x close

เปิดคอนโด วู้ดดี้ มิลินทจินดา หรูหราสไตล์นิวยอร์กโบราณ อลังการสมฐานะพิธีกรมากฝีมือ

พาชม คอนโด วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา หรูหรา อลังการราคาหลายล้านบาท ตกแต่งดิบ เก๋ เท่ ชิค สไตล์นิวยอร์กโบราณ ดีงามสมเป็นห้องของคนมีสไตล์เลย !

เชื่อว่าทุกคนที่ติดตามวงการบันเทิงไทย ไม่มีใครไม่รู้จัก วู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกรฝีปากกล้า มากความสามารถแน่นอน ก็แหม เขาเป็นถึงบิ๊กบอสใหญ่ของบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด ที่ผลิตรายการชื่อดังออกมามากมาย แถมชีวิตช่วงนี้ก็ยังดี๊ดี น่าอิจฉาม้ากมาก เพราะไหนจะลักกี้อินเกม หน้าที่การงานประสบความสำเร็จรัว ๆ ไหนจะลักกี้อินเลิฟ ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการแบบแฮปปี้สุด ๆ จนทางรายการตีท้ายครัวทนไม่ไหว ต้องบุกไปเคาะประตูบ้านเพื่อขอชมรังรักของทั้งคู่ซะเลย

โดยบ้านของวู้ดดี้เป็นคอนโดไฮไรส์ใจกลางเมือง ราคาไม่ธรรมดา ขนาดใหญ่โต มีสระว่ายน้ำกว้างขวาง และมีห้องฟิตเนสที่หนุ่มวู้ดดี้เป็นคนจัดหาอุปกรณ์และเครื่องมือมาติดตั้งเองทั้งหมด พร้อมทั้งยังแบ่งปันให้เพื่อนบ้านคนอื่นได้ใช้ด้วย
 

หน้าห้องตกแต่งด้วยผนังอิฐและประตูลายสวยเหมือนพระราชวัง ภายในแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ตกแต่งสไตล์นิวยอร์ก ปี ค.ศ. 1935 เรียกได้ว่าแตกต่างจากโครงสร้างด้านนอกไปอย่างสิ้นเชิง โดยจุดเด่นของบ้านหลังนี้จะอยู่ที่สัญลักษณ์ตัว W ซึ่งเป็นตัวย่อของชื่อเขา
 

ส่วนฝั่งซ้ายก็จะเป็นห้องอเนกประสงค์ คือ เป็นทั้งมุมทำครัว มุมทำกับข้าว มุมทำงาน และมุมสังสรรค์ ซึ่งการตกแต่งจะค่อนข้างหรูหรา เน้นโคมไฟทรงสวยขนาดใหญ่ พร้อมท็อปหินอ่อนทั้งเคาน์เตอร์ โต๊ะกินข้าว และผนังกันน้ำมัน
 

บริเวณกลางบ้านโดดเด่นด้วยห้องเรือนกระจก คอนเซ็ปต์สีขาว-ดำ-น้ำตาล แถมตกแต่งอย่างอลังการจนไม่ค่อยได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นริมระเบียงบ้าน และมุมสีเขียวสำหรับปลูกต้นไม้ให้ความสดชื่นเต็มบริเวณด้วย
 

ด้านในสุดของบ้านเป็นห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งแบบเก๋ ดิบ เท่ ชิค เน้นสีดำ-น้ำตาล เบาะนั่งสุดนุ่มขนาดใหญ่ และหมอนอิงเพียบ
 

สำหรับห้องนอนก็เรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบาย อิงตามความต้องการ ห้องน้ำเน้นพื้นที่กว้างขวางและโซนอาบน้ำขนาดใหญ่ ส่วนมุมแต่งตัวก็เป็นระเบียบ เรียบร้อย ใช้ข้าวของร่วมกันได้ เรียกได้ว่าเป็นคอนโดดาราอีกหนึ่งห้องที่ทั้งสวยงาม หรูหรา อลังการ จนกระปุกดอทคอมต้องขอยกนิ้วให้กับการตกแต่งเลยจริง ๆ ค่ะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | วู้ดดี้ วุฒิธร l 09 มิ.ย. 62 | FULL และอินสตาแกรม Woodytalk 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอนโด วู้ดดี้ มิลินทจินดา หรูหราสไตล์นิวยอร์กโบราณ อลังการสมฐานะพิธีกรมากฝีมือ โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 14:24:58 50,068 อ่าน
TOP