัว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ ตีท้ายครัว | นุ้ย สุจิรา | 4 ธ.ค. 61 | FULL และอินสตาแกรม nuisujiraa
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน นุ้ย สุจิรา - ปอนด์ ชยพล สวยงาม อลังการ ลงทุนซื้อใหม่ย้ายไปใกล้โรงเรียนลูก โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 17:06:34 64,817 อ่าน
TOP