x close

10 สเปรย์ปรับอากาศในบ้าน กลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปา

รวมสเปรย์ปรับอากาศในบ้าน พร้อมกลิ่นหอมช่วยเปลี่ยนบรรยากาศและวันอันแสนเคร่งเครียด ให้กลับมาน่าอยู่ รู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่น มีกลิ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย 

สเปรย์ปรับอากาศ

เนื่องจากสถานการณ์รอบตัวยังไม่ค่อยดีนัก หลายคนยังต้อง Work From Home เรียกได้ว่าอยู่บ้านแทบจะ 24 ชั่วโมงเต็ม ไม่ได้ออกไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม แถมยังต้องต่อสู้กับงานหนักในทุก ๆ วัน กับบรรยากาศเดิม ๆ ซึ่งอาจจะทำให้บางคนรู้สึกเบื่อหน่าย เครียด ท้อ เลยอยากจะทุกคนมาผ่อนคลายไปกับสเปรย์ปรับอากาศกลิ่นหอม ๆ จากธรรมชาติ เปลี่ยนสิ่งรอบตัวที่น่าเบื่อ ให้กลับมาดูสดชื่น มีชีวิตชีวา รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ เหมือนได้พักผ่อนกลางสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ จากกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์และไม่เหมือนใคร 

1. Tula.scent

สเปรย์ปรับอากาศที่ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอม แต่ยังช่วยบำบัดอารมณ์ให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าและความเครียด ด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์จากการศึกษาและคิดค้นขึ้นมาใหม่ มีทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกันคือ

กลิ่น Euphoria กลิ่นโทนหวานเย็นราวกับอยู่กลางสวนเมืองหนาว สกัดจากไม้และน้ำมันเจอราเนียม

กลิ่น Tropical Wood หอมด้วยกลิ่นสน ใบยาสูบ พร้อมส่วนผสมจากลาเวนเดอร์ ให้บรรยากาศแบบป่ายามเช้าและน้ำค้าง

กลิ่น Eva's Garden จากดอกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกสดใสเริงร่าตลอดทั้งวัน

กลิ่น Summer Backyard กลิ่นซิตรัสให้ความหอมสดชื่น พร้อมเพิ่มความละมุนด้วยกลิ่นไม้ แอมเบอร์ และน้ำมันขิงช่วยกำจัดกลิ่นอับ

มีให้เลือก 2 ขนาด ประกอบด้วย ขนาด 15 ml. (หัวน้ำหอม 6%) ราคา 229 บาท และขนาด 100 ml. (หัวน้ำหอม 15 %) ราคา 650 บาท 

  • เฟซบุ๊ก : Tula.scent
  • โทร. : 065-119-6813

2. Wansiri Garden

สเปรย์ปรับอากาศที่เกิดจากการผสมผสานของ 3 ส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ กลิ่นละมุนจากดอกลาเวนเดอร์ กลิ่นยูคาลิปตัสที่มาพร้อมความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย พร้อมกับคุณสมบัติบรรเทาอาการหวัด และทำให้จมูกโล่ง ตามมาด้วยกลิ่นตะไคร้หอมอ่อน ๆ ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าหลังการทำงาน ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านที่แสนน่าเบื่อ ให้น่าพักผ่อนราวกับรีสอร์ทส่วนตัว มีให้เลือก 3 ขนาด คือ ขนาด 15 ml. (แบบพกพา) 60 บาท ขนาด 30 ml. ราคา 120 บาท และขนาด 100  ml. ราคา 250 บาท

3. Anona Thailand

สเปรย์ปรับอากาศสูตรกลิ่นธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีตกค้างในอากาศ พร้อมทั้งช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่ ขนาด 150 ml. ราคา 290 บาท มีให้เลือก 3 กลิ่นด้วยกัน คือ 

กลิ่นเพลิน สกัดจากมินต์ มะนาว และตะไคร้บ้าน ผู้ช่วยในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นอาหารหรือกลิ่นอับในห้องน้ำ 

กลิ่นเคลิ้ม สกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลาย ใช้เป็น Pillow Spray ฉีดก่อนนอนก็ได้ 

กลิ่นพฤกษ์ สกัดจากทีทรี ยูคาลิปตัส และมะนาว ให้ความรู้สึกสดชื่นราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  

4. Eco-Livin’

สเปรย์ปรับอากาศที่ผสมผสานจากน้ำมันหอมระเหยและหัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เพื่อให้ได้กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์และเข้ากับพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างลงตัว ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่และรู้สึกผ่อนคลายกว่าที่เคย ขนาด 50 ml. ราคา 290 บาท 

5. Khan Sensations

สเปรย์ปรับอากาศที่นอกจากจะมีกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติแล้ว ยังมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียต้นเหตุของโรคภูมิแพ้และไวรัสต่าง ๆ ส่วนผสมสกัดมาจากสมุนไพรนานาชนิด อาทิ ยูคาลิปตัส มินต์ ทีทรี และเปลือกส้ม ฉีดพ่นได้ทั้งในรถยนต์และบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง ขนาด 100 ml. ราคา 290 บาท มี 3 กลิ่นให้เลือกคือ

กลิ่น The Mandarins กลิ่นแห่งความหอมสะอาด ช่วยให้รู้สึสดชื่นตื่นตัว

กลิ่น Thepeninsula's กลิ่นหอมเย้ายวน ช่วยให้รู้สึกเย็นสงบ

กลิ่น The Shangrila’s กลิ่นแห่งความสงบ สร้างสติ และทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

6. Sensory Co.

สเปรย์ปรับอากาศพร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้พืชพรรณธรรมชาติ กลิ่นจะกระจายในอากาศได้ประมาณ 45-60 นาที เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่เกิน 25 ตารางเมตร ใช้ได้ทั้งในบ้านและรถยนต์ ราคาขวดละ 350 บาท มีทั้งหมด 3 กลิ่นด้วยกันคือ

กลิ่น Rose&Geranium กลิ่นกุหลาบผสมผสานกับกลิ่นจากดอกเจเรอเนียม เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้สุดสดชื่น

กลิ่น Lavender&Rosemary กลิ่นลาเวนเดอร์ผสมกับโรสแมรี่ ให้บรรยากาศเหมือนกำลังเดินทางสู่วันพักผ่อนคลาย

กลิ่น Freesia&Nutmeg กลิ่นหอมหวานจากดอกฟรีเซียผสมกลิ่นเครื่องเทศคล้ายกลิ่นน้ำหอมผู้ชายที่แอบซ่อนความละมุน 

  • เฟซบุ๊ก : Sensory Co.
  • โทร. : 094-326-4565

7. Krin

สเปรย์ปรับอากาศ มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยปรับอารมณ์ตึงเครียด หงุดหงิด หรือกังวล ให้กลับมารู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย หลับสบาย ใช้ได้ทุกที่ในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำหรือห้องนอน ด้วยกลิ่นหอมสะอาดที่สกัดจากธรรมชาติ ราคาขวดละ 390 บาท มีให้เลือก 4 กลิ่นด้วยกัน คือ

กลิ่น Amber อำพันสุดล้ำค่าจากไม้โบราณ ใช้ไม้กฤษณาเป็นส่วนผสมหลัก

กลิ่น Amethyst อเมทิสต์ ที่ใช้ดอกไม้หลักถึง 5 ชนิด ให้กลิ่นเหมือนนอนพิงอยู่ทิวเขาที่อบอวลไปด้วยดอกไม้และกลิ่นลำธาร

กลิ่น Garnet โกเมนแห่งความคลาสสิกและหรูหรา กลิ่น ชา ชนิดพิเศษผสมกับกลิ่นดอกไม้ต่าง ๆ จากธรรมชาติ

กลิ่น Peridot เพอริดอท ช่วยเปลี่ยนห้องให้เป็น Working Space เริด ๆ ด้วยกลิ่นที่เปรี้ยวหวานสดใสเป็นธรรมชาติ จากเบอร์รีชั้นดี

  • เฟซบุ๊ก : Krin
  • โทร. : 098-205-5525

8. Blooms

สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศแบบเสียบปรับ โดยใช้สารสกัดน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติและหอมแดง สมุนไพรไทยที่มีประโยชน์มากมาย เช่น บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก ภูมิแพ้ แถมยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อบางชนิด ซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสุขแล้ว ยังได้ดูแลสุขภาพไปพร้อมกันด้วย ในเซตมีทั้งปลั๊กและน้ำหอม ราคาเซตละ 419 บาท มีทั้งหมด 14 กลิ่นให้เลือก กลิ่นแนะนำ ได้แก่

กลิ่น Fresh Mint จากมินต์สด ให้ความรู้สึกสงบ เย็น สบาย

กลิ่น Happiness จากดอกไม้และผลไม้ ผู้ช่วยเพิ่มความสนุก

กลิ่น Holiday กลิ่นหอมหวานแต่ไม่เลี่ยน สำหรับวันพักผ่อน 

  • เฟซบุ๊ก : Blooms
  • โทร. : 095-919-5468

9. MN Formula

สเปรย์ปรับอากาศมีมาพร้อมกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์เครื่องหอม ผู้เชี่ยวชาญการคัดสรรกลิ่นมานานกว่า 30 ปี เพื่อช่วยบำบัดความเครียด เพิ่มความสดชื่นในบ้าน ขนาด 100 ml. ราคา 420 บาท พร้อมกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่

กลิ่น Crazy Rich กลิ่นแห่งความหรูหรา จากการผสมผสานกันระหว่างกลิ่นธนบัตรเจือกุหลาบ ไม้ซีดาร์ กลิ่นอำพัน กลิ่นชะมด กลิ่นหนังกำมะหยี่ และกลิ่นชาขาว

กลิ่น Night at the Library ห้องสมุดตอนกลางคืน กลิ่นหนังสือบวกลาเวนเดอร์ ที่จะทำให้สัมผัสได้ถึงความเงียบสงบ อบอุ่น ผ่อนคลาย ได้บรรยากาศที่มีสมาธิ 

10. Akaliko

สเปรย์ปรับอากาศมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ เช่น ลาเวนเดอร์ มะลิ ตะไคร้หอม และลิลลี่หุบเขา (Lily of the Valley) ผลิตจากน้ำหอมเข้มข้นคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อสุขภาพ พร้อมทั้งยังช่วยลดกลิ่นอับในบ้าน ขนาด 100 ml. ราคา 450 บาท 

  • เฟซบุ๊ก : Akaliko
  • โทร. : 02-077-6632

เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์นอกจากจะมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ให้เลือกหลากหลายตามใจชอบแล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติมากมาย ทั้งช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในบ้าน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมบางกลิ่นยังมีฤทธิ์ช่วยบรรเทาอาการหวัด และช่วยฆ่าเชื้อโรคในอากาศได้อีกด้วย ยังไงก็ลองนำไปพิจารณากันดูนะคะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 สเปรย์ปรับอากาศในบ้าน กลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปา อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2564 เวลา 10:53:45 12,807 อ่าน
TOP