x close

ส่องบ้านหลังใหญ่ จ๊ะ อาร์สยาม จากบ้านสังกะสีหลังเล็ก ๆ สู้ชีวิตจนมีวันนี้ !

ส่อง บ้าน จ๊ะ อาร์สยาม จ.อ่างทอง บอกเลยว่าไม่ธรรมดา จากบ้านสังกะสีหลังเล็ก ๆ เก็บหอมรอมริบจนมีบ้านหลังใหญ่ให้พ่อ-แม่ เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ 

เรียกได้ว่าประวัติชีวิตของ จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งคนดังไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะแม้จะไม่ได้มีเส้นทางชีวิตที่สุขสบายมากนัก แต่หลังจากที่มีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง บวกกับความมุมานะ พยายาม อดทน และประหยัดอดออม ก็เปลี่ยนความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ แถมตอนนี้ยังมีงานแน่นอีกต่างหาก 

ก่อนหน้านี้ จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพบ้านหลังแรกของตัวเองลงในอินสตาแกรม เป็นบ้านหลังเล็กมุงด้วยสังกะสี สภาพค่อนข้างทรุดโทรม พร้อมแคปชั่นแคปชั่นขอบคุณที่ทำให้รู้จักความลำบาก ก่อนจะมีทุกอย่างในวันนี้ โดยในข้อความระบุว่า "บ้านหลังนี้ คือ บ้านที่ทำให้จ๊ะรู้จักความจน ความลำบาก และบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านที่ทำให้จ๊ะรู้จักคำว่า "ขยัน อดทน เข้มแข็ม และกตัญญู" #ทุกอย่างมักมีหลายมุมมองเสมอ #อยู่ที่เราจะเลือกมองมุมไหน #บ้านหลังแรกในชีวิตจ๊ะ"  [อ่านเพิ่มเติม : จ๊ะ อาร์สยาม เปิดบ้านหลังแรก มุงสังกะสี พื้นขี้ดินแดง สู้ลำบากจนมีวันนี้ได้

หลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการ ทำงานเก็บสตางค์มาหลายปี วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ก็มีทั้งบ้านและรถเป็นของตัวเอง ที่สำคัญก็ยังทำให้คุณพ่อกับคุณแม่ได้อยู่อย่างสุขสบาย โดยบ้านหลังปัจจุบันของ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นบ้านหลังที่ 3 ที่ตั้งใจสร้างให้พ่อกับแม่ที่ จ.อ่างทอง บนที่ดิน 6 ไร่ เพราะจะเอาไว้สร้างโรงลิเกด้วย เฉพาะตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 600 ตารางเมตร ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นหลังใหญ่ ภายในกว้างขวาง ตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ซึ่งเธอเป็นคนคิดคอนเซ็ปต์และเลือกเฟอร์นิเจอร์เองเกือบทั้งหมด โดยคิดจากการใช้งานว่าจะวางอะไรไว้ตรงไหนบ้าง แต่ทั้งนี้ก็มีวิศวกรช่วยดูแลเรื่องการก่อสร้างอีกที รวม ๆ แล้วราคาอยู่ที่ 10 ล้านกว่าบาท
 

วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอเก็บภาพบ้านมาฝาก เรียกได้ว่า สวยงาม อลังการ แถมน่าอยู่ สมกับความตั้งใจและทุ่มเทของเธอมากจริง ๆ 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม jaja_nongpanee และ รายการ The Guest ตีสนิทคนดัง ช่อง 8
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้านหลังใหญ่ จ๊ะ อาร์สยาม จากบ้านสังกะสีหลังเล็ก ๆ สู้ชีวิตจนมีวันนี้ ! โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:56:57 40,193 อ่าน
TOP