ส่องบ้าน กวาง AB Normal นักร้องหนุ่มมาดเท่ ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง !!

ชวนส่องบ้าน กวาง AB Normal หรือ กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร นักร้องหนุ่มมาดเท่ ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงของ น้ำหวาน ซาซ่า บอกเลยใหญ่โต กว้างขวาง ที่สำคัญซื้อจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

หลังจากความรักสุกงอม กวาง AB Normal ก็ทำเซอร์ไพรส์ขอ น้ำหวาน ซาซ่า แต่งงานเป็นที่เรียบร้อย [อ่านเพิ่มเติม : รักติดจรวด 3 เดือน ! กวาง AB Normal คุกเข่าขอ น้ำหวาน ซาซ่า วิวาห์แล้ว] งานนี้กระปุกดอทคอมต้องขอแสดงความยินดีกับคู่รักนักร้องคู่นี้ด้วย อ๊ะ ๆ ๆ ทว่าระหว่างที่เรากำลังส่องความหวานของทั้งคู่เพลิน ๆ นั้น ก็บังเอิญเหลือบไปเห็นบ้านหลังใหม่ ซึ่งเป็นบ้านหลังแรกที่หนุ่มกวางซื้อเองจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ฉะนั้นเราก็เลยไม่พลาดที่จะรวบรวมมาฝากให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ มีสไตล์ทันสมัย โดดเด่นด้วยโทนสีเทา รอบบ้านมีสวนสวยสำหรับพักผ่อน เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวสดใส แถมยังมีมุมนั่งเล่นชิล ๆ ที่เขาตั้งชื่อว่า #kwaangcafe ด้วย
 

ภายในกว้างขวาง สวยงาม ตกแต่งเรียบง่าย มีระดับ ยังคงเน้นสีเทา ๆ เข้ม ๆ เหมือนเดิม เพื่อเติมคือมีมุมห้องดนตรีที่มีทั้งกลองและเปียโนด้วย เรียกได้ว่าสมเป็นบ้านของศิลปินมาก ๆ ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอนสไตล์ชิค ๆ เท่ ๆ โดยมีทั้งหมด 3 ห้อง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม kwangab 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน กวาง AB Normal นักร้องหนุ่มมาดเท่ ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง !! โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2562 เวลา 15:44:42 43,258 อ่าน
TOP