ส่องบ้านเป้ วงมายด์ นักร้องหนุ่มมาดเท่ สร้างให้ครอบครัวจากน้ำพักน้ำแรง

พาส่องบ้านเป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำมาดเท่แห่งวงดนตรีสุดเจ๋ง บอกเลยใหญ่โต อบอุ่น กว้างขวาง ที่สำคัญสร้างจากน้ำพักน้ำแรงเป็นของขวัญให้กับครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่ปล่อยผลงานเพลงอะไรออกมา ก็ได้รับกระแสตอบกลับดีเว่อร์ ๆ จริง ๆ สำหรับวงมายด์ (Mild) ก็แหม ไม่ว่าจะเป็นเพลงหวานเย็น รักล้นใจ Unloveable เข้าใจแต่ทำไม่ได้ รักเราไม่เท่ากัน Love Sick เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า ซาโยนาระ และดีต่อใจ ต่างก็เป็นเพลงดัง เพลงดี เพลงโดน ติดหูคนไทยไปทั่วประเทศกันทั้งนั้น ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอถือโอกาสพาเหล่าแฟนคลับ แฟนเพลงทั้งหลาย ไปแอบส่องบ้านหลังโตที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของ เป้ วงมายด์ หนุ่มหน้าหล่อ มาดเท่ เสียงดี นักร้องนำของวงดนตรีสุดเจ๋งวงนี้กันค่ะ

 

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสลับสีน้ำตาล หน้าบ้านปูกระเบื้องพื้นลายหญ้า เพิ่มความสดใสและสดชื่น ส่วนชั้นบนเน้นกระจกกว้างเพื่อเปิดรับแสงและลมธรรมชาติ
 

ภายในบ้านกว้างขวาง อบอุ่น ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ๆ พื้น ๆ นอกจากนี้ยังมีเนื้อที่ว่างรอบบ้านให้น้องหมาได้วิ่งเล่น และมีแปลงปลูกผักสด ๆ ไว้เก็บกินเองแบบปลอดสารพิษด้วย โอ้โห แม้จะไม่ได้หรูหรา เว่อร์วัง อลังการ แต่ก็สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง แถมบรรยากาศก็ยังดูอบอุ่น น่าอยู่ไม่เบาเลยทีเดียว

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม mildvocalist
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้านเป้ วงมายด์ นักร้องหนุ่มมาดเท่ สร้างให้ครอบครัวจากน้ำพักน้ำแรง โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:52:33 22,674 อ่าน
TOP