x close

5 เจลบอลซักผ้า แค่โยนลงถังแล้วซัก ผ้าก็สะอาดทันใจ ใช้งานง่ายไม่เลอะมือ

ส่อง 5 เจลบอลซักผ้า และแคปซูลซักผ้า รวมน้ำยาซักผ้าไว้ในก้อนเดียว แค่โยนลงในถังก็ช่วยกำจัดคราบสกปรกได้ไม่ยาก ใช้งานง่ายไม่เลอะมือ มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง 

1. ดาวน์นี่ เจลบอลซักผ้า

ดาวน์นี่ เจลบอลซักผ้า (Downy Gel ball) ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเจลบอลพรีเมียม 3 in 1 ทั้งช่วยขจัดคราบฝังแน่น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน ป้องกันกลิ่นอับแม้ซักในหน้าฝนหรือตากในที่ร่ม แถมยังช่วยถนอมสีเสื้อให้สวยงาม สามารถใช้ได้ทั้งกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบน มีทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่ ซันไรท์ เฟรช คลีน (สีฟ้า) และแพชชั่น คลีน (สีชมพู) ขนาด 376 กรัม บรรจุ 19 ชิ้น ราคา 199 บาท

2. บรีส แคปซูล

บรีสแคปซูล (Breeze Capsule) ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ ในรูปแบบแคปซูล สูตรเอ็กซ์เพิร์ธ คลีน นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ประสิทธิภาพ 3+1 ช่วยสลายคราบฝังแน่น ซอกซอนลึกถึงใยผ้า ให้กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน ถนอมสีและเนื้อผ้า ใช้งานง่าย ไม่เลอะมือ แถมยังดีต่อเครื่องซักผ้า เพราะมีปริมาณฟองเหมาะสม สามารถใช้ได้ทั้งกับผ้าสีและผ้าขาว ทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบน ขนาด 486 กรัม ราคา 249 บาท

3. เจลบอล 3D by มายโทเทิลวอช

เจลบอล 3D by มายโทเทิลวอช  (Gelball 3D by Mytotalwash) เจลบอลซักผ้าญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเจลบอลสูตร 3 in 1 ที่ผสมน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยารีดผ้าเรียบไว้ด้วยกันในก้อนเดียว ใช้ง่าย สะดวก ประหยัดเวลา ช่วยลดขั้นตอนการซักผ้า แถมยังทำให้เสื้อผ้าสะอาด รีดง่าย รีดเรียบกว่าปกติ พร้อมทั้งถนอมเสื้อผ้าให้หอมและนุ่มไปในตัว สามารถใช้ซักได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว มีทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่ พรีเมียมคลีน (สีฟ้า) และพรีเมียมบลอสซั่ม (สีชมพู) ขนาด 347 กรัม บรรจุ 18 ชิ้น ราคา 370 บาท

4. น้ำยาซักผ้าแคปซูลบลูไรโน

น้ำยาซักผ้าแคปซูลบลูไรโน  (BluRhino Power Gel Capsules) ผลิตภัณฑ์ซักผ้านำเข้าจากยุโรป เหมาะสำหรับผ้าทุกชนิด ส่วนผสมเข้มข้น มีประสิทธิภาพ ช่วยให้การซักผ้าสะดวก รวดเร็ว และสบายขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องคอยกะปริมาณ ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเพิ่ม ช่วยให้ผ้าหอมสดชื่นและสะอาดเหนือชั้น อีกทั้งยังถนอมเนื้อผ้า รักษาสีผ้า ไม่เป็นคราบสกปรก และเกิดฟองน้อย ดีต่อสิ่งแวดล้อม สามารถใช้ได้ทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบน ละลายทันทีในน้ำทุกอุณหภูมิ 1 กล่อง บรรจุ 22 ชิ้น 

5. แอเรียล ลีฟวิ่ง ดราย เจลบอล 3D

แอเรียล ลีฟวิ่ง ดราย เจลบอล 3D (Ariel Living Dry Gel Ball 3D) เจลบอลซักผ้าแบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยกำจัดคราบและสิ่งสกปรกด้วยโครงสร้างแบบ 3 มิติ นอกจากจะทำให้เสื้อผ้าสะอาดและป้องกันการเกิดคราบเหลืองบนเสื้อขาวแล้ว ยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นเมื่อตากในที่ร่ม และป้องกันเครื่องซักผ้าจากสนิม สามารถใช้กับเครื่องซักผ้าได้ทุกชนิดทั้งฝาบนและฝาหน้า ขนาด 445 กรัม ราคาประมาณ 143 บาท 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ที่น่าลองมากจริง ๆ เพราะช่วยให้การซักผ้าง่ายเป็นเท่าตัว แค่โยนลงถังซักก็กดปุ่มทำงานได้ทันที แถมไม่เลอะมือเหมือนการซักผ้าแบบเดิม ๆ อย่างนี้ต้องหามาลองใช้ซะหน่อยแล้วล่ะ  
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 เจลบอลซักผ้า แค่โยนลงถังแล้วซัก ผ้าก็สะอาดทันใจ ใช้งานง่ายไม่เลอะมือ อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:44:31 80,814 อ่าน
TOP