x close

9 ที่ดักแมลงสาบ ราคาถูก ใช้ง่าย กำจัดได้ทั้งแมลงสาบตัวเล็กและตัวใหญ่ !

          ที่ดักแมลงสาบ ราคาถูก ใช้งานง่าย ราคาประหยัด จัดการได้ทั้งแมลงสาบตัวเล็กและแมลงสาบตัวใหญ่เลย ที่ดักแมลงสาบยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไร มาดู 9 ที่ดักแมลงสาบพร้อม ๆ กันค่ะ
ที่ดักแมลงสาบ

          ที่ดักแมลงสาบหรือกับดักแมลงสาบ ถือเป็นของใช้ในบ้าน ที่กำจัดแมลงสาบได้ง่ายที่สุด สำหรับคนที่ไม่ชอบแมลงสาบ เพราะนอกจากจะช่วยกำจัดแมลงสาบ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องแรงเยอะแล้ว ยังมีราคาถูก ใช้ง่าย แถมหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปด้วย ส่วนที่ดักแมลงสาบยี่ห้อไหนดี น่าใช้งานบ้าง ตามมาเช็กไอเทมสุดเจ๋งของคนกลัวแมลงตัวจิ๋วกันได้เลยค่ะ

1. ที่ดักแมลงสาบ อาท ฮอย ฮอย

          กาวดักแมลงสาบพร้อมเหยื่อล่อ รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาพร้อมกับพรมเช็ดเท้าช่วยดักจับฝุ่นที่ขาของแมลงสาบและแถบกาวแบบลอนเหนียวพิเศษที่ช่วยให้ดักจับแมลงสาบได้ดีขึ้น ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย และไม่มีสารเคมี 1 กล่อง บรรจุ 3 ชิ้น ราคา 50 บาท

 

2. ที่ดักแมลงสาบ อาท บอลน็อค พลัส

          เหยื่อกำจัดแมลงสาบสำเร็จรูป เพียงแกะกล่องแล้วตั้งที่ดักแมลงสาบไว้ จากนั้นรอให้แมลงสาบเข้ามากินเหยื่อล่อในกับดักแล้วค่อย ๆ แห้งตาย ใช้งานง่าย ไม่ทำให้เกิดฝุ่นละออง 1  กล่อง บรรจุ 4 ชิ้น ราคา 31 บาท

 

3. ที่ดักแมลงสาบ อาท แบล็คแคป

          เหยื่อล่อแมลงสาบสำเร็จรูป สามารถกำจัดได้ทั้งแมลงสาบตัวเล็กและแมลงสาบตัวใหญ่ โดยหลอกแมลงสาบเข้าไปกินเหยื่อล่อ ก่อนออกฤทธิ์แพร่กระจายแบบ Domino Effect (โดมิโน่ เอฟเฟกต์) ทำให้แมลงสาบตายยกรัง 1 ชิ้นใช้งานได้นาน 6 เดือน 1 กล่อง บรรจุ 3 ชิ้น ราคา 88 บาท

 

4. ที่ดักแมลงสาบ อาท ชอล์ก 1

          ชอล์กแท่งกำจัดได้ทั้งมดและแมลงสาบ ใช้งานง่าย เพียงแค่ขีดอาท ชอล์ก 1 บนพื้น ผงชอล์กก็จะเข้าไปทำลายประสาทสัมผัสของแมลงต่าง ๆ 1 ซอง บรรจุ 2 ชิ้น (ใส่ในซองพลาสติกใสแยกกัน) ราคา 15.50 บาท

 

5. อาท ควัน

          ผลิตภัณฑ์ใช้อบควันกำจัดยุง แมลงวัน และแมลงสาบแบบสำเร็จรูป ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทิ้งคราบขาวและรอยด่างติดตามผนังหรือเฟอร์นิเจอร์ โดยควันสามารถซอกซอนไปได้ตามซอกมุมที่มีแมลงรบกวน ประสิทธิภาพครอบคลุมพื้นที่มากสุดขนาด 36 ตารางเมตร ขนาด 20 กรัม ราคา 171 บาท

 

6. ไบกอน เหยื่อกำจัดแมลงสาบ

          เหยื่อกำจัดแมลงสาบที่ประกอบด้วยสาร Indoxacarb (อินโดซาคาร์บ) ช่วยควบคุมแมลง และเนยถั่วช่วยล่อแมลง สะดวก สะอาด ปลอดภัย ไร้กลิ่นฉุน ตลับออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานสัมผัสสารเคมี 1 กล่อง บรรจุ 6 ชิ้น ราคา 106 บาท

 

7. ไบเออร์ แบลททาเน็กซ์ เจล เหยื่อกำจัดแมลงสาบ

          เหยื่อกำจัดแมลงสาบสำเร็จรูปชนิดเจล ใช้งานง่ายเข้าถึงได้ทุกซอกมุม ไม่มีกลิ่นเหม็น ออกฤทธิ์เร็ว เห็นผลภายใน 24 ชั่วโมง มีประสิทธิภาพป้องกันแมลงสาบได้นาน เหมาะสำหรับการใช้ในอาคารบ้านเรือน ขนาด 12 กรัม ราคา 257 บาท

 

8. แคนบิค เหยื่อกำจัดแมลงสาบ

          เหยื่อกำจัดแมลงสาบสำเร็จรูป เหมาะสำหรับห้องครัวและห้องน้ำ ออกฤทธิ์เร็วภายในครึ่งชั่วโมง ใช้งานง่าย เพียงเปิดช่องแล้ววางทิ้งไว้ในบริเวณที่มีแมลงสาบอาศัย 1 แพ็ก บรรจุ 2 ตลับ ตลับละ 4.5 กรัม ราคา 84 บาท

 

9. คอมแบท เหยื่อกำจัดแมลงสาบ

          เหยื่อกำจัดแมลงสาบ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ไร้กลิ่นฉุน ไม่มีส่วนผสมของสารพิษ สามารถใช้งานได้ยาวนาน 3 เดือน ตลับป้องกันการสัมผัสสารเคมี ไม่จำเป็นต้องเก็บซาก 1 กล่อง บรรจุ 6 ชิ้น ราคา 159 บาท

 

          ที่ดักแมลงสาบแต่ละยี่ห้อราคาไม่แพง แถมดูใช้ง่าย เอาเป็นว่าถ้าหากใครอยากกำจัดแมลงสาบให้หมดไปจากบ้าน แต่ไม่มีเวลาทำที่ดักแมลงสาบเอง ก็สามารถหาซื้อที่ดักแมลงสาบเหล่านี้จากห้างสรรพสินค้าหรือร้านสะดวกซื้อทั่วไปได้เลยค่ะ

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ที่ดักแมลงสาบ ราคาถูก ใช้ง่าย กำจัดได้ทั้งแมลงสาบตัวเล็กและตัวใหญ่ ! โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2562 เวลา 11:12:03 42,711 อ่าน
TOP