x close

ส่อง 5 บ้านยูทูบเบอร์ไทยชื่อดัง สวยงามเว่อร์วัง นี่แหละรางวัลแห่งความสำเร็จ

          ชวนส่อง 5 บ้านยูทูบเบอร์ไทยชื่อดัง แต่ละหลังอบอุ่น สวยงาม น่าอยู่ แถมสร้างจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ บอกเลยแฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาด !
บ้านยูทูบเบอร์ไทย

          ในยุคที่ยูทูบ (YouTube) ครองเมืองอย่างทุกวันนี้ ก็ทำให้มียูทูบเบอร์ (Youtuber) เกิดขึ้นมากมาย แถมหลายคนหน้าตาดีและมีผลงานคุณภาพ จนทำให้เป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับติดตามเพียบ เรียกได้ว่าชื่อเสียงโด่งดังและประสบความสำเร็จไม่แพ้ดารา กลายเป็นคนดังอีกหนึ่งกลุ่มที่มีคนให้ความสนใจกันมากเลยทีเดียว ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยถือโอกาสดี ขอพาทุกคนไปส่องบ้านหลังงามของยูทูบเบอร์ไทยชื่อดังต่าง ๆ ที่มียอดติดตามตั้งแต่หลักแสนปลาย ๆ ไปจนถึงหลักสิบล้านต้น ๆ ที่สำคัญ บ้าน ของพวกเขาเป็นผลงานจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ฮั่นแน่ อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าจะมีใครบ้าง แล้วแต่งบ้านสวยงามขนาดไหน ถ้างั้นอย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. บ้านบี้ เดอะสกา

          หากพูดถึงยูทูบเบอร์ชื่อดัง ยังไงก็ต้องมี บี้ เดอะสกา จากแชนแนล Bie The Ska แน่นอน เพราะเขาถือเป็นหนึ่งในรุ่นบุกเบิกและประสบความสำเร็จมากเว่อร์ จนสามารถสร้างโฮมออฟฟิศจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้ โดยบ้านของเขาโดดเด่นด้วยกำแพงที่เพนต์ลายกราฟิตี้เป็นคำว่า The Ska Film ส่วนตัวบ้านออกแนวเท่ ได้กลิ่นอายอินดัสเทรียล ชั้นล่างเป็นสตูดิโอ ชั้นบนเป็นห้องพักผ่อน ซึ่งมีทั้งห้องนอนของทีมงานและตัวเขาเอง ถึงแม้ขนาดจะไม่ได้ใหญ่โตมาก แต่ก็สวยงาม อบอุ่น แถมสไตล์เหมาะกับเขาเป๊ะ อีกทั้งยังมีห้องแกลลอรี่ ซึ่งเป็นที่เก็บรวบรวมภาพและความประทับใจของทีมงานเดอะสกา เอาไว้ด้วย

2. บ้านเมอา

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ติดตามไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์ ต้องรู้จัก หน่องเม หรือ เมอา จากแชนแนล Mayy R แน่นอน เพราะตัวตนอันแสนสดใส เฮฮา และน่ารักของเธอ สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็นได้มากมาย แถมบ้านใหม่ก็ยังสวยงาม อบอุ่น และน่าอยู่ไม่เบาด้วย โดยบ้านหลังนี้เธอซื้ออยู่กับพ่อ-แม่ มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่าย ตามสไตล์ของตัวเอง เห็นอะไรสวยก็ซื้อ ชอบอะไรก็เอามาแต่ง เน้นโทนสีขาว เทา และน้ำตาลเป็นหลัก แถมยังโดดเด่นด้วยผนังลายหินอ่อน ที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา มีระดับ ส่วนห้องนอนก็น่ารัก คุมโทน เน้นตู้เยอะเพื่อเก็บของช่วยพรางสายตา ถือเป็นบ้านคนดังที่ดีงาม ชวนมอง อีกหลังหนึ่งเลยทีเดียว
 

3. บ้านอาชิ อาชิตา

          ถึงแม้จะไม่ได้เห็นทั้งบ้านของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวแสนสวย อาชิตา จากแชนแนล Archita Station แต่แค่ห้องนอนก็มีความเรียบง่าย สวยงาม ได้กลิ่นอายโคซี่ (Cozy) ไม่เบา โดยห้องนอนของเธอเป็นห้องขนาดเล็ก แต่ความอบอุ่นและน่าอยู่ไม่เล็กตาม เริ่มตั้งแต่หน้าประตูที่ติดรูปภาพ กระดาษโน้ต และสติ๊กเกอร์ในความทรงจำไว้เพียบ ส่วนภายในตกแต่งสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เน้นโซนแต่งหน้ามากเป็นพิเศษ แต่ทุกอย่างเก็บเข้ากล่องเป็นระเบียบ มาพร้อมกับป้ายไฟอันเป็นเอกลักษณ์ มีมุมสำหรับกระเป๋าหรูโดยเฉพาะ อีกฝั่งเป็นเตียงนอนที่มาในธีมธรรมชาติ ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน ถือเป็นไอเดียแต่งห้องที่ดีงาม น่าแต่งตามไม่ใช่เล่นเลยล่ะ
 

4. บ้านนัท นิสามณี

          นอกจากจะโด่งดังจากรายการสะบัดแปรง ที่แต่งหน้าลุคเริด ๆ ปัง ๆ แล้ว นัท นิสามณี ยูทูบเบอร์สาวสองจากแชนแนล Nisamanee.Nutt เจ้าของตำแหน่ง Miss Mimosa Queen Thailand 2013 ก็ยังแต่งบ้านได้ดูดี มีรสนิยมมาก แถมถ้าหากใครอยากติดตามรายละเอียดอย่างจริงจัง ก็สามารถรับชม Home Tour ของเธอได้ยาว ๆ เพราะตอนนี้มีคลิปเยอะถึง 10 ตอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้ดีงาม น่ามองทั้งภายในและภายนอก เป็นบ้านเดี่ยวสามชั้นไซซ์เบิ้ม รอบบ้านแต่งสวนสวยสไตล์อังกฤษ ภายในแต่งหรูหรา อลังการ มีชั้นลอยไว้นั่งเล่นกว้างขวาง แถมห้องนอนใหญ่โตเว่อร์ ที่สำคัญสตูดิโอแต่งหน้ามีระดับมาก ๆ ข้าวของเพียบ สมเป็นบ้านของบิวตี้บล็อกเกอร์สุด ๆ

5. บ้านไอซ์พาดี้

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดสดใส ไอซ์พาดี้ จาก แชนแนล icepadie ก็มีบ้านที่สวยงาม หรูเริด อลังการไม่แพ้ใคร โดยบ้านหลังนี้เป็นเรือนหอของเธอกับสามี แถมยังมีน้องแมวน้อยสองตัวอยู่ด้วย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักซ์ซูรี่ มีความทันสมัยแต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา เน้นโทนสีขาว ดำ เทา และน้ำตาลเป็นหลัก ที่สำคัญแต่งลูกฟักโดดเด่นบนผนังทุกมุม ต้องยอมรับเลยว่าเป็นบ้านที่มีสไตล์และรสนิยมดีมาก ไม่ว่าจะมองตรงไหน ก็เลอค่า น่าอยู่ไปหมดเลย

          โอ้โห นอกจากแต่ละคนจะไอเดียดี เอนเตอร์เทนเก่ง และกล้าแสดงออกแล้ว ยังมีรสนิยมเริดมากอีกต่างหาก แต่งบ้านได้สวยงาม น่าอยู่กันทั้งนั้น ต้องขอปรบมือให้เลยจริง ๆ ค่ะ
 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อง 5 บ้านยูทูบเบอร์ไทยชื่อดัง สวยงามเว่อร์วัง นี่แหละรางวัลแห่งความสำเร็จ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 16:19:25 66,563 อ่าน
TOP